Món lẩu “khó nuốt” nhất thế giới khiến thực khách “rùng mình”
(Dân trí) - Món lẩu chia làm hai ngăn với nước dùng một bên là vị trà xanh, bên kia có sầu riêng kèm nước cốt dừa, nhúng kèm thịt và rau củ các loại.
Khác với những loại lẩu có hương vị thường thấy, một nhà hàng ở Trung Quốc vừa giới thiệu với thực khách loại lẩu có nước dùng kiểu mới, nhưng có thể khiến bất cứ ai cũng “rùng mình”.
Đó là nồi lẩu được chia làm hai ngăn với nước dùng một bên là vị trà xanh matcha, bên kia là nước dùng sầu riêng nước cốt dừa. Ngăn chứa lẩu vị trà xanh còn được nhân viên phục vụ cho kèm thêm bánh ngọt Oreo, trân châu đen, khoai lang. Tất cả nhúng kèm thịt, rau củ quả các loại như lẩu thông thường.
Nước lẩu ngọt béo nhúng kèm thịt và rau củ như bình thường
Món ăn đặc biệt được nhà hàng chia sẻ video lên mạng xã hội, thu hút nhiều người xem vì sự khác lạ. Phần lớn ý kiến cho rằng, họ sẽ không dám thử món ăn đặc biệt này bởi cách chế biến quá khác so với thông thường. Có ý kiến còn đóng góp, không nên cho cả vỏ trái sầu riêng vào nồi lẩu bởi chúng có thể chứa nhiều thuốc trừ sâu.
Hoàng Hà
Theo NShark