Mê mẩn cảnh khách sạn hoành tráng như lâu đài

(Dân trí) - Tại Đại Liên, Trung Quốc có một khách sạn sang trọng nằm trên đỉnh núi Lianhua. Khách sạn có tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển Hoàng Hải.

Khách sạn tại Đại Liên là một công trình kiến trúc ấn tượng, nằm giữa một trong những thương cảng quan trọng của Trung Quốc.

Khách sạn nổi bật này có tầm nhìn ngoạn mục ra biển Hoàng Hải. Vẻ đẹp kết hợp giữa quá khứ và hiện đại khiến du khách rất thích nơi này.

Mê mẩn cảnh khách sạn hoành tráng như lâu đài - 1

Khách sạn "độc" nằm trên đỉnh núi.

Tại khách sạn sang trọng, 292 phòng đều có view nhìn ra biển hoặc núi và lối trang trí tinh tế. Các phòng thiết kế cổ điển kết hợp hoàn hảo với các tiện nghi công nghệ hiện đại để đáp ứng mọi nhu cầu của khách.  

Sự hoành tráng của khách sạn

Thực đơn của khách sạn bao gồm các món ăn truyền thống nổi tiếng của Trung Quốc và ẩm thực phương Tây, đáp ứng mọi nhu cầu của du khách. Tại khách sạn cũng có spa, hồ bơi lớn, phòng tập gym đẹp mắt.

Mê mẩn cảnh khách sạn hoành tráng như lâu đài - 2

Khách sạn mang phong cách cổ điển và hiện đại.

Ngoài tầm nhìn tuyệt đẹp ra bờ biển, du khách còn có thể đi dạo trên những bãi biển cát trắng nối liền nhau ngay bên ngoài khách sạn. Nơi này cách quảng trường Hình Hải vài bước chân và cách các bảo tàng, di tích lịch sử của Đại Liên chỉ vài phút đi bộ.

Đại Liên là thành phố cảng trực thuộc tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc, là thành phố lớn thứ hai của Liêu Ninh (sau Thẩm Dương) và là thành phố đông dân thứ tư của vùng Đông Bắc Trung Quốc. Năm 2006, Đại Liên từng được tờ China Daily bình chọn là thành phố đáng sống nhất của Trung Quốc.

Đại Liên là một điểm đến phổ biến của du khách trong nước và du khách nước ngoài, đặc biệt là từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Nga. Khí hậu ôn hòa và nhiều bãi biển đẹp giúp nơi này thu hút khách du lịch. Một số bãi biển nổi tiếng nhất là bãi biển Jinshitan Golden Coast, bãi biển công viên Hưng Hải....

Tại Đại Liên có nhiều điểm du lịch nổi tiếng ví như quảng trường Trung Sơn, công viên đại dương Laohutan, công viên địa chất Heishijiao, bảo tàng lịch sử tự nhiên Đại Liên, thế giới đại dương Sunasia, vườn thú, khu thắng cảnh Bangchuidao, bảo tàng hiện đại, tháp ngắm cảnh....

Đáng chú ý, có rất nhiều khách sạn có suối nước nóng ở Đại Liên. Ngoài ra, thành phố cũng đang nổi lên như một điểm trượt tuyết thú vị vào mùa đông. 

Không có nhiều người đi xe đạp ở Đại Liên vì đường ở đây chỉ yếu là địa hình đồi núi. Đại Liên cũng là một trong những thành phố ở Trung Quốc có ít xe máy, vì luật cấm đi xe máy trên hầu hết các con đường. Thành phố có một hệ thống xe bus và tàu điện ngầm hiệu quả.