Marriott Bonvoy cùng Vietnam Airlines mang tới nhiều quyền lợi cho hội viên

(Dân trí) - Nhiều quyền lợi của hai chương trình khách hàng thân thiết được gửi đến hội viên hai phía bao gồm mức giá khuyến mại đặc biệt tại 10 khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Marriott trên khắp Việt Nam.

Marriott Bonvoy mới đây đã hợp tác cùng Vietnam Airlines nhằm mang những lợi ích độc quyền tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Marriott International tới các khách hàng thân thiết của hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Bên cạnh đó, khách hàng của Marriott Bonvoy sẽ được thăng hạng thẻ hội viên LotusMiles - chương trình khách hàng thân thiết nổi tiếng của Vietnam Airlines.

Marriott Bonvoy cùng Vietnam Airlines mang tới nhiều quyền lợi cho hội viên - 1

Theo thỏa thuận đối ứng này, bốn triệu thành viên của LotusMiles sẽ nhận lời mời tham dự Marriott Bonvoy, mở ra rất nhiều đặc quyền như mức giá đặc biệt, Wi-Fi miễn phí và dịch vụ nhận phòng qua ứng dụng trên điện thoại khi lưu trú tại bất kỳ khu nghỉ nào của Marriott trên toàn thế giới. Điểm thưởng tích lũy trong mỗi lần lưu trú có thể được quy đổi ngay lập tức thành các dịch vụ như đồ uống cocktail, các bữa ăn, trải nghiệm Spa,... hoặc tích đủ điểm để đổi lấy một đêm nghỉ miễn phí.

Marriott Bonvoy cùng Vietnam Airlines mang tới nhiều quyền lợi cho hội viên - 2

Để chào mừng sự hợp tác này, một chương trình khuyến mãi độc quyền từ Marriott Bonvoy đã được ra mắt! Hội viên LotusMiles đăng ký gia nhập Marriott Bonvoy sẽ được giảm 15% mức giá trên gói giá phòng đã bao gồm ăn sáng "Stay for Breakfast" tại 10 khách sạn và khu nghỉ dưỡng Marriott tại Việt Nam, bao gồm: Sheraton Hanoi Hotel; JW Marriott Hanoi; Renaissance Riverside Hotel Saigon; Le Méridien Saigon; Sheraton Saigon Hotel & Tower; Fairfield by Marriott South Binh Duong; Four Points by Sheraton, Danang; Sheraton Grand Danang Resort & Spa; Sheraton Nha Trang Hotel & Spa; JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay. Ưu đãi hấp dẫn này áp dụng cho những lần đặt phòng từ ngày 1/11/2021 đến ngày 15/3/2022, và lưu trú trước ngày 31/3/2022.

Marriott Bonvoy cùng Vietnam Airlines mang tới nhiều quyền lợi cho hội viên - 3

Đổi lại, các thành viên của Marriott Bonvoy khi đăng ký LotusMiles sẽ được tự động nâng cấp Thẻ hội viên lên hạng Bạc và được tặng điểm thưởng tương đương 1.000 dặm bay hoặc 2.000 dặm bay nếu đăng ký vào Thứ Sáu! Thêm vào đó, thành viên mới thứ 4.999 và 5.000 sẽ được nâng cấp miễn phí lên Thẻ hội viên hạng Titan hoặc một chuyến bay nội địa khứ hồi! Chương trình ưu đãi này có hiệu lực từ ngày 1/11/2021 đến ngày 31/3/2022.

LotusMiles cũng hứa hẹn mang đến vô số các dịch vụ ưu tiên khác như: sử dụng phòng chờ sân bay, chỗ ngồi ưu tiên, tặng điểm thưởng dặm bay khi đặt vé trực tiếp, khuyến mãi dành cho đối tác và hơn thế nữa.

Marriott International hiện đang vận hành 10 khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Việt Nam, bao gồm sáu thương hiệu hàng đầu trong ngành và sáu điểm đến đa dạng, từ các thành phố sôi động như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến các khu nghỉ dưỡng biển ở Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc, cũng như trung tâm kinh tế trọng điểm tại Bình Dương.

Marriott Bonvoy cùng Vietnam Airlines mang tới nhiều quyền lợi cho hội viên - 4

Để tìm hiểu thêm về Marriott International và Marriott Bonvoy, vui lòng truy cập www.marriott.com.

Về Marriott International (NASDAQ: MAR) có trụ sở tại Bethesda, Maryland, Hoa Kỳ, sở hữu danh mục hơn 7.900 bất động sản sang trọng quản lý bởi 30 thương hiệu hàng đầu trải dài khắp 138 quốc gia và vùng lãnh thổ. Marriott điều hành, nhượng quyền các khách sạn và cấp phép sở hữu các khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới. Công ty cung cấp chương trình Marriott Bonvoy ™, chương trình du lịch danh tiếng với 141 triệu thành viên trên toàn cầu. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.marriott.com, và để cập nhật tin tức mới nhất về Marriott, hãy truy cập www.marriottnewscenter.com. Ngoài ra, hãy kết nối với chúng tôi trên Facebook, cũng như trên Twitter và Instagram tại @MarriottIntl.