Chủ nhật, 12/04/2015 - 06:12

Mãn nhãn với những hòn đảo triệu đô của sao

Nhiều tỉ phú và những người nổi tiếng thường sắm cho mình những hòn đảo riêng lên tới hàng chục triệu đô để thỏa mãn nhu cầu hưởng thụ của bản thân.

Mãn nhãn với những hòn đảo triệu đô của sao

Có thể nói, đẳng cấp và độ chịu chơi của từng đại gia đều được thể hiện ở giá trị của những hòn đảo mà họ đang sở hữu.

1. Hòn đảo 1,75 triệu USD của Leonardo DiCaprio
Mãn nhãn với những hòn đảo triệu đô của sao

Diễn viên Leonardo DiCaprio đã sắm cho mình hòn đảo xinh đẹp, trị giá là 1,75 triệu USD vào năm 2005. Hòn đảo này nằm giữa đảo Belize và đảo Ambergris Caye, rộng 104 mẫu Anh và ở đây có rạn san hô Barrier Reef nổi tiếng.

DiCaprio là người yêu thiên nhiên, môi trường. Anh đang có kế hoạch biến hòn đảo này thành ví dụ điển hình của sự phât triển bền vững.

2. Hòn đảo Little Hall Pond 3,6 triệu USD của Johnny Depp

Mãn nhãn với những hòn đảo triệu đô của sao

Hòn đảo của diễn viên Johnny Depp được xem là hòn đảo mơ ước của nhiều người. Đối với người phụ nữ đặc biệt, Amber Heard, giấc mơ này đã trở thành hiện thực. Chồng bà, Johnny Depp sở hữu một hòn đảo mang tên Little Hall Pond ở Exumas.

Theo Forbes, hòn đào này được Depp mua với giá 3,6 triệu USD. Depp phát biểu với Vanity Fair rằng: "Tôi không nghĩ rằng tôi đã từng nhìn thấy bất cứ nơi nào thật tinh khiết và đẹp như thế này. Bạn có thể cảm nhận nhịp tim của bạn giảm khoảng 20 nhịp. Đó chính là sự tự do”.

3. Hòn đảo 50 triệu USD của David Copperfield
Mãn nhãn với những hòn đảo triệu đô của sao

Diễn viên David Copperfield được xem là ông vua sở hữu nhiều hòn đảo nhất. Ông sở hữu 4 hòn đảo lớn ở Bahamas trị giá 50 triệu USD. Tuy nhiên, Musha Cay là hòn đảo duy nhất được Copperfield sở hữu như một khu nghỉ mát.

Theo Forbes, chi phí mỗi đêm ở lại đây là 37.000 USD. Hòn đảo này tự hào có một rạp chiếu phim, 5 căn biệt thự, và có nhân viên túc trực mọi lúc mọi nơi.

4. Hòn đảo Mago 15 triệu USD của Mel Gibson
Mãn nhãn với những hòn đảo triệu đô của sao

Diễn viên Mel Gibson đã mua hòn đảo Mago vào năm 2005, trị giá 15 triệu USD. Hòn đảo này nằm ở đảo Fiji, là một trong những hòn đảo lớn nhất ở Nam Thái Bình Dương với 5.400 mẫu Anh.

Gibson mua hòn đảo này để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của ông và gia đình. Mặc dù hòn đảo này có diện tích rất rộng nhưng ông cũng chỉ thuê một vài người giúp việc. Ông là một người thích cảm giác yên tĩnh, tự nhiên, cho nên hòn đảo này dường như rất vắng vẻ.

5. Đảo Leaf Cay của Nicolas Cage
Mãn nhãn với những hòn đảo triệu đô của sao

Theo Hollywood Reporter, Nicolas Cage là chủ sở hữu cũ của hòn đảo Leaf Cay, một đảo nằm ở Exumas. Ông đã mua hòn đảo này vào năm 2006.
Theo tạp chí Private Islands, hòn đảo này nằm gần thủ đô Nassau cạnh một hòn đảo tư nhân, thuộc sở hữu của Johnny Depp. Ông Cage đã mua hòn đảo này với giá 3 triệu USD và hét giá bán trên thị trường là 7 triệu USD.

Theo Đ. Tuyết
Một Thế giới