Thứ bảy, 06/07/2019 - 12:51

Lấy 116 triệu của bạn trai để boa cho nhân viên phục vụ

Dân trí

Sau trận cãi vã trong nhà hàng, cô gái tức giận lấy 5000 USD (116 triệu đồng) trong thẻ tín dụng của bạn trai để típ cho nhân viên phục vụ nhằm trả đũa.

Lấy 116 triệu của bạn trai để boa cho nhân viên phục vụ

Một cô gái trẻ ở bang Florida, Mỹ, phải trả giá đắt sau hành động thiếu suy nghĩ của mình trong cơn giận dỗi.

Sự việc xảy ra tại nhà hàng Clear Sky Cafe ở Clearwater Beach, Mỹ. Tại đây, Serina Wolfe, 24 tuổi, tới ăn tối cùng bạn trai. Tưởng chừng cả hai sẽ có bữa tối lãng mạn, nhưng cặp đôi lại khẩu chiến gay gắt vì Serina đòi bạn trai phải mua vé máy bay để cô tới New York.

Lấy 116 triệu của bạn trai để boa cho nhân viên phục vụ - 1
Nhà hàng nơi xảy ra vụ việc

Tức giận vì bị từ chối yêu cầu, Serina đã dùng thẻ tín dụng của bạn trai để boa 5000 USD (116 triệu đồng) cho nhân viên phục vụ. Trong khi đó, bữa tối của cả hai chỉ hết 55,37 USD (khoảng 1,3 triệu đồng). Bản thân nhân viên phục vụ chỉ nghĩ rằng đây là một vị khách hào phóng, mà không hề hay biết cô gái 24 tuổi đã tranh cãi với bạn trai và dùng kế này để trả đũa.

Lấy 116 triệu của bạn trai để boa cho nhân viên phục vụ - 2
Cô gái trẻ đã bị bắt cùng hóa đơn có khoản tiền tip cho nhân viên phục vụ lên tới 116 triệu đồng

Chàng trai sau đó phát hiện thẻ tín dụng mất khoản tiền lớn nên đã gặng hỏi bạn gái, nhưng Serina nhất mực phủ nhận mọi hành động. Bạn trai của cô đã báo cáo giao dịch lừa đảo tới công ty thẻ tín dụng. Nhà hàng Clear Sky Café nơi cặp đôi dùng bữa cũng được thông báo về giao dịch bất thường.

Chỉ ngay hôm sau, Serina bị cảnh sát bắt giữ. Hiện cô gái đang đứng trước cáo buộc trộm cắp với mức phạt có thể lên đến 1000 USD (hơn 22 triệu đồng). Trong khi đó, liệu nhân viên phục vụ có được giữ khoản tiền boa 5000 USD hay không còn phụ thuộc vào chủ thẻ và nhà hàng.

Quốc Việt

Theo Odd