Kỳ lạ đám mây khổng lồ hình cá voi giăng ngang bầu trời

Bích Ngọc

(Dân trí) - Nhiếp ảnh gia người Úc Vaughan Laws có sở thích đi "săn" bão. Khi thời tiết có dấu hiệu sắp xảy ra một cơn bão, anh luôn nhanh chóng lao ra ngoài để đi "săn" bão.

Kỳ lạ đám mây khổng lồ hình cá voi giăng ngang bầu trời - 1

Bức ảnh gây sửng sốt được anh Laws chụp ở khu vực Frankston, ngoại ô Melbourne, Úc (Ảnh: Daily Mail).

Mỗi lần đi "săn" bão, anh Vaughan Laws đều hy vọng bắt được những khoảnh khắc ngoạn mục của thiên nhiên. Mới đây, anh Laws đã bắt được một khoảnh khắc như thế. Bức ảnh gây sửng sốt được anh Laws chụp ở khu vực Frankston, ngoại ô Melbourne, Úc.

Ngay khi nghe dự báo thời tiết và biết sắp có một cơn bão lớn, anh Laws đã chuẩn bị sẵn sàng để ra ngoài đi "săn" bão.

Dựa trên kinh nghiệm, anh tìm ra bờ biển để ghi lại được những khoảnh khắc ngoạn mục nhất, nhưng lần này, thiên nhiên đã dành tặng cho anh một món quà đầy bất ngờ khi anh bắt gặp một đám mây hình cá voi khổng lồ xuất hiện ở phía chân trời.

Kỳ lạ đám mây khổng lồ hình cá voi giăng ngang bầu trời

Chia sẻ về khoảnh khắc đặc biệt này, anh Laws cho hay: "Tôi biết rằng sẽ có một cơn bão lớn, nên đã chuẩn bị sẵn sàng để đi săn khoảnh khắc ấn tượng, dù vậy, quả thực tôi không ngờ mình sẽ bắt gặp khoảnh khắc ngoạn mục tới mức này. Trải nghiệm những sự dữ dội của thời tiết đưa lại cho tôi cảm giác phấn khích cao độ. Tôi luôn hứng thú với việc đi săn những khoảnh khắc kiểu này".

Dù đã chụp hàng chục ngàn bức ảnh, nhưng đối với anh Laws, đây là bức ảnh ấn tượng hàng đầu trong sự nghiệp của anh.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM