Kinh hoàng khoảnh khắc cặp đôi đang bay dù lượn thì dù đứt dây

(Dân trí) - Một cặp đôi ở Ấn Độ đã có trải nghiệm kinh hoàng khi đang bay dù lượn thì dù đứt dây khiến họ rơi xuống biển.

Ajit Kathad, 30 tuổi và vợ Sarla Kathad, 31 tuổi, đang chơi nhảy dù trên biển Nagoa ở Diu, Ấn Độ vào chủ nhật thì dây dù của họ bị đứt khiến cả hai rơi xuống biển.

Cặp vợ chồng tới từ Gujarat đã may mắn thoát chết và không bị thương vì họ mặc áo phao và ngay sau đó đã được giải cứu kịp thời bởi các nhân viên cứu hộ trên biển.

Ajit Kathad cho biết anh và vợ đã bị sốc sau khi sợi dây dù của họ bị đứt khi đang chơi trò cano dù ngoài khơi bờ biển Diu. Vụ tai nạn giữa không trung đã được ghi lại và clip này hiện đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.  

Kinh hoàng khoảnh khắc cặp đôi đang bay dù lượn thì dù đứt dây - 1

Khoảnh khắc cặp đôi đang bay dù lượn thì dù đứt dây.

Đoạn phim "thót tim" cho thấy, khoảng một phút sau khi đôi vợ chồng trẻ bay lên bằng dù lượn thì sợi dây kết nối chiếc dù của họ với một chiếc xuồng máy đã bị đứt khiến cặp đôi rơi xuống biển.

Kinh hoàng khoảnh khắc cặp đôi đang bay dù lượn thì dù đứt dây

Em trai của Ajit Kathad là Rakesh, người đang ở trên chiếc thuyền cao tốc đã nghe thấy tiếng la hét của anh chị mình khi họ lao xuống biển. "Tôi đang quay video và không biết phải làm gì khi sợi dây bị đứt. Tôi có thể nhìn thấy anh trai và chị dâu của mình rơi xuống từ trên cao và tôi chưa bao giờ cảm thấy bất lực như lúc đó".

Cặp đôi cuối cùng đã được giải cứu bởi các nhân viên cứu hộ của Palms Adventure và Motorsports, công ty tư nhân điều hành dịch vụ dù lượn.

Rakesh sau đó đã nói với các phóng viên rằng, trước khi chơi trò dù lượn, anh đã nói với những người vận hành trò chơi là sợi dây dù trông đã sờn và cũ nát. Tuy nhiên, những người đó nói với anh là sẽ không có chuyện gì xảy ra.

"Sau khi sợi dây bị đứt, chúng tôi lao xuống biển, may mắn chúng tôi vẫn nổi nhờ áo phao. Vợ tôi đã bị sốc và không thể nói trong vài phút".

Trong khi đó, chủ sở hữu của Palms Adventure và Motorsports lại đổ lỗi cho vụ tai nạn là do gió lớn.

Ông Mohan Lakshman nói với báo giới rằng: "Đây là lần đầu tiên một sự cố như thế này xảy ra trong ba năm qua. Đó là vì có gió lớn vào chủ nhật". Ông Mohan Lakshman cũng cho biết thêm rằng công ty của ông có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cho các hoạt động cứu hộ.

Ajit Kathad vợ vẫn cáo buộc công ty dịch vụ dù lượn là sơ suất. Đôi vợ chồng nói: "Phản ứng từ nhà điều hành dịch vụ là rất thiếu trách nhiệm. Họ nói rằng chúng tôi đã được giải cứu, không có chuyện gì xảy ra và không ai chết". Cặp đôi đã đến đồn cảnh sát để nộp đơn tố cáo nhưng cuối cùng họ đã quay về mà không nộp đơn.