Thứ sáu, 28/06/2019 - 14:25

Kinh hoàng cảnh cô gái trẻ bị cả đàn cá mập tấn công

Dân trí

Nạn nhân bị cả đàn cá mập tấn công ngay trước mắt người mẹ và đã bỏ mạng vì những vết thương nặng.

Không ai ngờ được chuyến du lịch tới Bahamas cùng cha mẹ của cô sinh viên trẻ Jordan Lindsey, 21 tuổi, đến từ California, Mỹ, lại là lần đi cuối cùng trong đời. Thảm kịch đã xảy ra ngay trước mắt người mẹ nhưng không có cách nào để giúp con gái sống sót.

Kinh hoàng cảnh cô gái trẻ bị cả đàn cá mập tấn công  - 1

Jordan là du khách duy nhất trong vụ cá mập tấn công con người vừa qua

Ngày 26/6, Jordan và cha mẹ đi thuyền du lịch tới đảo Rose thuộc biển Bắc Đại Tây Dương, cũng là quần đảo xinh đẹp nổi tiếng ở Bahamas. Tại đây, Jordan ngỏ ý muốn lặn biển ngắm san hô và tận mắt gặp đàn lợn biết bơi vốn rất thân thiện. Không ai ngờ, chính chuyến đi này lại cướp mất mạng sống của cô gái trẻ.

Khoảng 2 giờ chiều theo giờ địa phương, Jordan đang lặn xuống ngắm san hô thì đàn cá mập bất ngờ xuất hiện. Cha mẹ Jordan ra sức cảnh báo con gái nhưng cô hoàn toàn không nhận ra đang gặp nguy hiểm. Đàn cá mập ít nhất 3 con đã tấn công Jordan khiến nạn nhân bị thương nặng khắp cơ thể.

Kinh hoàng cảnh cô gái trẻ bị cả đàn cá mập tấn công  - 2
Một trong những con cá mập tấn công cô gái được nhân chứng chụp lại

Theo lời kể các nhân chứng, khi cô gái bị tấn công, tất cả du khách đều sốc vì sự xuất hiện của cá mập. Một số nhân viên du lịch đã nhảy xuống nước giải cứu cô gái, đồng thời điều động thuyền cứu hộ tới hiện trường. Tuy nhiên, dù được cấp cứu kịp thời, cô sinh viên người Mỹ đã tử vong ngay sau đó.

Hiện thi thể của Jordan được đưa tới bệnh viện Princess Margaret ở Nassau để khám nghiệm tử thi. Sau đó, phía đại sứ quán Mỹ sẽ gửi về quê nhà tại California. Chi phí dự kiến rất tốn kém. Một quỹ GoFundMe được chị gái nạn nhân lập ra để giúp đỡ các chi phí trong tang lễ.

Kinh hoàng cảnh cô gái trẻ bị cả đàn cá mập tấn công  - 3
Cả gia đình chụp ảnh tại Bahamas trước khi vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra

Theo báo cáo mới nhất từ phía cảnh sát, Jordan cũng là nạn nhân duy nhất trong vụ cá mập tấn công vừa qua. Cái chết của nữ du khách người Mỹ đánh dấu cuộc tấn công cá mập gây tử vong cho con người đầu tiên tại Bahamas trong suốt hơn 1 thập kỷ.

Địa điểm xảy ra tai nạn nằm tại đảo Rose, một bãi biển không người, nằm ngoài khơi bờ biển Nassau chừng 11 dặm.

Quốc Việt

Theo DM

Mới nhất

Đáng quan tâm