Thứ năm, 05/12/2019 - 11:01

Khách hàng hào phóng tặng xe ô tô cho nữ nhân viên phục vụ

Dân trí

Khi biết cô gái phải đi bộ hơn 22 km mỗi ngày để tới chỗ làm, vị khách hào phóng quyết định mua tặng cô chiếc xe ô tô.

Nữ nhân viên phục vụ được khách hàng hào phóng tặng xe ô tô

Một nữ nhân viên phục vụ ở Texas, Mỹ, như chưa tỉnh khỏi “giấc mơ” khi biết mình được vị khách hào phóng tặng cho chiếc ô tô để tiện đi làm.

Adrianna Edwards cho biết, cô phải đi bộ hơn 22 km mỗi ngày để tới chỗ làm là nhà hàng Denny ở thành phố Galveston, tiểu bang Texas, Mỹ. Việc đi lại tốn hết 4 tiếng từ nhà tới chỗ làm và ngược lại. Nhưng Adrianna không có cách nào khác vì không có tiền mua xe.

Khách hàng hào phóng tặng xe ô tô cho nữ nhân viên phục vụ  - 1
Nữ bồi bàn bên chiếc xe mới vừa được vị khách hào phóng trao tặng

“Tôi còn phải chi trả nhiều hóa đơn lắm và nhiều việc phải làm”, Adrianna nói.

Nhưng cuối cùng, chuỗi ngày đi bộ đã kết thúc khi hôm 27/11, một điều bất ngờ đã tới với cô gái trẻ. Một cặp vợ chồng vốn là khách quen của nhà hàng thường xuyên tới đây dùng bữa sáng, sau khi biết câu chuyện của Adrianna, họ quyết định tặng cô gái chiếc xe ô tô.

Sau khi dùng xong bữa sáng, đôi vợ chồng rời nhà hàng rồi trở lại sau vài tiếng. Họ mang theo một chiếc xe và tặng chìa khóa cho chủ nhân mới. Adrianna đã bật khóc vì xúc động.

Khách hàng hào phóng tặng xe ô tô cho nữ nhân viên phục vụ  - 2
Một vị khách giấu tên đã trao tặng cô gái món quà bất ngờ này trong dịp lễ Tạ ơn

Với phương tiện mới này, cô gái sẽ rút ngắn thời gian đi lại mỗi ngày từ 4 tiếng xuống chỉ còn 30 phút. Và món quà này cũng giúp Adrianna vào đại học sớm hơn so với những gì cô dự định ban đầu.

“Tôi vẫn như trong cơn mơ. Cứ vài tiếng, tôi lại phải ngó ra cửa sổ xem chiếc xe còn ở đó không”, Adrianna nói.

Khi tặng quà nữ nhân viên phục vụ trẻ, đôi vợ chồng cho biết họ không cần nhận lại gì, chỉ mong Adrianna sẽ làm những điều tốt đẹp cho tương lai, giúp đỡ người khác trong khả năng có thể của mình.

“Tôi chỉ hi vọng một ngày nào đó khi ổn định hơn về tài chính, tôi có thể giúp đỡ mọi người nhiều hơn”, nữ bồi bàn chia sẻ.

Quốc Việt

Theo DM