Hình ảnh đáng yêu về chú tinh tinh ngồi xát xà phòng, giặt quần áo

(Dân trí) - Chú tinh tinh 19 tuổi có tên Yuhui sống tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ khả năng giặt quần áo vô cùng thuần thục.

Chú tinh tinh ngồi xát xà phòng, giặt quần áo

Tinh tinh là một trong những loài động vật thông minh nhất trên thế giới và Yuhui, 19 tuổi, một con tinh tinh đực sống ở thành phố Trùng Khánh phía tây nam Trung Quốc nổi tiếng bởi sự thông minh, khéo léo của mình.

Từ năm 2019, Yuhui đã gây xôn xao trên mạng với hình ảnh ngồi giặt quần áo và cho tới giờ vẫn vậy. Yuhui biết nhúng quần áo cần giặt vào nước, trải phẳng ra, sau đó xát xà phòng và vò cẩn thận.

Hình ảnh đáng yêu về chú tinh tinh ngồi xát xà phòng, giặt quần áo - 1

Tinh tinh Yuhui rất thích giặt quần áo.

Yuhui đang sống tại công viên giải trí Lehe Ledu ở Trùng Khánh, tây nam Trung Quốc. Người quản lý của Yuhui nói với báo giới rằng con tinh tinh quan sát cô kỹ lưỡng khi cô giặt quần áo trong chậu. Do đó, cô quyết định để lại một chiếc áo phông, xà phòng và bàn chải trong chuồng của Yuhui để xem "cậu chàng" làm gì.

"Tôi chưa bao giờ có ý định dạy Yuhui giặt đồ nhưng "anh chàng" đã theo dõi tôi không ngừng nghỉ nên tôi thắc mắc không biết nó có thể làm việc đó không", người quản lý chú tinh tinh chia sẻ.

Người quản lý chú tinh tinh thông minh cho biết thêm: "Để tăng thêm phần thú vị, chúng tôi sẽ giấu một thứ gì đó để ăn hoặc chơi ngoài trời để tinh tinh thỉnh thoảng khám phá".

Hình ảnh về vườn thú Lehe Ledu

Đang được quan tâm