Thứ hai, 01/12/2014 - 12:52

Du lịch thuận tiện hơn với VNA Holidays

Ngày 01/12/2014, Vietnam Airlines chính thức cung cấp sản phẩm VNA Holidays, được thiết kế và xây dựng dựa trên hình thức du lịch Free and Easy, đáp ứng nhu cầu đặt sản phẩm trọn gói vé máy bay và khách sạn qua mạng của du khách.

Hình thức du lịch Free and Easy đang rất thịnh hành trên thế giới do có các ưu điểm:

- Chi phí được giảm đáng kể.

- Không gò bó lịch trình tham quan của du khách.

Mặc dù hình thức du lịch Free and Easy khá phổ biến trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam, Free and Easy vẫn chưa thực sự phổ biến.

Là đơn vị tiên phong trong việc khai thác hình thức du lịch Free and Easy, Vietnam Airlines trong đầu tháng 12 này đã cho ra mắt sản phẩm VNA Holidays đem đến sự lựa chọn phong phú và linh hoạt cho các du khách có nhu cầu đi du lịch, công tác tại các điểm đến nội địa hoặc quốc tế. 
Du lịch thuận tiện hơn với VNA Holidays
 
Sản phẩm VNA Holidays bao gồm vé máy bay và phòng khách sạn từ 3 – 5 sao. Tổng giá của gói sản phẩm luôn được hiển thị bên dưới từng lựa chọn tương ứng, do đó khách hàng có thể nhanh chóng so sánh các mức giá mà không cần phải qua quá nhiều bước tra cứu thông tin.
 
Du lịch thuận tiện hơn với VNA Holidays

Sau khi đã chọn được chuyến bay và khách sạn, khách hàng có thể dễ dàng hoàn tất quá trình thanh toán bằng cách điền các thông tin cá nhân, chọn hình thức thanh toán và cuối cùng là  xác nhận thanh toán.
 
Với gói sản phẩm VNA Holidays, Vietnam Airlines đem đến cho du khách sự thoải mái, linh hoạt về mặt thời gian, tiện lợi trong việc tìm kiếm thông tin và đặt dịch vụ, và đặc biệt là được hưởng ưu đãi về giá lớn hơn so với đặt riêng lẻ.
 
Du lịch thuận tiện hơn với VNA Holidays
 
Đi du lịch để khám phá bản thân và tận hưởng thời gian nhàn rỗi hiếm có trong cuộc sống không chỉ giúp bạn luôn năng động, tự tin mà còn là cơ hội để làm mới bản thân, học hỏi và hiểu biết hơn về văn hóa, nét đẹp của từng nơi đến. VNA Holidays mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị với một khởi đầu thuận lợi, lý tưởng. Quẳng gánh lo đi và xách ba lô lên nào!

Thanh Loan

Đáng quan tâm