Du lịch nước ngoài thời 4.0: Mang thế giới xích lại gần nhau

Thế giới ngày càng xích lại gần nhau nhờ sự phát triển của công nghệ và du lịch cũng không nằm ngoài quy luật đó. Du lịch nước ngoài ngày nay đã thuận tiện và giản đơn đến mức nào, cùng lướt qua những tuyệt chiêu chỉ có trong thời đại 4.0 nhé.

Tìm kiếm thông tin điểm đến và lên kế hoạch cực dễ dàng

Với sự phát triển của công nghệ, hầu hết các trang thông tin, các ứng dụng di động du lịch cho phép dân yêu thích xê dịch tìm hiểu về điểm đến, đặt dịch vụ và thanh toán chi phí ngay từ khi… còn ở nhà. Việc tìm hiểu về điểm đến giúp cho việc ra quyết định đi đâu, làm gì, chi phí bao nhiêu… trở nên chính xác hơn, đồng thời, còn giúp bạn hình dung được chuyến đi sắp tới sẽ diễn ra như thế nào.

Du lịch nước ngoài thời 4.0: Mang thế giới xích lại gần nhau - 1
Du lịch nước ngoài thời 4.0 - Mang thế giới xích lại gần nhau

Trên internet, các trang của các hãng lữ hành hoặc các trang thông tin tổng hợp về du lịch là những nguồn thông tin chất lượng để bạn tham khảo trước chuyến đi.

Chia sẻ hữu ích và thiết thực từ thế hệ bloggers du lịch nổi tiếng

Việc tham khảo các điểm đến, lịch trình từ các #travelbloggers, các #wanderlust cũng là một kênh chất lượng và rất thực tế. Một số bloggers mà bạn có thể mở facebook lên và follow ngay bây giờ là Trần Đặng Đăng Khoa (du lịch trải nghiệm khám phá, nổi tiếng với chuyến du lịch xe máy xuyên lục địa qua 23 quốc gia), Tâm Bùi (với nhiều chia sẻ chi tiết về các điểm đến mới rất thú vị, và đặc biệt là hình ảnh Tâm Bùi chia sẻ đều rất đẹp và truyền cảm hứng), Nhị Đặng, Nguyễn Phương Mai…

Du lịch nước ngoài thời 4.0: Mang thế giới xích lại gần nhau - 2
Du lịch nước ngoài thời 4.0 - Mang thế giới xích lại gần nhau

Travel Blogger Trần Đặng Đăng Khoa

Hàng trăm ứng dụng di dộng thông minh ra đời phục vụ cho việc du lịch

Ở bước lên kế hoạch chuyến đi, có thể bạn sẽ cần đến ứng dụng TripIt trên điện thoại. TripIt cho phép người dùng sắp xếp toàn bộ lịch trình chuyến đi, các ghi chú quan trọng, lưu trữ các code, mã vé, ghi nhận hành trình… Còn nếu bạn muốn có một lịch trình sẵn cho nơi đến, Justgola là một trong những ứng dụng tuyệt vời, khi chỉ cần nhập nơi đến, Justgola sẽ gợi ý các lịch trình khác nhau cho bạn lựa chọn dựa trên những lịch trình có sẵn hoặc lịch trình của cộng đồng đóng góp.

Du lịch nước ngoài thời 4.0: Mang thế giới xích lại gần nhau - 3
Du lịch nước ngoài thời 4.0 - Mang thế giới xích lại gần nhau

Mua vé xe, vé máy bay và đặt khách sạn vô cùng nhanh chóng

Các đơn vị kinh doanh du lịch ngày nay cũng nhanh chóng bắt kịp làn sóng công nghệ để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng đam mê du lịch. Những hãng hàng không, hãng xe, tàu lửa hiện nay hầu hết đều đã có ứng dụng di động trên di động để khách hàng có thể mua vé trực tuyến hoặc triển khai đặt dịch vụ và thanh toán trực tuyến thông qua website.

Chỉ nói riêng về vé máy bay, hiện nay các ứng dụng di động như Skycanner, Atadi, Traveloka... đang cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay với thủ tục vô cùng nhanh chóng với nhiều phương thức thanh toán linh hoạt. Các ứng dụng này còn cho phép xem giá các chuyến bay khuyến mãi, vé 0 đồng ở tất cả các hành trình để giúp bạn có thể lựa chọn được chuyến bay phù hợp với chi phí tối ưu.

Dịch vụ lưu trú cũng không ngoại lệ khi mà các trang như Agoda, Booking, iVivu... với rất nhiều sự lựa chọn và hầu hết đều có đầy đủ các review của khách từ khắp nơi sử dụng dịch vụ để bạn có thể ngồi nhà nghe nhạc và thong thả lựa chọn một nơi lưu trú phù hợp với túi tiền và sở thích cá nhân. Còn nếu bạn thích cảm giác mới lạ khi ở cùng với dân bản địa thì Couchsurfing và Airbnb sẽ là hai ứng dụng di động bạn nên có tài khoản.

Mua bảo hiểm du lịch trực tuyến chỉ với 3 phút

Du lịch nước ngoài thời 4.0: Mang thế giới xích lại gần nhau - 4
Du lịch nước ngoài thời 4.0 - Mang thế giới xích lại gần nhau

Việc mua bảo hiểm du lịch đã trở thành xu hướng trong cộng đồng yêu thích xê dịch hiện đại, đặc biệt khi bảo hiểm du lịch mang lại nhiều giá trị tích cực: giúp phòng ngừa mọi rủi ro trong chuyến đi như bệnh tật, mất tài sản, giấy tờ, sự cố ngoài ý muốn về lịch trình, các trợ giúp y tế, các trợ giúp khẩn cấp khác... Và việc mua bảo hiểm du lịch ngày càng trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Ở Việt Nam, Liberty Insurance đang cung cấp gói bảo hiểm du lịch Travel Care toàn diện với giá rất phù hợp cho dân yêu thích xê dịch muốn tiết kiệm chi phí (trung bình chỉ 1$/ ngày hành trình du lịch quốc tế) và quan trọng nhất là có thể mua trực tiếp trên website theo link: https://bit.ly/2X4tr6T chỉ sau vài cú click chuột. Liberty Insurance cho phép khách hàng mua bảo hiểm và thanh toán chỉ trong 3 bước nhanh chóng và tích hợp đầy đủ các phương thức thanh toán phổ biến nhất hiện nay để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Nhờ công nghệ, chuyến du lịch nước ngoài của bạn trở nên an toàn hơn bao giờ hết!

Du lịch nước ngoài thời 4.0: Mang thế giới xích lại gần nhau - 5
Du lịch nước ngoài thời 4.0 - Mang thế giới xích lại gần nhau

Và du lịch thời công nghệ 4.0 sẽ chỉ còn là xách ba-lô lên và tận hưởng. Lên đường thôi!

 

Hãy để chuyến du lịch nước ngoài đầu năm thật an toàn và trọn vẹn với Bảo hiểm du lịch TravelCare, ưu đãi giảm 15% khi mua qua website với mã LIBERTY247.

Với chỉ từ 1 USD/ngày hành trình quốc tế, Bảo hiểm Du lịch Liberty TravelCare bảo vệ toàn diện cho bạn và người thân trước những rủi ro thường gặp khi đi du lịch. Liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng 1800 599 998 để tìm hiểu thêm về ưu đãi.

Thông tin chi tiết xem tại đây: (link: https://bit.ly/2X4tr6T)