Thứ sáu, 25/09/2015 - 09:30

Du lịch miễn phí với “Thứ sáu may mắn” tuần 9

Du lịch không chỉ đơn giản là đi đến một nơi nào đó mà còn mang lại cho cuộc sống của chúng ta thêm nhiều màu sắc. Thậm chí, các nhà tuyển dụng còn đưa ra lời khuyên rằng bạn nên làm nổi bật kinh nghiệm đi du lịch trong một phần sơ yếu lý lịch của mình. Vậy nên, các bạn hãy nhanh tay tham gia “Thứ sáu may mắn” mỗi tuần để có cơ hội được đi du lịch miễn phí cùng APT Travel nhé!

Du lịch miễn phí với “Thứ sáu may mắn” tuần 9 - 1

Giải thưởng "Thứ sáu may mắn" tuần 9 sẽ là tour du lịch trải nghiệm danh thắng Bái Đính – Tràng An trọn gói miễn phí (1 ngày).

Tham gia chương trình tuần thứ 9 TẠI ĐÂY.

Thông tin người trúng thưởng sẽ được công bố vào thứ 6 tuần kế tiếp!

Kết quả “Thứ sáu may mắn cùng APT Travel” tuần 8:

APT Travel chúc mừng độc giả may mắn Vũ Trọng Cường (Tel: 090****234, Email: cuongvt1@gmail.com) đến từ Vĩnh Yên đã trả lời và dự đoán đúng nhất, nhận được giải thưởng của Chương trình “Thứ Sáu may mắn cùng APT Travel” – Tuần 8 là 1 Tour du lịch Hà Nội – Bái Đính – Tràng An trọn gói (1 ngày).

Độc giả may mắn có tên trên vui lòng vui lòng xác nhận ngày đi tour vào email: noidia@apttravel.com.vn và liện hệ Phòng Nội địa của Công ty Du lịch APT Travel để đăng ký lịch trình du lịch phù hợp nhất:

Phòng Nội địa - Công ty APT Travel

Địa chỉ: 5 Hàng Chiếu - Hoàn Kiếm

Hotline: 0919593066

Email: noidia@apttravel.com.vn

www.apttravel.com - www.travel4b.com

Du lịch miễn phí với “Thứ sáu may mắn” tuần 9 - 2

T.Y