Thứ ba, 09/07/2019 - 05:08

Du khách gào khóc, chạy mất dép khi thấy trăn khổng lồ

Dân trí

Cô gái gào khóc, hoảng sợ đến mức chạy vấp ngã khi nhìn thấy con trăn khổng lồ do 5 người mang tới.

Du khách gào khóc, chạy mất dép khi thấy trăn khổng lồ

Đoạn video đang gây sốt trên mạng xã hội, xảy ra tại vườn thú Singapore hôm 2/7 vừa qua, khi hai du khách nước ngoài được mời lên sân khấu để “giao lưu” với một con rắn nhỏ. Tại đây, nữ MC hướng dẫn hai du khách cách vuốt ve chú rắn. Họ tỏ ra khá thoải mái khi làm quen với loài bò sát cỡ nhỏ này.

Du khách gào khóc, chạy mất dép khi thấy trăn khổng lồ - 1
Nữ du khách khóc thét, bỏ chạy "mất dép" khi thấy trăn khổng lồ xuất hiện đột ngột phía sau

Nhằm tạo nên độ kịch tính và bất ngờ cho các vị khách, một con trăn khổng lồ màu vàng do 5 người đàn ông cùng nhau mang lên sân khấu. Người phụ nữ đứng giữa tỏ ra sợ hãi cực độ. Cô gào thét, vấp ngã khi bỏ chạy, dù được MC cố gắng trấn tĩnh.

Được biết, đoạn video do người dùng Twitter có tên Angelica Rodriguez ghi lại rồi chia sẻ trên mạng xã hội. Nhân vật chính trong video là một người chị đồng nghiệp của Angelica. Đầu tháng 7 năm nay, cả hai có chuyến du lịch tới Singapore. Hiện video thu hút khoảng 6 triệu lượt xem với hàng trăm nghìn bình luận.

Du khách gào khóc, chạy mất dép khi thấy trăn khổng lồ - 2
Trăn khổng lồ màu vàng có thể gây ra nỗi khiếp đảm với bất cứ ai

Video chưa đầy 1 phút nhưng khiến nhiều người bật cười thích thú. Nhiều người cho rằng cô gái phản ứng quá mức, nhưng cũng có ý kiến bày tỏ sự cảm thông trước nỗi sợ hãi với những loài bò sát cỡ lớn như trăn khổng lồ.

Huy Hoàng

Theo BI