Thứ tư, 11/08/2021 - 14:45

Du khách chết nghẹn sau khi... nuốt chìa khóa xe

Dân trí

Một du khách người Hà Lan đã chết nghẹn sau khi nuốt chìa khóa xe ô tô trong lúc đi nghỉ ở Barcelona, Tây Ban Nha.

Du khách chết nghẹn sau khi nuốt chìa khóa xe

Một người đàn ông 37 tuổi tới từ Hà Lan đã nuốt chìa khóa xe ô tô và tử vong sau đó tại bệnh viện ở Tây Ban Nha. Các trang tin ở Tây Ban Nha cho biết người đàn ông này vào một siêu thị ở quận Sarria, thủ phủ của Catalonia và cầu xin sự giúp đỡ nhưng bị đuổi ra ngoài vì họ không hiểu anh ta đang nói gì.

Theo thông tin từ trang 20 Minutos, người đàn ông này được cho là ở trong trạng thái quá khích và gây ra hỗn loạn khi anh ta tới siêu thị vào khoảng 10h15 tối 5/8.

Du khách chết nghẹn sau khi... nuốt chìa khóa xe - 1

Ảnh minh họa.

Nhân viên tại siêu thị đã thông báo cho lực lượng cảnh sát thành phố. Các sĩ quan cảnh sát nhanh chóng có mặt, can thiệp và khống chế người đàn ông. Cuối cùng, người đàn ông ngã gục và bất tỉnh. Các sĩ quan cảnh sát đã cố gắng cấp cứu cho anh ta trước khi các nhân viên y tế đến nơi.

Khi nhân viên y tế tới hiện trường, họ phát hiện chìa khóa xe hơi mắc kẹt trong cổ họng của người đàn ông này và lấy chìa khóa ra trước khi đưa anh ta đến bệnh viện Sant Pau ở Barcelona, Tây Ban Nha. Người đàn ông qua đời lúc 2h15 sáng 6 tháng 8.

Cảnh sát địa phương đang điều tra vụ việc nhưng vẫn chưa xác định được bằng cách nào mà chìa khóa xe ô tô lại bị kẹt trong cổ họng của người khách du lịch tới từ Hà Lan.

Người đàn ông được giấu danh tính đang đi nghỉ ở Tây Ban Nha với gia đình mình. Họ thuê nhà nghỉ gần siêu thị nơi xảy ra thảm kịch.

Lãnh sự quán Hà Lan đã được thông báo về vụ việc này. Họ cùng với hội đồng thành phố Barcelona và các nhà chức trách đang hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Vĩnh Ngọc

Theo Sun

Đáng quan tâm
Mới nhất