Thứ năm, 13/12/2018 - 05:00

Du khách bỏ mạng oan uổng chỉ vì muốn có ảnh đẹp để đời

Dân trí

Nữ du khách muốn chụp một kiểu ảnh kỷ niệm bước sang tuổi 31 nhưng rồi lại biến nó thành một thảm kịch.

Du khách bỏ mạng oan uổng chỉ vì muốn có ảnh đẹp để đời

Một nữ du khách đã thiệt mạng khi không may rơi xuống vách đá lúc nhảy lên cao để chụp hình mừng bước sang tuổi 31. Vụ tai nạn xảy ra khi cô đang tổ chức tiệc sinh nhật mừng tuổi mới cùng chồng tại một địa điểm dã ngoại ở thành phố Cape Town, Nam Phi.

Du khách bỏ mạng oan uổng chỉ vì muốn có ảnh đẹp để đời - 1

Nạn nhân là Jolandi le Roux, vừa tròn 31 tuổi. Khi tới đây dã ngoại cùng chồng, nữ du khách đã nhảy lên cao để có được bức hình để đời, nhưng vô tình hụt chân rơi xuống vách đá phía dưới.

Trong cơn hoảng loạn, anh Andrew, chồng nạn nhân, đã cố trèo xuống sườn dốc để tìm vợ. Khi đội cứu hộ tới nơi, người chồng vẫn chưa thể tiếp cận được nơi vợ nằm, dù chỉ cách xa chừng 9m vì vách đá dựng đứng.

Các nhân viên cứu hộ mất 3 tiếng mới đưa thi thể nạn nhân ra ngoài và mất chừng đó thời gian để cứu người chồng thoát hiểm do điều kiện thời tiết trơn trượt.

Du khách bỏ mạng oan uổng chỉ vì muốn có ảnh đẹp để đời - 2

Được biết, cặp đôi Andrew và Jolandi kết hôn vào tháng 9 năm ngoái. Họ cùng chung niềm đam mê du lịch, thường xuyên đạp xe hoặc đi bộ đường dài ở khu vực gần đó.

Người ta cho rằng, cặp đôi đã bỏ qua những dấu hiệu cảnh báo kém an toàn, vượt qua hàng rào bảo vệ bằng kim loại để tiếp cận với vách đá thẳng đứng và chụp hình.

Vách đá nơi nữ du khách tử nạn
Vách đá nơi nữ du khách tử nạn

Một nhân viên trong đội cứu hộ cho biết, người chồng Andrew rất đau khổ vì muốn xuống phía dưới để cứu vợ nhưng không được. “Anh ấy muốn mạo hiểm cả tính mạng để cứu vợ, nhưng không thể tiến gần hơn vì đó là vách đá dựng đứng. Bên dưới là đá và nước. Người chồng chỉ có thể bám vào mỏm đá trong sự tuyệt vọng”.

Ngay khi đội cứu hộ tới nơi, nữ du khách đã tử vong do gặp chấn thương quá nặng.

Huy Hoàng

Theo News

Mới nhất