Đi mua hàng bất ngờ "đụng" trăn dài 3 m trong siêu thị

(Dân trí) - Một vị khách tới siêu thị ở Australia đã ngỡ ngàng khi thấy một con trăn khổng lồ xuất hiện trên kệ hàng và chỉ cách mặt cô chừng 20 cm.

Khách bị sốc khi đối mặt với trăn dài 3 m trong siêu thị

Cô Helaina Alati, 25 tuổi đang đi mua sắm tại cửa hiệu Woolworths ở Sydney, Australia thì bất ngờ đối mặt với trăn "khủng" đang bò trên kệ hàng đựng các lọ gia vị.

Helaina chia sẻ với trang tin 7News rằng : "Đầu con trăn cách mặt tôi chỉ chừng 20 cm. Nó nhìn tôi chằm chằm, giống như nó muốn yêu cầu tôi đưa nó ra ngoài. Tôi hoàn toàn vô tình và bất ngờ khi nhìn thấy nó".

Đi mua hàng bất ngờ đụng trăn dài 3 m trong siêu thị - 1

Con trăn dài 3 m nằm trên kệ hàng trong siêu thị ở Australia.

Helaina Alati nói rằng con trăn "siêu dịu dàng", "không hung dữ" và không ai phải hoảng sợ. May mắn, Helaina Alati từng là một người giải cứu động vật hoang dã và sau khi thông báo tới các nhân viên của siêu thị, cô lấy một chiếc túi xách của mình rồi cố gắng đưa con trăn vào trong một cách an toàn.

Người phát ngôn của siêu thị Woolworths cho biết sự việc đã được giải quyết một cách bình tĩnh và an toàn. Họ nói: "Một "vị khách đặc biệt trơn trượt" đã được phát hiện trong cửa hàng của chúng tôi. Khi nhìn thấy nó, các thành viên trong nhóm của chúng tôi đã phản ứng nhanh chóng và bình tĩnh để bảo vệ sự an toàn của khách hàng".

"Một người đã bắt được chú trăn và thả vào bụi rậm một cách an toàn ngay sau đó".

Đi mua hàng bất ngờ đụng trăn dài 3 m trong siêu thị - 2

Con trăn được thả vào bụi rậm ngay sau đó.

Khi Helaina Alati chia sẻ video này lên Facebook, video của cô nhận được rất nhiều bình luận từ cư dân mạng. Một người viết: "Thật đáng sợ, tôi có thể sẽ bị lên cơn đau tim vào lúc đó". Helaina Alati nói, trước đây, cô từng tham gia ít nhất 20 vụ giải cứu trăn và rắn.

Đang được quan tâm