Đệ Nhất đưa phở lõi bò gầu giòn trứ danh Hà thành đến từng gian bếp

Tiến Thịnh

(Dân trí) - Hương vị phở lõi bò gầu giòn đặc trưng của quán Khôi Hói danh tiếng 30 năm được phở Đệ Nhất tái hiện trong sản phẩm Đệ Nhất Phở Đặc Biệt - Hương vị phở lõi bò gầu giòn có gói thịt.

Trong hành trình hơn 15 năm phục vụ người tiêu dùng Việt, Phở Đệ Nhất của Acecook Việt Nam đã không ngừng đổi mới và phát triển để mang đến những trải nghiệm ẩm thực hàng đầu, mang đậm hương vị chuẩn quán đông khách.

Từ những gói phở ăn liền với nước cốt hầm xương thịt thật trong 12 giờ theo công thức quán đến tối đa hóa trải nghiệm người tiêu dùng với quán Phở Đệ Nhất tại phố cổ Hà Nội, thương hiệu này đã chinh phục trái tim của hàng triệu người yêu phở trên khắp cả nước. Đáp lại tình yêu và sự ủng hộ ấy, Acecook Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong của mình với sản phẩm mới là Đệ Nhất Phở Đặc Biệt - Hương vị phở lõi bò gầu giòn.

Đệ Nhất đưa phở lõi bò gầu giòn trứ danh Hà thành đến từng gian bếp - 1

Phở Đệ Nhất với nước cốt hầm xương, thịt thật trong 12 giờ theo công thức quán.

Phiên bản Đệ Nhất Phở Đặc Biệt này không chỉ là một sản phẩm phở ăn liền thông thường mà là sự kết hợp giữa tinh hoa ẩm thực truyền thống và công nghệ hiện đại. Với sự hợp tác cùng quán Phở Khôi Hói - một địa chỉ quen thuộc của người dân Hà Nội và du khách quốc tế với món phở lõi bò gầu giòn trứ danh - Acecook Việt Nam đã tái hiện hương vị đặc trưng này trong từng gói phở.

Đệ Nhất đưa phở lõi bò gầu giòn trứ danh Hà thành đến từng gian bếp - 2
Tô phở lõi bò gầu giòn trứ danh của quán Khôi Hói.

Với gần 30 năm lịch sử, quán Phở Khôi Hói đã trở thành điểm đến quen thuộc của người dân Hà Nội và du khách quốc tế. Nổi tiếng với món phở lõi bò gầu giòn, quán đã chinh phục nhiều thực khách với hương vị phở đậm đà, cùng với những miếng lõi bò gầu giòn vàng óng đẹp mắt của mỡ gầu mà không có cảm giác ngấy. Mới đây, phở Khôi Hói còn nhận được danh hiệu Bib Gourmand từ Michelin Guide, chứng nhận cho chất lượng ẩm thực vượt trội và giá trị mà quán mang lại.

Đệ Nhất đưa phở lõi bò gầu giòn trứ danh Hà thành đến từng gian bếp - 3
Quán Khôi Hói đạt danh hiệu Bib Gourmand từ Michelin Guide luôn tấp nập khách.

Dựa trên công thức truyền thống của Phở Khôi Hói, Đệ Nhất Phở Đặc Biệt đã thành công tái hiện hương vị độc đáo này ngay trong căn bếp của khách hàng. Sản phẩm mới này không chỉ mang đến trải nghiệm phở lõi bò gầu giòn, mà còn giữ nguyên tinh hoa của nước dùng trong veo, ngọt thanh từ xương và thịt thật, được hầm trong 12 giờ - điều đã làm nên tên tuổi của Phở Đệ Nhất.

Đệ Nhất đưa phở lõi bò gầu giòn trứ danh Hà thành đến từng gian bếp - 4
Đệ Nhất Phở Đặc Biệt - Hương vị phở lõi bò gầu giòn có gói thịt
Đệ Nhất đưa phở lõi bò gầu giòn trứ danh Hà thành đến từng gian bếp - 5
Đệ Nhất Phở Đặc Biệt - Hương vị phở lõi bò gầu giòn.

Với Đệ Nhất Phở Đặc Biệt - Hương vị phở lõi bò gầu giòn, người tiêu dùng có thể lựa chọn giữa hai phiên bản là phiên bản vừa túi tiền với đầy đủ hương vị ngon nguyên bản của phở lõi bò gầu giòn mà không có gói thịt hoặc phiên bản đặc biệt có bổ sung thêm gói thịt thật, mang lại trải nghiệm chuẩn vị quán ngay tại nhà.

"Sự tỉ mỉ trong từng công đoạn sản xuất giúp Đệ Nhất Phở Đặc Biệt giữ được vị ngọt tự nhiên, đậm đà, không kém cạnh những tô phở được phục vụ tại quán Khôi Hói. Điều này đã được quán Khôi Hói đánh giá cao và công nhận, khẳng định rằng Đệ Nhất Phở Đặc Biệt đã tái hiện thành công hương vị phở lõi bò gầu giòn đặc trưng của quán", đại diện công ty cho hay.

Acecook Việt Nam không chỉ đơn thuần muốn mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm phở ăn liền tiện lợi mà còn mong muốn lưu giữ và lan tỏa những giá trị văn hóa ẩm thực truyền thống của Việt Nam. Theo đại diện nhãn hàng, Đệ Nhất Phở Đặc Biệt - Hương vị phở lõi bò gầu giòn là minh chứng rõ ràng cho tầm nhìn này khi kết hợp thành công giữa công nghệ sản xuất hiện đại và những công thức phở truyền thống từ các quán phở danh tiếng.