Thứ hai, 06/08/2018 - 19:40

Dàn nhan sắc Hoa hậu thế giới trải nghiệm du lịch Đà Nẵng

Dân trí

Dàn nhan sắc với 7 người đẹp top 20 Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016 đến từ Indonesia, Thái Lan, Myanmar, Nhật Bản, Ấn Độ, Sri Lanka và Việt Nam đang bắt đầu chuyến trải nghiệm và quảng bá điểm đến du lịch Đà Nẵng.


Dàn nhạc sắc Hoa hậu Thế giới vừa đến Đà Nẵng tối 5/8

Dàn nhạc sắc Hoa hậu Thế giới vừa đến Đà Nẵng tối 5/8

Sáng 6/8, Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, 7 người đẹp lọt top 20 Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016 đến từ các nước nói trên vừa đến Đà Nẵng tối qua (5/8) và đang bắt đầu chuyến thăm trải nghiệm du lịch tại Đà Nẵng và Hội An (Quảng Nam).

Dàn nhan sắc Hoa hậu thế giới trải nghiệm du lịch Đà Nẵng - 2
Dàn nhan sắc Hoa hậu thế giới trải nghiệm du lịch Đà Nẵng - 3
Dàn nhan sắc Hoa hậu thế giới trải nghiệm du lịch Đà Nẵng - 4
Dàn nhan sắc Hoa hậu thế giới trải nghiệm du lịch Đà Nẵng - 5
Dàn nhan sắc Hoa hậu thế giới vừa đến Đà Nẵng thu hút sự chú ý của người dân và du khách.
Dàn nhan sắc Hoa hậu thế giới vừa đến Đà Nẵng thu hút sự chú ý của người dân và du khách.

Chương trình là một trong những hoạt động của Ban Tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Sau Cuộc thi HHTG năm 2016 được tổ chức tại Mỹ, Hoa hậu các nước sẽ luân phiên chủ trì tổ chức mời và đón tiếp bạn bè giao lưu văn hóa và quảng bá du lịch tại quê hương (hay còn gọi là Cuộc hội ngộ của các Hoa Hậu thế giới). Kết thúc chuyến hành trình, các hoa hậu sẽ thực hiện video clip và bộ ảnh đẹp tại mỗi nơi đi qua để giới thiệu đến cộng đồng về vẻ đẹp của nơi ấy.

Theo đó, trong năm 2017, các Hoa hậu đã tổ chức 3 cuộc viếng thăm tại Thái Lan, Indonesia và Sri Lanka. Năm 2018, Đà Nẵng - Việt Nam là điểm dừng chân của các Hoa hậu để khám phá những nét đặc trưng về văn hóa cũng như tham quan các điểm du lịch của thành phố.

Theo lịch trình dự kiến kéo dài đến hết 9/8 tới, dàn nhạc sắc Hoa hậu thế giới sẽ tham quan thực tế các điểm đến du lịch ở Đà Nẵng và Hội An; đồng thời tham gia thực hiện ghi hình quảng bá du lịch ở hai điểm đến nổi tiếng trên bản đồ du lịch Việt Nam, đồng thời cũng là quê hương của Hoa khôi Trương Diệu Ngọc - nhan sắc đại diện Việt Nam tham dự Cuộc thi Hoa hậu thế giới 2016.

Khánh Hiền

Mới nhất