Cơ hội đi tour miễn phí vào thứ 6 hàng tuần

Nhằm gửi lời cảm ơn chân thành đến du khách đã ủng hộ APT Travel trong suốt thời gian qua, APT Travel tổ chức Chương trình “Every Friday Free tour” vào mỗi 12h00 thứ sáu hàng tuần từ 20/5 đến 30/12/2016.

Đây sẽ là một món quà tri ân ý nghĩa mà APT Travel dành tặng tất cả các bạn để khởi động một mùa du lịch đầy sôi động. Tham gia Chương trình, các bạn sẽ có cơ hội tận hưởng nhiều hành trình du lịch MIÊN PHÍ cùng nhiều phần quà thú vị mỗi tuần.

Cơ hội đi tour miễn phí vào thứ 6 hàng tuần - 1

Thể lệ chương trình:

1./ Cách tham gia:

• Bước 1: Click vào mục “Every Friday Free tour” trên Fanpage APT Travel hoặc vào địa chỉ website: http://apttravel.com/every-friday-free-tour

• Bước 2: Click vào link “TẠI ĐÂY” BTC cung cấp để chọn tour.

• Bước 3: Điền thông tin liên hệ để hoàn tất theo hướng dẫn

2./ Thời gian tham gia hợp lệ:

• Bắt đầu từ 12h00 thứ sáu hàng tuần.

• Trước 12h00 thứ sáu mỗi tuần bị coi là không hợp lệ.

3./ Phần thưởng:

Mỗi tuần 02 tour du lịch hoàn toàn miễn phí cùng nhiều phần quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng may mắn tham gia chọn tour & gửi thông tin sớm nhất về BTC.

4./ Đối tượng tham gia: Tất cả độc giả

5./ Lưu ý:

• Các câu trả lời sẽ không được hiển thị ngay khi các bạn tham gia, nhằm tạo sự công bằng cho tất cả mọi người đến khi kết thúc trò chơi.

• Mỗi thành viên chỉ được tham gia gửi câu trả lời 1 lần duy nhất.

• Các bình luận không liên quan đến nội dung dự thi sẽ không được duyệt.

6./ Quy định trao thưởng

- APT Travel sẽ liên hệ với người trúng thưởng qua email theo thông tin cá nhân đã cung cấp sau khi kết quả được thông báo trên website: http://apttravel.com vào sáng thứ 6 tuần kế tiếp. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm đối với trường hợp người trúng giải không nhận được giải thưởng do cung cấp địa chỉ không chính xác. Giải thưởng không được qui đổi thành tiền mặt.

7./ Nội dung chương trình

12h00 rồi, APT Travel mời các bạn tham gia vào Chương trình “Every Friday Free tour” tuần 3/5 TẠI ĐÂY. (http://apttravel.com/every-friday-free-tour)

APT Travel

Địa chỉ: 5 Hàng Chiếu - Hoàn Kiếm

Hotline: 04 39290808

Email: noidia@apttravel.com.vn

www.apttravel.com - www.travel4b.com

Yến Trần