Chủ nhật, 05/09/2021 - 09:42

Cô gái gây sốc khi mặc áo tắm ra sân bay

Dân trí

Hình ảnh cô gái mặc áo tắm, xách túi hàng hiệu đi tại sân bay Miami, Mỹ gây xôn xao mạng xã hội.

Cô gái gây sốc khi mặc áo tắm ra sân bay

Cư dân mạng đang xôn xao với clip người phụ nữ mặc áo tắm xuất hiện tại sân bay Miami, Mỹ. Clip này đã đạt hàng chục nghìn lượt xem trên Instagram chỉ sau ít giờ đăng tải.

Kèm với clip, tài khoản Instagram đăng tải clip này viết chú thích: "Khi bạn tổ chức tiệc bên bể bơi vào buổi trưa và chuyến bay của Spirit Airlines bắt đầu lúc bốn giờ chiều".

Khi được phỏng vấn, một phát ngôn viên của Spirit Airlines cho biết video lan truyền là "chưa được xác minh": "Tài khoản đăng clip này thường gán nhầm ảnh và video cho Spirit Airlines. Đoạn video này không có đặc điểm nhận dạng của bất kỳ hãng hàng không nào. Chúng tôi đã kiểm tra và chúng tôi không có hồ sơ nào về tình huống này".

Cô gái gây sốc khi mặc áo tắm ra sân bay - 1

Cô gái gây sốc khi mặc áo tắm tại sân bay.

Hợp đồng vận chuyển của Spirit Airlines nêu rõ rằng hành khách có thể bị ngăn cản lên máy bay nếu họ đi chân trần, mặc quần áo không phù hợp hoặc mặc quần áo thể thao phản cảm.

Trước đây, nhiều hành khách đã bị phạt vì những hành vi vi phạm thời trang sân bay bao gồm cả một người mẫu Playboy. Người mẫu này vừa bị cấm lên chuyến bay của Southwest Airlines khi mặc chiếc áo hở bạo.

Clip "cô gái mặc áo tắm tại sân bay" thu hút nhiều bình luận của cư dân mạng. Một người bình luận: "Ít nhất thì cô ấy có đeo khẩu trang" trong khi người khác hài hước nhận xét: "Việc kiểm tra an ninh sẽ đơn giản hơn".

Vĩnh Ngọc

Theo YT

Đáng quan tâm
Mới nhất