Clip: Khoảnh khắc kinh hoàng khi cá sấu tấn công người huấn luyện

(Dân trí) - Một nữ nhân viên của trung tâm các loài bò sát Utah, Mỹ đã bị con cá sấu lớn tấn công bất ngờ, cắn vào tay cô và kéo cô xuống nước.

Khoảnh khắc kinh hoàng khi cá sấu tấn công người huấn luyện

Một nhân viên của trung tâm các loài bò sát Utah, Mỹ đã bất ngờ bị một con cá sấu tấn công vào ngày 14/8 vừa qua.

Đoạn video do một vị khách quay hôm 14/8 cho thấy nữ nhân viên huấn luyện cá sấu đang nói chuyện với một số người lớn và trẻ em về con cá sấu thì nó bất ngờ cắn vào tay cô và kéo cô xuống nước.

Chồng của người phụ nữ quay video, ông Donnie Wiseman, 48 tuổi, đã nhảy xuống bể để kéo tay của người huấn luyện ra khỏi hàm cá sấu với sự hỗ trợ của Todd Christopher, một vị khách khác. Một lúc sau, con cá sấu đã nhả tay của người huấn luyện nó ra.

Clip: Khoảnh khắc kinh hoàng khi cá sấu tấn công người huấn luyện - 1

Cá sấu tấn công người huấn luyện tại Mỹ.

Shane Richins, chủ sở hữu của trung tâm này trả lời phỏng vấn hôm thứ hai rằng người điều khiển đang mở chuồng để cho cá sấu ăn như thường lệ nhưng lần này con cá sấu bất ngờ trở nên hung dữ.

Trung tâm Scales and Tails cho biết, người huấn luyện đã được hỗ trợ y tế bởi vị khách có tên là Amy Christopher, một người có kinh nghiệm điều dưỡng và sơ cứu. Sau đó cô đã trải qua cuộc phẫu thuật và hiện đang hồi phục sức khỏe.

Trung tâm cũng gửi lời cảm ơn những vị khách dũng cảm đã giúp đỡ người huấn luyện trong vụ tai nạn này: "Những quý ông có thể ở trong vùng an toàn như hầu hết chúng ta nhưng thay vào đó, họ đã không ngại ngần hỗ trợ cô ấy. Sự giúp đỡ của họ kết hợp với việc nhân viên của chúng tôi đã được huấn luyện có lẽ đã cứu sống cô ấy".

Đang được quan tâm