Chóng mặt khi chứng kiến du khách chơi trò mạo hiểm trong công viên

(Dân trí) - Công viên khủng long Trung Quốc có trò chơi nhào lộn khiến nhiều người trải nghiệm chắc chắn sẽ choáng váng, xây xẩm mặt mày.

Chóng mặt khi chứng kiến du khách chơi trò mạo hiểm trong công viên

Chóng mặt khi chứng kiến du khách chơi trò mạo hiểm trong công viên - 1

Công viên khủng long là một công viên có chủ đề về khủng long ở thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Công viên mở cửa từ tháng 9 năm 2000. 

Chóng mặt khi chứng kiến du khách chơi trò mạo hiểm trong công viên - 2

Du khách tới đây sẽ được chiêm ngưỡng nhiều loại hóa thạch khủng long tại bảo tàng khủng long cùng với trải nghiệm một số trò chơi cảm giác mạnh rất ấn tượng.

Chóng mặt khi chứng kiến du khách chơi trò mạo hiểm trong công viên - 3

Trong hình là một trong số những trò chơi nhào lộn nổi tiếng của công viên khủng long. Dù nó rất thú vị nhưng không dành cho những người yếu tim hoặc mắc bệnh chóng mặt!

Chóng mặt khi chứng kiến du khách chơi trò mạo hiểm trong công viên - 4

Có 70 loại cây khác nhau và hơn 4.000 loại thực vật trong công viên. Diện tích trồng cây chiếm 70% tổng diện tích công viên. Có gần 20 loại hình vui chơi dành cho khách du lịch.

Chóng mặt khi chứng kiến du khách chơi trò mạo hiểm trong công viên - 5

Vào các dịp lễ Tết, công viên khủng long Thường Châu Trung Quốc cũng sẽ có một cuộc diễu hành lớn, trong đó nhiều người mặc trang phục nhiều màu sắc, hóa trang, nhảy múa và ca hát cùng nhau.

Chóng mặt khi chứng kiến du khách chơi trò mạo hiểm trong công viên - 6

Tất cả các trò chơi trong công viên đều liên quan đến khủng long, chẳng hạn như "Chuyển động của Pterodactyl" và "Vũ điệu nóng bỏng của chiếc xe khủng long". 

Chóng mặt khi chứng kiến du khách chơi trò mạo hiểm trong công viên - 7

Công viên khủng long còn có địa điểm hấp dẫn khác là hồ bơi suối nước nóng. Hàng năm có một lễ hội lớn trong công viên được gọi là lễ hội đèn lồng quốc tế.

Chóng mặt khi chứng kiến du khách chơi trò mạo hiểm trong công viên - 8

Công viên khủng long chia thành bảy khu vực: Bảo tàng khủng long Trung Quốc, Koocasuka, Cảng phiêu lưu, Công viên nước Lubura, Dinotoon, Rừng mưa ma thuật và Thị trấn khủng long Hip-hop. Công viên đón hàng nghìn khách tham quan mỗi ngày. 

Các trò chơi thú vị trong công viên khủng long

Đang được quan tâm