Thứ năm, 20/02/2014 - 14:08

Chèo thuyền vượt Đại Tây Dương để cầu hôn bạn gái

Dân trí

Một người đàn ông ở Anh đã khiến cho bạn gái vô cùng ngạc nhiên khi anh này cùng với một người bạn đồng hành chèo chiếc thuyền vượt hơn 4.832 km trên Đại Tây Dương để mang nhẫn kim cương đến cầu hôn người yêu.

Anh Harry Martin-Dreyer, 27 tuổi cùng với người bạn đồng hành của mình là Alex Brand đã chèo một chiếc thuyền nhỏ vượt quảng đường dài 3000 dặm (hơn 4832 km) qua Đại Tây Dương đến Barbados để cầu hôn bạn gái.

Anh 

Anh  Harry Martin-Dreyer cùng với bạn đồng hành Alex Brand 


Cả hai đã chèo thuyền vượt quảng đường dài hơn 4832km xuyên Đại Tây Dương
Cả hai đã chèo thuyền vượt quảng đường dài hơn 4832km xuyên Đại Tây Dương


Trải qua 50 ngày chèo thuyền lênh đên trên biển, vượt qua những khắc nghiệt thời tiết như nắng nóng, sóng biển, cá mập cùng với những vết thương bỏng rộp trên da…cuối cùng  Martin-Dreyer cũng gặp được người mình yêu.

“Chúng tôi đi chân đất khi bước ra khỏi thuyền, chúng tôi lảo đảo như chú nai Bambi đi vào rừng (nai con Bambi trong phim hoạt hình nổi tiếng của Walt Disney năm 1942). Lucy nghĩ rằng tôi đã gục ngã ngay lúc khởi hành, tuy nhiên cô ấy đã phải ngạc nhiên trước điều mà tôi đã làm”, Martin-Dreyer chia sẻ.

Giây phút hành phúc của 

Giây phút hành phúc của Harry Martin-Dreyer khi gặp bạn gái

Lúc gặp bạn gái, Harry Martin-Dreyer đã quỳ gối và trao tặng cho người yêu một chiếc nhẫn đồng thời chính thức ngõ lời cầu hôn đối với bạn gái của mình là cô Lucy Plant (27 tuổi).

Martin-Dreyer đã bảo quản chiếc nhẫn cầu hôn trong một chiếc túi chống nước, anh chỉ tiết lộ những kế hoạch của mình với người bạn đồng hành Brand khi họ đang trên đường vượt đại dương.

Hai người đã chèo thuyển lênh đên trên biển suốt 50 ngày trời

Hai người đã chèo thuyển lênh đên trên biển suốt 50 ngày trời

Khi Harry Martin-Dreyer quỳ gối cầu hôn, lúc đầu Lucy Plant đã nói “không” vì sự việc đến quá bất ngờ, tuy nhiên cuối cùng cô cũng đã đồng ý nhận lời. Sau đó, cặp đôi cùng với gia đình và bạn bè đã tổ chức một bữa tiệc ăn mừng ở Cảng St Charles.

Được biết, Martin-Dreyer và cô Lucy Plant đã gặp nhau cách đây 6 năm khi họ còn học cùng nhau ở trường Đại học Bristol, sau đó hai người đã đem lòng yêu thương nhau. Mặc dù khi chiếc thuyền của Martin-Dreyer sắp cập bến, cô Lucy không ngạc nhiên vì cô đã nhận ra bạn trai mình từ phía xa, tuy nhiên ở phút cuối cô rất bối rối không nói nên lời khi Martin-Dreyer bất ngờ cầu hôn.

Harry Martin-Dreyer bất ngờ cầu hôn bạn gái 

Harry Martin-Dreyer bất ngờ cầu hôn bạn gái  Lucy Plant  khiến cô bối rối không nói nên lời


Harry Martin-Dreyer và
Harry Martin-Dreyer và Lucy Plant cùng có những giây phút hạnh phúc bên nhau

“Anh ấy kéo tay tôi qua một chỗ và đã có một hành động lạ, lúc đầu tôi nghĩ anh ấy gục xuống vì kiệt sức, tuy nhiên sau đó tôi thấy anh lấy ra từ túi kín một chiếc nhẫn kim cương rất đẹp. Thật tuyệt vời, đó hoàn toàn là một sự ngạc nhiên lớn”, cô Lucy Plant nói.

Chuyến đi của hai người là một cuộc hành trình đầy ý nghĩa

Chuyến đi của hai người là một cuộc hành trình đầy ý nghĩa

Chuyến đi của Martin-Dreyer và người người bạn không chỉ giúp anh cầu hôn bạn gái mà thông qua chuyến đi này, hai người cũng đã gây được một khoản tiền trị giá hơn 239 nghìn USD cho Quỹ vì căn bệnh Bạch cầu và Tiểu đường.

Đình Huế

Tổng hợp