Cây đổ từ thác cao 60m khiến 2 du khách đang tắm tử vong tại chỗ

Ái Vy

(Dân trí) - Một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra vào chiều 25/5 tại thác Tiger, điểm du lịch nổi tiếng ở Ấn Độ, khiến hai người tử vong tại chỗ.

Tờ Times of India cho biết, vụ việc xảy ra khi các nạn nhân cùng nhiều du khách khác đang tắm dưới thác nước Tiger ở khu vực Chakrata (Dehradun, Ấn Độ). Bất ngờ, một thân cây lớn từ độ cao khoảng 60m đổ xuống cùng dòng nước, va vào hai nạn nhân khiến họ tử vong ngay tại chỗ.

Hai nạn nhân được xác định là bà Alka Anand (ở Shahdara, Delhi) và ông Gitaram Joshi  (48 tuổi, ở Chakrata). Bà Anand đến thác cùng con gái và vị hôn phu của con, còn ông Joshi đi cùng vợ và con gái.

Ông Chandrasekhar Nautiyal, Trưởng đồn cảnh sát Chakrata, cho biết: “Khi vụ việc xảy ra, ngoài hai nạn nhân, còn có 3 người đứng gần đó. Những người này chỉ bị xây xát nhẹ. Một số du khách tại hiện trường đã cố gắng nâng thân cây lên để cứu các nạn nhân”.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, đưa các nạn nhân đến trung tâm y tế gần nhất.

Tuy nhiên, các bác sĩ xác nhận cả hai đã tử vong trước khi họ đến nơi. Thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình sau khi hoàn tất thủ tục pháp y.

Cây đổ từ thác cao 60m khiến 2 du khách đang tắm tử vong tại chỗ - 1

Thác Tiger là một trong những thác nước chảy thẳng có độ cao lớn nhất Ấn Độ (Ảnh: Hello Travel).

Thác Tiger được xếp vào nhóm những thác nước chảy thẳng cao nhất Ấn Độ, với độ đổ khoảng 95m. Nơi đây nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và là điểm đến yêu thích của du khách, đặc biệt vào mùa hè.

Chính quyền địa phương chưa áp dụng bất kỳ biện pháp hạn chế hay đóng cửa. Thác Tiger vẫn tiếp tục mở cửa đón khách như bình thường sau vụ việc thương tâm.

Theo Times of India