Chủ nhật, 17/01/2016 - 07:36

Câu chuyện về chú thỏ bị bỏ quên và cách làm du lịch đáng suy ngẫm

Dân trí

Jellycat, chú thỏ bông đang trở thành “ngôi sao” trên mạng xã hội khi bị chủ nhân để quên tại một khách sạn 5 sao. Sau đó, Jellycat được đội ngũ nhân viên ở đây chăm sóc không kém gì khách VIP.

Ghé thăm khách sạn 5 sao Adare Manor ở Ireland

 

Câu chuyện về chú thỏ bông đồ chơi bị bỏ quên và cách xử lý của nhân viên khách sạn đang gây xôn xao trên cộng đồng mạng trong những ngày qua. Vốn là chú thỏ bông, Jellycat còn là “bạn thân” của cô bé Kate Hogan. Sau kỳ nghỉ dưỡng cùng gia đình tại khách sạn Adare Manor ở Ireland, cô bé Hogan vô tình để quên “người bạn” ở lại. Một nhân viên bồi bàn tại khách sạn phát hiện ra Jellycat khi thu dọn. Ngay lập tức, quản lý khách sạn đưa ra ý tưởng tìm kiếm chủ nhân cho thỏ bông theo cách rất ấn tượng.

Chú thỏ bị bỏ quên được chăm sóc như khách VIP
Chú thỏ bị bỏ quên được chăm sóc như khách VIP
Hưởng những dịch vụ sang trọng nhất của khách sạn
Hưởng những dịch vụ sang trọng nhất của khách sạn

“Sáng nay, ở khách sạn Adare Manor, tôi bị lạc mất chủ nhân”. Đó là lời nhắn được nhân viên khách sạn đăng tải trên trang Facebook. Kèm theo đó là hình ảnh Jellycat được sử dụng hàng loạt những dịch vụ VIP của khách sạn như massage, nghỉ dưỡng trong phòng hạng sang, tắm nắng, thưởng thức bữa ăn như “bà hoàng”. Chỉ dòng tin nhắn ngắn ngủi cùng những hình ảnh ấn tượng nhưng ngay lập tức thu hút sự chú ý hàng ngàn người trên khắp thế giới.

Ở phòng hạng sang
Ở phòng hạng sang
“Nhâm nhi” trà chiều
“Nhâm nhi” trà chiều

Chỉ sau vài ngày tìm kiếm, bố Kate thay con gái trả lời dòng tin nhắn trên mạng xã hội: “Cháu tên là Kate Hogan. Xin gửi lời chào tới các cô chú trong khách sạn Adare Manor. Cảm ơn mọi người đã thay cháu chăm sóc Jellycat trong suốt thời gian vừa qua. Mấy hôm rồi, cháu ngủ trong nỗi cô đơn. Nhưng đến nay, cháu biết bạn ấy đã có khoảng thời gian thật tuyệt”.

Đây cũng là cách quảng bá đầy ấn tượng của khách sạn
Đây cũng là cách quảng bá đầy ấn tượng của khách sạn
Chú thỏ trở về bên vòng tay chủ nhân
Chú thỏ trở về bên vòng tay chủ nhân

Cuối cùng, chỉ sau 2 ngày xa cách, cô bé Kate đến từ Nenagh, Ireland, đã gặp lại người bạn thân thiết. Và câu chuyện về cách xử lý thông minh của người quản lý khách sạn khiến không ít người thán phục. “Đây thực sự là chiêu quảng cáo ấn tượng. Rất nhiều người sẽ tìm tới Adare Manor để nghỉ dưỡng cho chuyến đi của mình”, một cư dân mạng bình luận và nhận được nhiều sự đồng tình từ người khác.

Việt Hà

Theo DM