Cafe chó Husky giữa lòng Bangkok

(Dân trí) - Là người mê động vật, đặc biệt những chú cún thông minh, lanh lợi, bạn sẽ không thể bỏ qua điểm dừng chân – quán café chủ đề chó Husky giữa lòng thủ đô Bangkok, Thái Lan. Nơi đây, những “người bạn 4 chân” thân thiện luôn chào đón du khách nồng nhiệt.

Cafe chó Husky giữa lòng Bangkok

Quán café mang chủ đề thú cưng đang dần trở nên phổ biến hơn với du khách. Nếu là người yêu chó, hãy tới thăm quán True Love Café nằm giữa lòng thủ đô Bangkok. Tại đây, thực khách được tận hưởng trọn vẹn hương vị ẩm thực Thái, nhâm nhi đồ uống mang phong cách “xứ sở những nụ cười” và đặc biệt, những “người bạn 4 chân” luôn nồng nhiệt chào đón.

Cafe chó Husky giữa lòng Bangkok - 1

True Love Café mở cửa từ năm 2013. Chủ của hàng, ông Chotiros Ratanabirabongse, quyết định chuyển đổi trang trại gia đình, biến thành nơi mọi người có thể tương tác và tìm hiểu thêm về giống chó Husky. Ngay lập tức, nơi này thành địa chỉ nổi tiếng để thư giãn cuối tuần với hơn 20 chú chó giống Husky thân thiện, dễ thương. True Love Café không chỉ nổi tiếng với người bản địa, còn thu hút rất đông khách du lịch, và là một trong những điểm có sức hút giới trẻ ở Bangkok hiện nay.

Cafe chó Husky giữa lòng Bangkok - 2

Để có thể chơi đùa với những chú Husky, du khách sẽ mất 350 baht mỗi giờ cho vé vào cửa. chi phí này bao gồm cả bánh ngọt và café. Hàng ngày, các chú chó có 5 mốc thời gian chơi, trong đó, 3 mốc thời gian chào đón du khách, bao gồm 12:30 chiều, 3:30 chiều và 6:30 chiều.

Trước khi bước chân vào quán, du khách phải rửa sạch và khử trùng tay, bọc nilon dưới chân. Đây là một trong các quy định du khách buộc phải thực hiện trước khi muốn chơi đùa cùng các chú chó.

Cafe chó Husky giữa lòng Bangkok - 3

Theo lời chia sẻ của chủ quán café, Husky là giốn chó rất thông minh, nhưng cần nhiều thời gian đào tạo. Chúng thích chơi đùa, nhận tình cảm từ con người. Khí hậu nóng bức ở Thái Lan không phải là môi trường lý tưởng cho giống chó này, nhưng chủ nhân của True Love Café đã thiết kế quán để tạo thành nơi thoải mái nhất cho những vật cưng của mình. Husky thường xuyên ăn những bát đá lạnh để làm giảm nhiệt độ cơ thể, sống trong môi trường điều hòa liên tục ở mức nhiệt 23 độ C.

Cafe chó Husky giữa lòng Bangkok - 4

Hiện tại True Love Café gồm 25 chú Husky tuyệt đẹp, 2 chú giống Shepherd của Australia, 1 chú giống Akita của Nhật và 1 chú cún con Shih Tzu. Quán gồm 2 không gian chính là trong nhà và sân vườn. Khu vực trong nhà lắp máy lạnh với kính trong suốt để đón ánh sáng tự nhiên. Khu vực sân vườn là nơi du khách chơi đùa cùng những chú Husky.

Cafe chó Husky giữa lòng Bangkok - 5

Mô hình café mang chủ đề động vật đang được nhân rộng tới nhiều nơi trên thế giới. Nếu như Nhật Bản nổi tiếng với café mèo, hay thậm chí cả café bò sát hay café cú, Hàn Quốc gây ấn tượng với café cừu, thì café chó Husky ở Bangkok cũng đang tạo cho mình điểm nhấn riêng.Hoàng Hà

Việt Hà

Theo PP