Cả sân bay sốc khi chứng kiến du khách mặc... đồ lót làm thủ tục bay

(Dân trí) - Một hành khách nam khiến cả sân bay xôn xao khi tới làm thủ tục cho chuyến bay của hãng South African Airways tại sân Malawi và chỉ mặc độc nhất một chiếc quần giống món đồ lót trên người.

Greig Bannatyne, một du khách đến từ Nam Phi, tới làm thủ tục cho chuyến bay của hãng South African Airways tại sân bay quốc tế Malawi, chỉ mặc độc nhất món đồ trên người giống chiếc quần lót, khiến các hành khách tại đó được phen choáng váng.

Hành khách nam làm thủ tục bay khi ăn vận gây sốc
Hành khách nam làm thủ tục bay khi ăn vận gây sốc

Theo lời kể của vị khách này, trước đó, anh cùng đồng đội của mình tới tham dự một giải bơi từ thiện qua hồ Malawi. Ngay sau đó, xe bus tới đưa cả đoàn ra sân bay khiến anh không kịp thay quần áo. Trong khi cả đoàn chuẩn bị sẵn quần áo cẩn thận, thì trên người Greig chỉ độc nhất chiếc quần giống đồ lót dành cho nam giới.

Trước đó, anh phải đứng giải thích với nhân viên sân bay
Trước đó, anh phải đứng giải thích với nhân viên sân bay

Cũng theo lời phân trần từ phía vị khách đến từ Nam Phi, khi bước qua cửa sân bay, nhân viên tại đây đã giữ anh lại. Sau khi giải thích mình vừa dự chương trình từ thiện, nhân viên sân bay mới cho phép anh vào trong làm thủ tục bay.

Nam hành khách chỉ mặc độc nhất chiếc quần ngắn cũn cùng hai vali hành lý
Nam hành khách chỉ mặc độc nhất chiếc quần ngắn cũn cùng hai vali hành lý

Mặc dù vậy, cách ăn mặc khó hiểu của Greig vẫn khiến các hành khách có mặt ở sân bay thời điểm đó tò mò. Họ chụp ảnh và đăng tải các hình ảnh của anh trên nhiều trang mạng xã hội. Tuy vậy, nhờ sự việc gây chú ý này, nhóm đồng đội của Greig quyên góp được 2000 bảng Anh (hơn 56 triệu đồng) từ các nhà hảo tâm.

Nữ du khách làm thủ tục bay với trang phục táo bạo
Nữ du khách làm thủ tục bay với trang phục táo bạo

Vào khoảng tháng 8 năm nay, một nữ du khách chừng 20 tuổi, có mặt ở sân bay để làm thủ tục bay, trong bộ đồ khá nhạy cảm. Cô chỉ mặc chiếc quần lót màu đen mỏng tang, khoác với áo phông màu xám. Nhiều hành khách có mặt ở thời điểm đó cũng lắc đầu ngao ngán với lối ăn mặc táo bạo của cô gái trẻ. Về phần mình, hãng hàng không Virgin America, Mỹ, cho hay, họ chào đón mọi hành khách, cho dù ăn vận đặc biệt đến đâu.

Hoàng Hà

Theo Uco, RD

Đang được quan tâm