Thứ tư, 14/05/2014 - 11:55

“Bỏng mắt” khi lạc vào bãi tắm khỏa thân nổi tiếng trên thế giới

Dân trí

Tại những bãi biển này, du khách có thể tự do khỏa thân vẫy vùng dưới làn nước trong vắt, tắm nắng một cách công khai và hợp pháp.

1. Bãi biển khỏa thân Ibiza ở Miami, Tây Ban Nha

Theo Hiến pháp Tây Ban Nha, người dân có quyền khỏa thân, hành vi ngăn cản việc này sẽ bị coi là vi phạm pháp luật. Vì vậy ở đất nước này có nhiều bãi tắm mà ở đó người ta có thể tự do khỏa thân, tắm nắng mà không bị những ánh mắt soi mói hay khó chịu. Bãi biển khỏa htana Ibiza được coi là một bãi tắm đẹp. Xen lẫn với vẻ rạng rỡ, hoang dã và riêng tư, Ibiza còn là thành phố của những câu lạc bộ khiêu vũ, ca hát và những buổi tối sôi động. Ngoài ra ở Tây Ban Nha còn có bãi tắm Cavallet, một bãi tắm khỏa thân nổi tiếng nhất ở xứ sở bò tót.

2. Bãi biển Saline, đảo St Barts, nước Pháp

2. Bãi biển Saline, đảo St Barts, nước Pháp

Bãi biển Saline, đảo St Barts, nước Pháp là nơi hẻo lánh nhất của hòn đảo, là bãi biển tuyệt vời dành cho những người yêu thích sự tự do phơi bày cơ thể với thiên nhiên. Đây là nơi bạn có thể quên đi tất cả những rắc rối để vô tư thư giãn, nằm khỏa thân tắm nắng và nhâm nhi một chút rượu vang Pháp ngon tuyệt, tận hưởng thiên nhiên trong lành.

3. Cap d’Agde, Pháp

Cap d’Agde còn là một địa điểm lý tưởng cho những cặp đôi mới cưới hay với những đôi thích thích cảm giác… làm chuyện ấy nơi công cộng. Khi đó, hai người không cần phải đau đầu chọn lựa bộ đồ nào quyến rũ hấp dẫn đối phương, cứ “khám phá” nhau mà không cần vòng vo mất thời gian cho việc… cởi quần áo. Người Pháp không ngại ngùng lắm khi phô bày chuyện ân ái cho người khác biết, họ cho rằng đó là chuyện bình thường và tự nhiên.

4. Bãi biển Paradise, Mykonos, Hy Lạp

2. Bãi biển Saline, đảo St Barts, nước Pháp

Bãi biển Paradise đúng là một thiên đường thực sự, bạn có thể vui chơi trong các quán bar và các club dọc theo bãi biển. Một cái nhìn thoáng qua đủ làm nóng cơ thể vì màu sắc sexy. Cùng với nắng ấm, bãi cát mịn màng, biển xanh, thì chủ nghĩa “tự nhiên” và việc khỏa thân một cách hợp lệ nơi công cộng đã khiến cho nơi đây rất ấp dẫn du khách yêu chủ nghĩa "tự do".

5. Đảo Margarita, Venezuela

Tắm nắng khỏa thân là một hoạt động được phép tại đảo Margarita của đất nước sản sinh ra những người đẹp nổi tiếng trên thế giới. Tại đây tình trạng lạm dụng tình dục cũng tương đối thấp. Bãi biển Playa El Agua ở Venezuela là một địa điểm khỏa thân công khai, bạn có thể thỏa sức ngắm nhìn những cô gái với những cơ thể hoàn hảo, đường cong nóng bỏng dạo chơi trên các bãi biển mà không phải ngần ngại che giấu ánh mắt sau cặp kính râm.

6. Bãi biển Cliftonm ở Nam Phi

2. Bãi biển Saline, đảo St Barts, nước Pháp

Nếu bạn thích một chút riêng tư và sợ những ánh mắt soi mói của người khác, bãi biển Cliftonm là nơi che chắn hiệu quả khỏi những đôi mắt nhìn trộm vì có nhiều ngọn đồi dốc. Bạn có thể vô tư tắm nắng trong tình trạng không mặc gì.

7. Bãi biển Wreck, Vancouver, Canada

Đây là một trong những bãi biển khỏa thân đầu tiên và lớn nhất ở Vancouver, hàng năm thu hút rất nhiều khách du lịch. Bãi biển này rất linh động trong vấn đề trang phục tắm biển, du khách có thể tùy ý lựa chọn mặc đồ hoặc không. Nơi này còn nằm ngay cạnh một trường đại học của thành phố Vancouver, tỉnh British Columbia. Để không làm ảnh hưởng tới cảnh quan trường học, người ta trồng một rặng cây dày để làm hàng rào ngăn cách giữa hai không gian.

Song An (Tổng hợp)

Mới nhất