Thứ ba, 03/04/2018 - 13:07

Bò nổi điên, đuổi theo và húc chết du khách ngay trong ngày hội

Dân trí

Một nam du khách người Tây Ban Nha bị bò tót nổi điên, đuổi theo và húc chết tại chỗ ngay ở mùa lễ hội đang diễn ra tại quốc gia này.

Bò nổi điên, đuổi theo và húc chết du khách ngay trong ngày hội

Du khách nam người Tây Ban Nha đã tử vong tại bệnh viện sau khi tham dự lễ hội chạy cùng bò tót ở miền tây nam của nước này.

Tai nạn xảy ra khi du khách này cùng hàng chục người khác cùng tham dự lễ hội Toro del Aleluya diễn ra hàng năm. Đây là sự kiện được tổ chức sau lễ phục sinh ở Arcos de la Frontera, Cadiz, Andalusia, Tây Ban Nha kể từ năm 1784.

Bò tót liên tiếp húc những cú chí mạng về phía người đàn ông
Bò tót liên tiếp húc những cú chí mạng về phía người đàn ông

Hình ảnh trong đoạn video quay được cho thấy, sau khi được thả ra, con bò tót nổi điên và săn đuổi đám đông. Sau đó, nó bám theo một người đàn ông khoảng 50 tuổi đứng gần đó. Dù cố sức chạy nhưng người này vẫn bị bò tót hạ gục bằng một cú húc mạnh. Tiếp đó, nó liên tục đưa ra đòn mạnh khiến người này gục hẳn.

Đám đông xung quanh vội vã tới hỗ trợ, đưa nạn nhân vào bệnh viện nhưng rồi anh không qua khỏi vì vết thương quá nghiêm trọng. Một vị khách khác cũng bị thương trong cuộc đua này, nhưng rồi anh đã được điều trị và đang ổn định trở lại.

Trước vụ tai nạn đáng tiếc kể trên, ông Isidoro Gambin , thị trưởng thành phố đã gửi lời chia buồn và tiếc thương tới bạn bè, gia đình người quá cố.

Lễ hội chạy đua với bò tót ở Tây Ban Nha luôn nằm trong danh sách những ngày lễ nguy hiểm nhất thế giới. Hàng năm, ngày hội này luôn chứng kiến những nạn nhân bị bò tót húc dẫn tới bị thương, thậm chí tử vong. Tuy nhiên, vì sự kịch tính và kích thích, ngày lễ luôn thu hút rất đông du khách tới tham gia. Với người Tây Ban Nha, đây còn là dịp để thức thách lòng cam đảm và sức chịu đựng.

Quốc Việt

Theo DM

Mới nhất