Thứ năm, 25/04/2019 - 04:25

BIC Travel Care: Người bạn đồng hành tin cậy trong mỗi chuyến hành trình

Dân trí

Trong những năm gần đây, khi thu nhập bình quân của người Việt Nam ngày càng được nâng cao, nhu cầu đi du lịch cũng gia tăng mạnh mẽ. Trong đó, du lịch nước ngoài, du lịch tới nhiều quốc gia trong mỗi chuyến hành trình đang ngày càng thịnh hành và được ưa chuộng.

Nhằm mang tới sự thuận tiện cho khách hàng trong việc mua bảo hiểm cho các chuyến đi qua các vùng lãnh thổ với chi phí thấp, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) vừa chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm tai nạn khách du lịch BIC Travel Care dành cho khách du lịch trong và ngoài nước.

BIC Travel Care: Người bạn đồng hành tin cậy trong mỗi chuyến hành trình - 1
BIC vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm du lịch BIC Travel Care

BIC Travel Care được xây dựng nhằm bảo vệ toàn diện nhất cho khách hàng trong mỗi chuyến đi. Cụ thể, sản phẩm sẽ chi trả cho người được bảo hiểm trong trường hợp không may gặp rủi ro tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, các chi phí y tế, trợ cấp nằm viện và một số chi phí liên quan khác trong quá trình đi du lịch, đồng thời, bồi thường cho khách hàng trong các trường hợp thất lạc, hư hỏng hoặc mất cắp hành lý, tư trang; nhận hành lý chậm; mất cắp tiền và/hoặc giấy tờ thông hành mang theo; trách nhiệm đối với bên thứ 3; bị trì hoãn chuyến đi; mất tiền đặt cọc hay hủy bỏ chuyến đi; rút ngắn chuyến đi. Đặc biệt, theo thỏa thuận hợp tác giữa BIC và Công ty Cứu trợ Quốc tế SOS, khách hàng tham gia bảo hiểm sẽ được hưởng các dịch vụ cứu trợ y tế (gồm các chi phí như vận chuyển cấp cứu, hồi hương, bảo lãnh thanh toán viện phí, chi phí nhân thân cho người đi thăm…) và hỗ trợ du lịch (gồm thông tin trước chuyến đi, thông tin đại sứ quán, những vấn đề về dịch thuật, pháp luật…) của SOS trên phạm vi toàn cầu.

BIC Travel Care bao gồm 03 chương trình bảo hiểm: Cơ bản, Toàn diện và Nâng cao đáp ứng đa dạng nhu cầu và khả năng thanh toán của khách hàng, đồng thời, đáp ứng tất cả các yêu cầu các Đại sứ quán về bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa. Tổng mức chi trả của sản phẩm lên tới 4 tỷ đồng, trong khi phí bảo hiểm chỉ từ dưới 1 USD/ngày. Khách hàng cũng hoàn toàn không bị tính phí các chuyến đi nói tiếp qua các vùng lãnh thổ. BIC Travel Care bảo hiểm cho khách hàng từ 6 tháng tuổi đến 80 tuổi. Đặc biệt, khách hàng tham gia theo nhóm gia đình còn được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo Ông Huỳnh Quốc Việt, Phó Tổng Giám đốc BIC: “Bảo hiểm du lịch BIC Travel Care là kết quả nghiên cứu của BIC trong nhiều năm nhằm mang tới cho khách hàng một sản phẩm bảo vệ toàn diện với chi phí hợp lý nhất. Không chỉ là những quyền lợi đa dạng, thiết thực, BIC cũng rất chú trọng tới công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường nhằm mang tới những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất, để mỗi chuyến đi của khách hàng thực sự là những chuyến hành trình trọn vẹn. Chúng tôi hy vọng BIC Travel Care sẽ là một lựa chọn tốt cho khách hàng trong mỗi chuyến du lịch.”

BIC Travel Care đang được cung cấp tại các Công ty thành viên, Phòng Kinh doanh, Đại lý của BIC trên toàn quốc. Đặc biệt, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm và đặt mua trực tuyến tại website www.baohiemtructuyen.com.vn. Trường hợp không cần giấy chứng nhận bảo hiểm bản cứng, khách hàng có thể lựa chọn nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử trong vòng 30 phút qua email. Ngoài ra, tổng đài 1900 9456 của BIC cũng sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng lựa chọn những chương trình bảo hiểm phù hợp nhất.

BIC Travel Care: Người bạn đồng hành tin cậy trong mỗi chuyến hành trình - 2
BIC đang triển khai chương trình ưu đãi 20% phí bảo hiểm BIC Travel Care

Từ ngày 16/04/2019 đến ngày 12/08/2019, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) gửi tặng khách hàng chương trình khuyến mại “Phí giảm hết mức, hè vui thỏa sức”. Cụ thể, khách hàng sẽ được giảm 20% phí bảo hiểm du lịch BIC Travel Care trong thời gian diễn ra chương trình.

Chi tiết vui lòng liên hệ các Công ty thành viên, Phòng Kinh doanh, Đại lý của BIC trên toàn quốc, truy cập www.bic.vn/ www.baohiemtructuyen.com.vn hoặc gọi hotline 1900 9456.

Đáng quan tâm
Mới nhất