Thứ tư, 08/09/2021 - 06:07

Bé gái 6 tuổi chết thảm khi chơi trò mạo hiểm trong công viên

Dân trí

Một bé gái 6 tuổi đã chết tại công viên giải trí Glenwood Caverns, Colorado, Mỹ hôm 5/9 sau khi tham gia một trò chơi cảm giác mạnh.

Bé gái 6 tuổi chết thảm khi chơi trò mạo hiểm trong công viên

Công viên giải trí nổi tiếng nước Mỹ Glenwood Caverns đã đóng cửa vào thứ Hai và thứ Ba sau khi một em bé 6 tuổi chết khi tham gia trò chơi mạo hiểm ở công viên vào ngày Chủ nhật, 5/9.

Bé gái được giấu tên đang có kỳ nghỉ ở Colorado cùng gia đình. Cô bé bị thương nặng khi tham gia một trò chơi cảm giác mạnh và dù các nhân viên của công viên Glenwood Caverns đã tích cực sơ cứu cho cô bé nhưng khi nhân viên y tế đến hiện trường, họ xác định cô bé đã chết.

Bé gái 6 tuổi chết thảm khi chơi trò mạo hiểm trong công viên - 1

Ảnh minh họa: Du khách chơi trò cảm giác mạnh trong công viên Glenwood Caverns.

Người đại diện công viên, bà Suzzane Emery nói: "Vì sự tôn trọng và quan tâm dành cho tất cả các bên liên quan, chúng tôi sẽ không có bình luận gì thêm cho đến khi tất cả các thông tin đã được xác nhận. Xin gửi lời cầu nguyện của chúng tôi đến tất cả những người có liên quan".

Công viên giải trí Glenwood Caverns cũng đã đăng một thông báo dành cho du khách trên trang web của mình vào hôm thứ Hai rằng: "Tối 5 tháng 9, một trường hợp tử vong đã xảy ra tại công viên Glenwood Caverns. Một cuộc điều tra đang được tiến hành. Chúng tôi vô cùng đau buồn và xin các bạn hãy cầu nguyện cho gia đình người đã khuất".

Toàn cảnh công viên giải trí Glenwood Caverns

Văn phòng điều tra xác nhận đang điều tra vụ việc và sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi trong tuần này. Công viên giải trí cho biết do cuộc điều tra đang diễn ra, họ không có bất kỳ thông tin nào khác để chia sẻ. 

Công viên Glenwood Caverns mở cửa vào năm 1999 là công viên giải trí duy nhất của Mỹ nằm trên đỉnh núi cao gần 2.200 m. Công viên thu hút du khách không chỉ bởi các trò chơi mạo hiểm mà còn bởi các tour tham quan hang động hấp dẫn.

Vào năm 2018, công viên Glenwood Caverns được bình chọn là công viên giải trí tốt nhất nước Mỹ do tờ USA Today bình chọn.

Trò chơi dành cho gia đình ở công viên giải trí Mỹ

Vĩnh Ngọc

Theo Fox

Đáng quan tâm