Bắt được cá chép khủng trên đường phố ngập nước

(Dân trí) - Một thanh niên ở Mỹ đã bắt được một con cá chép khủng mắc cạn nặng gần 2 yến trên một đường phố ngập lụt ở Mỹ bằng tay không.


Jake Sawyer


Jake Sawyer, 16 tuổi bằng tay không đã bắt được một con cá chép nặng 18.4kg trên một con phố ngập nước lụt ở North Royalton, tiểu bang Ohio, miền bắc nước Mỹ.

Chàng trai Jake Sawyer cho biết: “Lúc đầu nó giãy dụa rất khó bắt , nhưng sau đó tôi dần tóm được người nó rồi ôm chặt vào mình. Tay tôi như muốn khuỵu xuống vì quá nặng. Con cá này nặng khoảng 18.4 kg”.

Những trận mưa lớn ngày hôm đó đã gây nên hiện tượng ngập nước trên đường. Được biết con cá chép khủng này đã thoát ra từ một ao nước gần đó, sau đó đi lạc lên đường phố.


Jake Sawyer


Jake Sawyer cho biết thêm, cậu không muốn con cá bị mắc kẹt ở một nơi nào đó và bị chết, vì thế sau khi bắt được con cá này, Sawyer đã đem thả lại trong ao nước.

“Tôi nghĩ lựa chọn duy nhất của chúng tôi lúc đó là đem cá thả lại ao nước. Ý tôi là tôi không thể bắt nó về thả trong bể nước của mình, nó sẽ chết mất”.

Đoạn video Jake Sawyer bắt cá được mẹ anh ghi lại sau đó chia sẻ trên trang Youtube và đã thu hút hàng nghìn lượt người xem.

Xem video:


Đình Huế
Video: Youtube