Thứ năm, 16/01/2020 - 12:01

Bật cười với hình ảnh gấu mèo bị “bắt quả tang” đột nhập vườn nhà

Dân trí

Đoạn clip dưới đây ghi lại khoảnh khắc hài hước khi hai chú gấu mèo đột ngột “đóng băng”, đứng nguyên không động đậy khi bị “bắt quả tang” đột nhập vào sân sau của một ngôi nhà.

Bật cười với hình ảnh gấu mèo bị “bắt quả tang” đột nhập vườn nhà

Đoạn clip được ghi lại bởi chính chủ nhà, một gia đình sống ở vùng ngoại ô của nước Mỹ. Hai chú gấu mèo “lẻn” vào sân sau của một gia đình, trong lúc chúng đang tập trung di chuyển, người chủ nhà liền gõ nhẹ ngón tay lên cửa sổ báo hiệu chúng đã bị... phát hiện, cả hai con vật liền... “đóng băng” vô cùng hài hước.

Những hình ảnh này những tưởng chỉ có thể thấy trong phim hoạt hình, nhưng đoạn clip thú vị đã cho thấy thêm một góc nhìn sinh động, đáng yêu về thế giới động vật. Phản ứng tự nhiên của loài gấu mèo khi đối diện nguy hiểm là “đóng băng” và nhìn chăm chú vào mối đe dọa, chúng làm vậy để đánh giá đối thủ, dò xét xem đối phương sẽ làm gì tiếp theo sau đó.

Gấu mèo cũng thường đứng lên hai chân sau khi gặp nguy hiểm, như một cách để khiến mình trở nên cao lớn, đáng sợ hơn. Đôi khi gấu mèo cũng trở nên hiếu chiến, sẵn sàng tấn công đối thủ. Nếu bạn gặp phải những chú gấu mèo tỏ ra quá dữ tợn, bạn nên vỗ mạnh hai tay vào nhau, tạo ra âm thanh lớn, bước nhanh về phía trước để khiến gấu mèo cảm thấy sợ và chạy đi.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Mới nhất

Đáng quan tâm