Thứ bảy, 23/11/2019 - 14:26

Bắt bạn gái mặc áo tắm "siêu dị" để không ai dám nhòm ngó

Dân trí

Với chiếc áo tắm in hình “chính chủ” cả mặt trước và mặt sau, chàng trai tin rằng sẽ không ai dám ngỏ lời tán tỉnh bạn gái của mình.

Bắt bạn gái mặc áo tắm đặc biệt để không ai dám ngòm ngó

Một chàng trai người Anh có tên Pedro Cuccovillo Vitola vừa tặng cho bạn gái món quà “siêu đặc biệt”. Đó là chiếc áo tắm một mảnh có in hình anh ở cả mặt trước và mặt sau. Chàng trai tin rằng, với cách làm này sẽ chẳng ai dám nhòm ngó buông lời tán tỉnh bạn gái mình.

Bắt bạn gái mặc áo tắm siêu dị để không ai dám nhòm ngó - 1
Biết bạn gái thích mặc bikini nên chàng trai đã tặng cô một bộ đồ bơi “siêu độc”

Được biết, Petty, bạn gái của chàng trai vốn là người có ngoại hình khá hấp dẫn. Cô rất yêu thích đồ bơi và thường xuyên đăng tải những bức hình mặc bikini bốc lửa trên trang cá nhân. Điều này khiến chàng trai lo lắng và quyết định “ra tay” theo cách riêng.

Bắt bạn gái mặc áo tắm siêu dị để không ai dám nhòm ngó - 2
Cô gái giật mình khi nhận món quà của người yêu

Giải thích về món quà “siêu độc”, Pedro cho biết bạn gái mình rất thích đi biển để diện đồ tắm.

“Bình thường, tôi ghét phải bỏ tiền ra mua đồ bơi. Nhưng lần này tôi sẽ dẹp sự ghét bỏ sang một bên để tặng cô ấy đồ tắm hoàn hảo với cả trái tim mình. Chẳng ai dám tán tỉnh cô ấy trên biển nữa”, Pedro nói đùa.

Bắt bạn gái mặc áo tắm siêu dị để không ai dám nhòm ngó - 3
Mặt sau của bộ đồ bơi “siêu dị”

Về phần mình, Petty cho rằng “chưa từng thấy bộ đồ nào quái dị” tới vậy. Nhưng cô khẳng định vẫn sẽ mặc chúng trong chuyến du lịch tới đây của cả hai.

Bắt bạn gái mặc áo tắm siêu dị để không ai dám nhòm ngó - 4
Cả hai đã đính hôn trong chuyến du lịch tới Nhật Bản hồi tháng 9 vừa qua

Trước đó, vào tháng 9 năm nay, cặp đôi đã tới Nhật Bản du lịch. Petty cũng nhận lời cầu hôn của bạn trai khi cả hai đang lang thang ở công viên giải trí Tokyo Disneyland.

Quốc Việt

Theo DM