7 bãi biển khỏa thân nổi tiếng thế giới

(Dân trí) - Cởi bỏ quần áo và những mệt mỏi để thẳng tiến đến Playa El Agua - bãi biển lớn nhất và đẹp nhất trên đảo Margarita. Bãi biển rợp bóng cọ nên bạn sẽ không bị ánh nắng mặt trời thiêu đốt ngay cả vào giữa trưa. Trong mùa cao điểm, người dân địa phương và du khách quốc tế mặc tối giản nhất để có thể tận hưởng làn gió mát lành của buổi đêm mơn man trên da thịt.

1. Le Centro Hélio Marin, Montalivet, Pháp

7 bãi biển khỏa thân nổi tiếng thế giới - 1

Không hề nghi ngờ, vị trí số 1 thuộc về nước Pháp. Centro Hélio Marin được coi là cái nôi của phong trào khỏa thân. Thành lập từ năm 1950 như một khu nghỉ mát hoàn chỉnh, nhưng bãi biển mới là nơi hấp dẫn nhất của Centro Hélio Marin. Du khách có thể cưỡi ngựa dạo quanh bãi 1 hoặc nằm dài phơi nắng trên bãi 2. Đừng quá lo lắng, bất kỳ khách du lịch nào đến gần nơi này đều đã được yêu cầu phải cởi bỏ quần áo.

2. Playa El Agua, Đảo Margarita, Venezuela

7 bãi biển khỏa thân nổi tiếng thế giới - 2

Cởi bỏ quần áo và những mệt mỏi để thẳng tiến đến Playa El Agua - bãi biển lớn nhất và đẹp nhất trên đảo Margarita. Bãi biển rợp bóng cọ nên bạn sẽ không bị ánh nắng mặt trời thiêu đốt ngay cả vào giữa trưa. Nơi đây có gần như tất cả mọi thứ trong tầm tay của bạn: quán ăn, nhà hàng và những khách sạn xinh đẹp. Trong mùa cao điểm, người dân địa phương và du khách quốc tế mặc tối giản nhất để có thể tận hưởng làn gió mát lành của buổi đêm mơn man trên da thịt.

7 bãi biển khỏa thân nổi tiếng thế giới - 3

3. Đảo Lokrum, Dubrovnik, Croatia

7 bãi biển khỏa thân nổi tiếng thế giới - 4

Croatia đang dẫn đầu thế giới về các bãi biển khỏa thân với hơn 30 khu vực. Chỉ cần 15 phút đi thuyền từ Old Town Dubrovnik là bạn có thể đến với đảo Lokrum đầy tươi mới. Nơi đây chỉ có một tu viện cũ Benedictine, một pháo đài Pháp bị bỏ hoang, vườn thực vật và nhà hàng khiến nó trở thành một hòn đảo hoàn hảo để trốn thoát khỏi những ồn ào thường nhật.

4. Grande Saline, St. Bart

7 bãi biển khỏa thân nổi tiếng thế giới - 5

Được biết đến như sân chơi của những người giàu có và nổi tiếng, St. Bart giành được danh tiếng mình với cát trắng hoang sơ, mộc mạc và làn nước trong vắt. Bầu không khí thanh bình có thể bị gián đoạn bởi những cơn gió mạnh quét qua nhưng gió chỉ làm tăng thêm sự vui vẻ. Mang theo chiếc ô và nhu yếu phẩm cần thiết sau đó lặn xuống biển trong tình trạng thiên nhiên nhất và nếu bạn may mắn đủ, bạn sẽ được một triệu phú mời lên thăm du thuyền.

5. Bãi biển Plakias, Plakias, Crete, Hy Lạp

7 bãi biển khỏa thân nổi tiếng thế giới - 6

Plakias là một trong những bãi biển lớn nhất tại Crete, và những khách thích tắm khỏa thân tụ tập quanh khu vực rìa phía đông của bãi. Đây còn là nơi nổi tiếng với lặn biển, lướt ván buồm đẳng cấp thế giới.

6. Es Cavallet, Ibiza, Tây Ban Nha

7 bãi biển khỏa thân nổi tiếng thế giới - 7

Vui chơi xuyên đêm ở thị trấn Ibiza và đến với bãi biển Playa Es Cavallet để phục hồi sức khỏe. Bãi biển này có cái nhìn hoang dã với những cồn cát trắng muốt. Bãi tắm ở đây thích hợp với những người không ngại phô bày cơ thể, Es Cavallet còn là bãi biển thân thiện với người đồng tính với các buổi tiệc vui vẻ thâu đêm.

7. Massarandupió Beach, Bahia, Brazil

7 bãi biển khỏa thân nổi tiếng thế giới - 8

Chỉ có một con đường duy nhất đến với Massarandupió: đó là đi bộ 1,5km. Sau đó bạn sẽ thỏa sức vui vẻ trên bãi biển dài đến 12km. Hai cây số bờ biển dành riêng cho những ai nghĩ rằng mặc đồ tắm là quá phức tạp. Bãi biển có những đường lượn đầy quyến rũ quanh các đụn cát. Massarandupió là lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích khỏa thân nhưng lại không muốn quá nhiều người qua lại.

Thảo Nguyên

Theo Travelersdigest