33 bức ảnh khiến bạn muốn du lịch Thái Lan ngay lập tức (phần 1)

Tạp chí du lịch trực tuyến lớn nhất thế giới MatadorNetwork.com đã đăng tải 33 bức ảnh ấn tượng về Thái Lan và khẳng định đây là những bức ảnh khiến bất cứ ai ngắm nhìn cũng đưa ra quyết định du lịch xứ sở chùa Vàng ngay lập tức.

1. Đền Dok Eung

Chùa Wat Dokeung ở Chiang Mai gây ấn tượng với du khách bởi những bức tượng Phật mạ vàng, các tác phẩm điêu khắc tinh xảo, những tấm thảm tuyệt mỹ và các tác phẩm nghệ thuật được thể hiện trên mọi chất liệu, bề mặt. Đôi mắt du khách gần như không thể kiếm tìm một khoảng trống nào để ngơi nghỉ mà chỉ có thể thầm cảm thán kiến trúc và sự tỉ mẩn trang trí uy nghiêm, trang trọng nơi linh thiêng này.

33 bức ảnh khiến bạn muốn du lịch Thái Lan ngay lập tức (phần 1) - 1

2. Đền Dok Eung

Một số hình ảnh khác về đền Dok Eung.

33 bức ảnh khiến bạn muốn du lịch Thái Lan ngay lập tức (phần 1) - 2

3. Người bán hàng rong thân thiện

Bức ảnh của tác giả thể hiện nụ cười sáng ngời hạnh phúc của một người bán chim bồ câu dạo trên đường phố Thái Lan ngay cả khi khách không mua hàng. Có lẽ bởi có những con người thân thiện như vậy nên Thái Lan mới được mệnh danh là xứ sở của những nụ cười thân thiện

33 bức ảnh khiến bạn muốn du lịch Thái Lan ngay lập tức (phần 1) - 3

4. Chợ đêm Chiang Mai

Chợ đêm Chiang Mai nổi tiếng nhất Thái Lan vì nơi đây có bất cứ điều gì mà du khách muốn, nhưng thực phẩm là thứ mà có nhiều và phổ biến nhất. Du khách có thể đi vòng quang khu chợ và các quầy hàng thức phẩm để thưởng thức các món ăn địa phương hàng giờ mà không thấy chán.

33 bức ảnh khiến bạn muốn du lịch Thái Lan ngay lập tức (phần 1) - 4

5. Chợ đêm Chiang Mai

33 bức ảnh khiến bạn muốn du lịch Thái Lan ngay lập tức (phần 1) - 5

6. Xe Tuk Tuk về đêm

Bất kì ai đi du lịch ở Thái Lan cũng có những câu chuyện, những kỉ niệm khó quên về xe tuk-tuk. Về đêm, những chiếc xe tuk-tuk dường như không tuân thủ những luật lệ giao thông, xe len lỏi mọi ngóc ngách, tìm mọi cách băng qua đường mặc cho lưu thông đang tắc nghenxmootj cách dễ dàng. Chiếc xe có không gian vừa đủ cho sáu người ngổi phía sau, tạo cảm giác thích thú với khách du lịch khi đi tham quan bằng phương tiện này.

33 bức ảnh khiến bạn muốn du lịch Thái Lan ngay lập tức (phần 1) - 6

7. Voi Châu Á

Mặc dù khá nhỏ hơn so với người anh em họ ở châu Phi, voi Châu Á là một sinh vật cực kỳ xinh đẹp. Và khu vực xung quanh Chiang Mai là một trong những nơi tốt nhất để du khách nhìn thấy chúng.

33 bức ảnh khiến bạn muốn du lịch Thái Lan ngay lập tức (phần 1) - 7

8. Phương tiện công cộng

Du khách cũng có thể có những trải nghiệm tuyệt vời khidi chuyển trên phương tiện công cộng của những người nông dân Thái Lan vô cùng mến khách này.

33 bức ảnh khiến bạn muốn du lịch Thái Lan ngay lập tức (phần 1) - 8

9. Bộ tộc Palong

Bộ tộc Palong là người dân tộc sống gần biên giới của Miến Điện, được biết đến với trang phục truyền thống đầy màu sắc.

33 bức ảnh khiến bạn muốn du lịch Thái Lan ngay lập tức (phần 1) - 9

10. Bộ tộc Karen

Bộ tộc người Karen có những người phụ nữ cổ dài, cổ của họ đeo những chiếc vòng bằng đồng. Những chiếc vòng cổ nặng nén xương cổ của họ xuống và làm cho chiếc cổ của họ dài hơn, tạo nên nét độc đáo của bộ tộc Karen này!


 

 


Từ ngày 15/11/2015, Vietrantour hợp tác với Tổng cục Du lịch Thái Lan tung ra chương trình kích cầu du lịch Thái Lan với giá tour siêu hấp dẫn.

1. Tour Thái Lan 5 ngày – Giá siêu tiết kiệm chỉ từ 6,5 triệu khám phá Bangkok – Pattaya khởi hành các ngày: 26/03 & 21/04 & 21, 25, 27/05

2. Tour Golf - Chinh phục “thủ đô Golf châu Á”, khởi hành hàng tháng, giá chỉ từ 10,19 triệu.

Số 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 043655 6789 | Hotline: 093599 6789

Xem chi tiết tại đây: http://www.vietrantour.com.vn