3 du khách tử nạn tại Đà Lạt là ai?

(Dân trí) - Sau vụ việc 3 du khách người Anh tử nạn trong quá trình du lịch mạo hiểm ở thác Datanla, Đà Lạt, Lâm Đồng, hàng loạt các trang báo lớn nước này đồng loạt đưa tin. Được biết, 3 nạn nhân xấu số đều ở độ tuổi dưới 25, có chung niềm đam mê du lịch.

Hiện trường nơi xảy ra tai nạn đáng tiếc của 3 du khách người Anh

Rất nhiều các tờ báo quốc tế như AP, Mirror, Independent, Dailymail... đồng loạt đưa tin về tai nạn đáng tiếc của 3 du khách người Anh khi tới Việt Nam. Hiện danh tính của 3 nạn nhân xấu số đã được tiết lộ.

Hình ảnh hai nữ du khách người Anh bị tử nạn ở Việt Nam
Hình ảnh hai nữ du khách người Anh bị tử nạn ở Việt Nam

Theo đó, 3 du khách gặp nạn là anh Christian Sloan (SN 1991), cô Beth Anderson (SN 1991), và cô Izzy Squire (SN 1997). Cả 3 đều có tuổi đời còn rất trẻ, chung niềm đam mê du lịch khám phá.

3 du khách tử nạn tại Đà Lạt là ai? - 2

Theo nguồn tin từ Dailymail, cô Anderson, 25 tuổi, từng học nghiên cứu thời trang tại trường Đại học Middlesex. Kể từ tháng 1 năm nay, cô bắt đầu chuyến du lịch xuyên khắp Đông Nam Á. Trước đó, Anderson sống cùng mẹ cô, bà Tracy Dodd, 53 tuổi, và cha dượng David Squire, 49 tuổi. Cả hai hiện đang điều hành một công ty về kỹ thuật số.

Nạn nhân 19 tuổi là người rất thích cưỡi ngựa
Nạn nhân 19 tuổi là người rất thích cưỡi ngựa

Nạn nhân thứ 2 là Squire, cũng chính là em gái của Anderson. Đến từ Silverdale, cô gái trẻ rất thích cưỡi ngựa. Trước đó, cô từng đảm nhiệm công việc trong lĩnh vực giải trí.

Chàng trai duy nhất trong nhóm
Chàng trai duy nhất trong nhóm

Christian, 25 tuổi, chàng trai duy nhất của nhóm, được biết tới là con người yêu tự do, thích khám phá. Chàng trai trẻ từng tham gia lực lượng Hải quân Hoàng gia, có rất nhiều bạn bè trên thế giới.

Trước sự ra đi đột ngột của Christian, rất nhiều bạn bè đã bày tỏ nỗi tiếc thương, xót xa. Trên trang cá nhân của anh tràn ngập sự xót xa, đau đớn của những người ở lại.

Tai nạn xảy ra vào khoảng đầu giờ chiều ngày 26/2. Theo đó, 3 du khách người Anh là khách hàng của công ty du lịch Đam Mê (Đà Lạt). Cả 3 đã tử vong khi tham gia trò chơi mạo hiểm đu dây vược thác do công ty này tổ chức. Địa điểm tai nạn nằm trong tuyến thác Datanla, khu vực rừng núi nằm cạnh đèo Prenn và nằm ngoài khu tham quan vui chơi của Khu du lịch thác Datanla. Đến cuối giờ chiều ngày 26/2, thi thể nạn nhân cuối cùng trong 3 nạn nhân đã được tìm thấy.

Hoàng Hà

Theo DM