Thứ hai, 17/02/2014 - 10:00

Tuần lễ tư vấn du học trung học và dự bị đại học tại Anh quốc

Du học trung học và dự bị đại học là con đường thuận lợi nhất dẫn tới cánh cửa các trường đại học hàng đầu Anh quốc.

Ngày càng nhiều các bậc cha mẹ quyết định cho con du học Anh từ thời điểm trung học để giúp các em có được nền tảng vững chắc và phát huy kết quả tốt nhất ở bậc đại học và sau đại học. Đây cũng là quyết định đầu tư cần thiết cho tương lai định cư của các em tại xứ sở sương mù. 
 
Trong tuần lễ tư vấn du học trung học và dự bị đại học tháng 2 tại
 

Trong tuần lễ tư vấn du học trung học và dự bị đại học tháng 2 tại ISC- UKEAS, phụ huynh và học sinh có cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp với nhiều cơ sở đào tạo hàng đầu tại Anh bao gồm King's Colleges, Austrum Education, Boston College, Bournemouth and Poole College và Guildford College v.v. Đại diện các trường sẽ công bố thông tin học bổng dành cho sinh viên quốc tế năm học 2014 tại tuần lễ tư vấn của chúng tôi. Thời gian chi tiết và đăng ký xin vui lòng xem tại đây.

Thông tin sơ lược về các trường:

King's College

Kings đã đươc thành lập trên 50 năm. Hiện nay, Kings đã có 3 cở sở tại 3 thành phố Oxford, London và Bournemouth. Kings Colleges đặt nền tảng giáo dục và tiếp cận học sinh dựa trên sự hiểu biết toàn diện về sức học cũng như là nhu cầu cá nhân của từng học sinh. Trong vài tuần đầu tiên, KingsColleges sẽ lắng nghe cẩn thận từng sinh viên để thấu hiểu được khả năng, sở thích và hoài bão của từng em. KingsColleges có đội ngũ nhân viên hỗ trợ làm toàn thời gian và luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên. Kings Colleges giúp học sinh tiếp cận nền văn hoá Anh và cách học trong nền giáo dục của Anh một cách nhẹ nhàng và thấu đáo. Đối với những sinh viên quốc tế có khả năng thích nghi kém sẽ luôn được trường giám sát và hỗ trợ kỹ càng.

Sau khi tốt nghiệp, hầu hết các sinh viên của Kings vào học tại các trường đại học nằm trong top 30 tại Anh như Oxford, Cambridge, Warwick, University College London and the London School of Economics. Sinh viên của Kings đạt được những thành tích cao như vậy là bởi vì sĩ số lớp học nhỏ, giảng viên là những chuyên gia trong việc giảng dạy sinh viên quốc tế cũng như là chuyên gia trong lĩnh vực họ giảng dạy. Hơn 70% giảng viên của Kings Oxford là Tiến sỹ. Vì vậy, sinh viên Kings được trang đầy đủ kiến thức để đáp ứng những yêu cầu của các khóa học trước khi vào đại học. Kings được công nhận và thường xuyên giám sát bởi Hội đồng Anh. Đặc biệt Kings Oxford còn được công nhận bởi British Accreditation Council dành cho các tổ chức giáo dục bậc cao tư nhân.

Astrum Education

Là một tổ chức giáo dục uy tín thành lập tại thủ đô London với hơn 60 năm hoạt động, chương trình đào tạo của Astrum Education là một chương trình chuyên biệt được biên soạn bởi những giáo sư hàng đầu và được sự phê chuẩn, đánh giá của các tổ chức uy tín Anh quốc. Bằng việc thấu hiểu động lực, sở thích, năng khiếu và khả năng bản thân, Astrum cung cấp một kế hoạch học tập cụ thể cho phù hợp với mục tiêu của mỗi học sinh. Hằng năm, có trên 100 học sinh được chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu Anh quốc, trong đó có cả đại học Oxford và Cambridge danh tiếng.

Boston College

Trường được thành lập năm 1964 và trường cung cấp hơn 400 khóa học, bao gồm các khóa học đào tạo nghề cũng như chứng chỉ A /AS, GCSE và nhiều chứng chỉ khác. Boston College cũng làm việc với hơn một ngàn doanh nghiệp và tìm kiếm công việc cho những học sinh muốn có thêm thu nhập khi đang đi học. Thành công của trường được công nhận trên toàn quốc và đã đạt được cấp độ “xuất sắc” trong cuộc kiểm định vào cuối năm 2008 bởi tổ chức kiểm định chất lượng giảng dạy Ofsted cho khả năng đáp ứng được những nhu cầu và lợi ích của sinh viên.

Hàng năm, Boston College chào đón khoảng hơn 8.000 học sinh với hơn 200 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

Bournemouth & Poole College

Bournemouth & Poole College là một trong những cao đẳng công lập lớn nhất Anh quốc với 5 trụ sở. Hiện tại, trường có sinh viên từ 40 nước trên thế giới. Tại Bournemouth & Poole College sinh viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy và học tập trong một môi trường thân thiện với trang thiết bị hiện đại.

Các khoá học của trường rất đa dạng: Anh ngữ, A levels, Dự bị đại học, Đại học đại cương, Dự bị Thạc sĩ, khoá đào tạo nghề với nhiều chuyên ngành học: Kinh tế, Tài chính, Công nghệ tin học, Kế toán, Du lịch và Khách sạn, Giáo dục, Marketing, Luật, Làm đẹp, Nghệ thuật và thiết kế.

Trong năm 2010, hơn 30% học sinh A level của trường đạt điểm A* và A. Trường còn có các chương trình và bài giảng đặc biệt dành cho các em học sinh năng khiếu mong muốn vào học tại Cambridge hoặc Oxford. Ngoài ra, còn có các khóa học tiếng Anh bổ trợ cho học sinh quốc tế, các khóa học luyện thi IELTS.

Guildford College

Trường quốc lập Guildford College được thành lập cách đây 70 năm, có truyền thống giảng dạy các sinh viên quốc tế từ 16 tuổi trở lên. Mục tiêu của trường là bảo đảm rằng việc học tập của học sinh tại vương quốc Anh đạt kết quả tốt và có những trải nghiệm thú vị. Theo đánh giá gần đây của Ofsted (Cơ quan đánh giá chất lượng giáo dục của chính phủ Anh), trường đạt được kết quả “Tốt” và tỷ lệ đỗ A level của học sinh năm 2012 là 98%. Hiện nay có 3 trường thành viên cung cấp các chương trình học và các khóa đào tạo: Guildford College, Merrist Wood College và Farnham Sixth Form College.Guildford nằm gần sân bay quốc tế Heathrow và Gatwick, ngay trong vùng ngoại ô London, là một địa điểm thuận lợi tuyệt vời cho các du học sinh ở vương quốc Anh.

Vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của ISC-UKEAS để nhận được thông tin chi tiết:

Trong tuần lễ tư vấn du học trung học và dự bị đại học tháng 2 tại