Thứ hai, 29/02/2016 - 08:08

Triển lãm du học 48 trường Anh Quốc – Triển lãm du học Anh lớn nhất 2016

Đơn vị đại diện của tất cả các trường Anh Quốc tại Việt Nam, ISC-UKEAS cho biết sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện triển lãm du học thường niên eduFairUK 2016, đưa 48 trường Anh Quốc sang trực tiếp gặp gỡ và cung cấp thông tin du học cho học sinh Việt Nam vào ngày 19 và 20/3 tại hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Học sinh tham gia sự kiện này sẽ được hưởng nhiều hỗ trợ từ phía 48 trường và đơn vị tổ chức như: luyện tiếng Anh hàng ngày với người bản ngữ, sử SOP miễn phí, xin học bổng miễn phí, luyện phỏng vấn visa… Độc giả quan tâm đến triển lãm có thể đăng kí tham gia tại đây: http://isc-ukeas.com/registration/registration-form.php

Thời gian & địa điểm triển lãm EdufairUK 2016 :

Hà Nội: 9h – 12h30 Thứ Bảy ngày 19/3/2016 tại Melia Hotel, 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm

Tp. Hồ Chí Minh: 9h – 12h30 Chủ Nhật ngày 20/3/2016 tại Rex Hotel, 141 Nguyen Hue Blvd, Quận 1

Lưu ý: Triển lãm miễn phí vé vào cửa.

Mọi thông tin triển lãm vui lòng liên hệ đến đến các văn phòng ISC-UKEAS:

Hà Nội:

• ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: (+84) 4 3941 1906

• ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – (+84) 43792 5288

Tp. Hồ Chí Minh

• ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1 - (+84) 8 3824 6622

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhoc.isc

Website: http://www.isc-ukeas.com/index.php

Học bổng và cơ hội định cư từ các khóa học của triển lãm

Một trong những trọng tâm của triển lãm eduFairUK 2016 lần này là các khóa học có visa dài hạn hoặc các khóa vừa học vừa làm. Theo ông Carl Owen, Giám đốc ISC-UKEAS khu vực Tp. Hồ Chí Minh, do chính sách di dân thắt chặt gần đây của Anh Quốc, du học sinh sẽ phải rời khỏi Anh Quốc sau 4 tháng kể từ khi tốt nghiệp. Điều này dẫn đến tình trạng du học sinh không có đủ thời gian để xin việc làm hay thực tập và do đó, không có kinh nghiệm làm việc quốc tế.

Với tình hình trên, các khóa học được thiết kế để học sinh có thể học một năm, đi làm một năm, học một kỳ, đi làm một kỳ hoặc làm thực tập sinh được giới thiệu tại triển lãm eduFairUK 2016 sẽ là một giải pháp lớn cho tất cả du học sinh có ý định đi Anh Quốc.

Triển lãm du học 48 trường Anh Quốc – Triển lãm du học Anh lớn nhất 2016 - 1

Một ví dụ điển hình của các khóa học như trên phải kể đến các chương trình vừa học vừa làm của Salford Business School. Trong 6 năm qua, sinh viên theo học chương trình này của khoa Business, Salford đã được thuê làm việc cho hơn 100 công ty quốc tế, bao gồm các thương hiệu lớn như Airbus Operation UK, AMEC, Bentleys, Citibank, Coca Cola….

Rất nhiều trường khác tham dự triển lãm cũng có các chương trình học tương tự như Huddersfield, Nottingham Trent University, Oxford Brookes, Reading, Surrey, Bournmouth, Wesminter…


Tư vấn trực tiếp và cụ thể tại edufairUK

Tư vấn trực tiếp và cụ thể tại edufairUK

Tùy theo chương trình học và bậc học, các chương trình làm việc và thực tập sinh sẽ có lượng thời gian kéo dài khác nhau. 48 trường Anh Quốc cũng sẽ dành thời gian giới thiệu các ngành và chương trình học yêu cầu học phí thấp nhưng có đầu ra với khả năng xin việc cao trên toàn cầu dành cho những du học sinh với tình hình tài chính hạn hẹp.

Trong tâm tiếp theo của của triển lãm sẽ dành cho các ngành và chương trình học thứ hạng cao, có khả năng xin việc tốt, đồng thời có nhu cầu cao về nhân lực ở tại UK và trên toàn cầu như ngành Kĩ sư Phát triển phần mềm của ĐH St. Andrews, Southampton, Birmingham… ngành Kĩ sư điện tử của Strathclyde, Surrey… ngành Kỹ sư Xây dựng của Southampton, Cardiff… cùng các ngành học khác như Dược, Kế toán, Truyền thông…


Người nước ngoài có con học ở các trường quốc tế tại Việt Nam khi trở lại Anh Quốc học ĐH cũng tham dự triển lãm eduFairUK2015

Người nước ngoài có con học ở các trường quốc tế tại Việt Nam khi trở lại Anh Quốc học ĐH cũng tham dự triển lãm eduFairUK2015

Mặc dù không phải dễ dàng để đạt học bổng 100%, du học sinh tham dự triển lãm cần hăng hái hơn khi tìm hiểu về học bổng để không bỏ lỡ, bởi theo thông tin từ nhà tổ chức triển lãm ISC-UKEAS, 48 trường sẽ mang đến hàng ngàn học bổng trị giá từ 10 – 100% học phí với đầy đủ điều kiện học bổng và hạn chót nộp hồ sơ cho các học bổng đó.

Hoàn thành hồ sơ du học trong vòng 1 tuần

Tham dự triển lãm, học sinh cũng cần biết đến quyền lợi được hưởng từ phía 48 trường và các nhà tài trợ, cũng như đại diện của các trường Anh Quốc tại Việt Nam, ISC-UKEAS.

Học sinh tham dự triển lãm sẽ được hỗ trợ luyện tiếng Anh hàng ngày với người bản xứ. Cùng với đó là luyện phỏng vấn visa, phỏng vấn với trường, hướng dẫn vay vốn ngân hàng, dịch thuật, công chứng, sửa SOP miễn phí trong vòng 2 ngày và hoàn thành hồ sơ du học trong vòng 1 tuần.

Để có được những điều trên, trước hết học sinh cần được tư vấn du học thực sự chuyên nghiệp và sâu sắc từ phía các chuyên giá ISC-UKEAS và giáo sư đến từ 48 trường ĐH. Hiện tại, ISC-UKEAS, với tư cách là đại diện tất cả các trường Anh Quốc tại Việt Nam, là đơn vị có tốc độ làm hồ sơ du học nhanh và chuẩn nhất, thời gian từ lúc nộp hồ sơ cho đến khi học sinh nhận được thư mời nhập học chỉ kéo dài 7 ngày.

Sau 19 kỳ triển lãm tại Việt Nam, eduFairUK đã đưa hàng nghìn học sinh du học, làm bệ phóng để du học sinh Việt Nam tại Anh không chỉ lấy được tấm bằng ĐH Anh Quốc để về Việt Nam mà còn trở thành công dân toàn cầu, có thể làm việc khắp nơi trên thế giới.

Triển lãm du học 48 trường Anh Quốc – Triển lãm du học Anh lớn nhất 2016 - 4

Mới nhất