Thứ Năm 21/07/2016 - 07:18

Tại sao nên lựa chọn du học Anh sau khi Anh quốc rời EU?

Với chính sách nhập cư rất nghiêm ngặt và hệ thống an ninh chặt chẽ, nước Anh nói “không” với tình trạng bất ổn do dân nhập cư gây lên. Do đó, Anh Quốc hiện đang được coi là “điểm đến an toàn nhất” tại Châu Âu.

Thời gian gần đây, các nước thuộc khối liên minh châu Âu (EU) có rất nhiều biến động trong chính sách kinh tế, chính trị và xã hội ảnh hưởng trực tiếp đên nền giáo dục, khiến giảm số lượng sinh viên quốc tế tại các nước này.

Trong khi đó, Anh Quốc thời điểm còn thuộc EU vẫn luôn là một nước thành viên có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến các nước thành viên còn lại trong khối với một nền kinh tế hùng mạnh bậc nhất, thể chế chính trị vững vàng, độc lập cùng hệ thống an ninh tuyệt đối an toàn. Sau kết quả cuộc trưng cầu dân ý về việc rời EU, quyết định này một phần là để tránh xa những rắc rối hiện tại trong nội bộ EU đồng thời cũng để một lần nữa Anh quốc khẳng định năng lực và khả năng tự quyết, luôn đứng vững, độc lập về mọi mặt của mình trong bối cảnh kinh tế xã hội hiện nay, trong đó có Giáo dục; do đó, thời gian gần đây, du học Anh vẫn giữ vị thế số 1 thế giới gắn liền với những mỹ từ như: đẳng cấp, chất lượng, ổn định.

1. Anh Quốc vẫn luôn là điểm đến an toàn và hấp dẫn đối với các du học sinh

Làn sóng nhập cư từ Siri gây ảnh hưởng nặng đến vấn đề an sinh xã hội và việc làm của Châu Âu kèm theo đó là nguy cơ khủng bố. Với chính sách nhập cư rất nghiêm ngặt và hệ thống an ninh chặt chẽ, nước Anh nói “không” với tình trạng bất ổn do dân nhập cư gây lên. Do đó, Anh Quốc hiện đang được coi là “điểm đến an toàn nhất” tại Châu Âu.

Tại sao nên lựa chọn du học Anh sau khi Anh quốc rời EU? - 1

Mặc dù thắt chặt và kiểm soát chặt chẽ tình trạng nhập cư đối với người nước ngoài, nhưng song song đó, chính phủ Anh vẫn luôn có những chính sách hiệu quả nhằm xây dựng một môi trường an toàn tuyệt đối cho học sinh quốc tế học tập và làm việc tại đây, các chính sách thu hút và đãi ngộ những cá nhân có năng lực thật sự vẫn luôn được chính phủ trú trọng. Thời gian gần đây, trong khi các nước châu Âu liên tục đối mặt với các vấn đề về an ninh xã hội, Pháp liên tục bị khủng bố tấn công, Bỉ đối mặt với nhiều cuộc đánh bom tại sân bay, Thổ Nhĩ Kì diễn ra các cuộc đảo chính quy mô lớn,… thì Anh quốc ngang nhiên rời khỏi EU và tự tin vào việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dân của họ. Nhờ vào bộ máy quản lý thông thái, hệ thống an ninh kiên cố cùng thể chế chính trị trung lập, chính phủ luôn tập trung hàng đầu vào việc thúc đẩy và đề cao quyển con người,… nhờ đó Anh quốc luôn được đánh giá là một đất nước không chỉ an toàn, đáng sống mà còn có nền giáo dục chất lượng cùng với tình hình xã hội - chính trị ổn định, an ninh được đảm bảo, do đó, du học Anh vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh Việt Nam.

>>Tìm hiểu ngay về: Du học Anh Quốc 2016

2. Trưng cầu dân ý Anh rời liên minh Châu Âu đem lại những lợi ích “nhãn tiền”cho du học tại thời điểm hiện tại

Chi phí học tập và chi phí sinh hoạt giảm xuống mà chất lượng giáo dục vẫn giữ nguyên

Sau kết quá trưng cầu dân ý Anh rời EU vào ngày 23/6 cho đến thời điểm hiện tại, đồng bảng Anh mất giá 15% và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Với mức học phí trung bình 10000 GBP/năm, và sinh hoạt phí khoảng 10000 GBP/năm, một phép tính đơn giản, mỗi năm học sinh có thể tiết kiệm được 1500 GBP tiền học phí và 1500 GBP tiền sinh hoạt phí so với thời điểm trước ngày 23/6/2016 trở về trước. Trong trường hợp học sinh có thành tích học tập tốt có thể xin các xuất học bổng phù hợp với năng lực (lên đến 70% học phí) thì tổng chi phí du học Anh sẽ chỉ còn là con số rất thấp. Đây là một thuận lợi lớn trực tiếp giúp các bậc phụ huynh và các bạn du học sinh cũng thoải mái hơn và giảm nhẹ được gánh nặng tài chính khi lựa chọn du học Anh.

Tại sao nên lựa chọn du học Anh sau khi Anh quốc rời EU? - 2

Cơ hội việc làm rộng mở hơn và nhiều cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp

Thị trường việc làm tại Anh sẽ ít cạnh tranh hơn do chính sách nhập cư sẽ bị siết chặt. Sẽ có sự công bằng trong việc xin cấp thị thực giữa lao động Châu Âu và các nước ngoài Châu Âu, cơ hội việc làm do đó sẽ rơi vào tay các bạn du học sinh trẻ, có năng lực và chăm chỉ. Việc lao động Châu Âu không được tự do đi vào Anh Quốc nữa sẽ dẫn đến sự khan hiếm lao động trong nhiều ngành lao động. Du học sinh Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội tìm được việc tại Anh Quốc hơn trong thời gian học tập và sau khi tốt nghiệp.

3. Thuận lợi nổi bật trong chính sách visa Anh Quốc

Với ưu điểm về thời gian xét Visa nhanh và chuẩn xác từ 3 ngày (xin Visa khẩn) đến 15 ngày làm việc (xin visa thông thường), việc lựa chọn du học Anh Quốc khiến du học sinh cảm thấy an tâm và có kế hoạch chuẩn bị rõ ràng cho lộ trình du học của mình. Khác với đa số các đại sứ quán khác, khi thời gian xét visa kéo dài đến 6 tháng hoặc không có một thời điểm thông báo kết quả visa chính xác khiến học sinh và gia đình mất nhiều thời gian chờ đợi và không thể chủ động được kế hoạch của mình.

Một ưu thế trong chính sách visa đối với học sinh trong du học Anh đó là các tiêu chí đánh giá hồ sơ học sinh và tiêu chí xét, cấp visa rõ ràng. Tất cả các học sinh đều có thể dễ dàng tiếp cận và có được những thông tin cần thiết cho việc chuẩn bị hồ sơ du học của mình như: chi tiết yêu cầu hồ sơ, chi phí, cách thức xin visa. Các thông tin chi tiết và cập nhật thường xuyên nhất về các vấn đề này đều được công bố trên các trang thông tin của Đại sứ quán Anh và công ty EduTrust sẽ hướng dẫn học sinh cách chọn lọc các kênh thông tin chuẩn xác nhất.

Hơn thế nữa, trong số tất cả các nước nói tiếng Anh, chính sách visa du học Anh được đánh giá là chuyên nghiệp và ổn định nhất trong suốt nhiều năm qua, điều này giúp cho học sinh và phụ huynh có được những hướng dẫn chuẩn xác và cập nhật nhất, thuận lợi cho quá trình chuẩn bị hồ sơ đáp ứng đúng theo yêu cầu của đại sứ quán. Hệ thống nhận – xét – thông báo kết quả – trả kết quả visa của đại sứ quán Anh phối hợp nhịp nhàng, tác phong nhanh nhẹn, có thể hỗ trợ rất hiệu quả cho tất cả mọi học sinh. Đây cũng là lí do tại sao, du học Anh luôn được đánh giá là “đẳng cấp” trong mọi thời đại, và cũng là lí do tại sao, khi được hướng dẫn và cung cấp thông tin đầy đủ, tất cả học sinh đều cảm thấy rằng việc nhận được visa du học Anh “nhẽ bẫng” so với việc chật vật lấy visa chỉ vì hệ thống của đại sứ quán các nước khác quá cồng kềnh, chính sách chưa chuyên nghiệp, rõ ràng. Trong trường hợp có bất cứ khiếu nại hay gặp phải vấn đề gì trong quá trình làm thủ tục du học Anh, nhân viên sứ quán Ánh sẽ luôn hỗ trợ kịp thời giải tỏa được vấn đề tâm lý cho mọi học sinh.

4. Thông tin Hội thảo du học Anh quốc

Tại sao nên lựa chọn du học Anh sau khi Anh quốc rời EU? - 3

Hiểu rõ được tầm quan trọng của môi trường du học an toàn, chất lượng và nhu cầu của các bậc phụ huynh từ những gia đình có điều kiện kinh tế trung bình đến những gia đình có điều kiện kinh tế tốt đều luôn cố gắng để con em mình được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao tại các nước phát triển trên thế giới sớm nhất có thể. Hội thảo Du học Anh Quốc – Những thuận lợi cho du học sinh sau khi Anh rời EU, do công ty tư vấn du học EduTrust tổ chức mang đến những thông tin thống nhất và chuẩn xác nhất giúp cho các em học sinh và phụ huynh có sự định hướng và chuẩn bị tốt nhất khi lựa chọn du học Anh Quốc.

Đặc biệt, trong buổi hội thảo, các học sinh quan tâm sẽ được tiếp cận với các thông tin cập nhật nhất về các suất học bổng có giá trị từ 50% – 100% từ các trường cao đẳng và đại học uy tín tại Anh quốc cho đợt nhập học tháng 9/2016 và các kì nhập học của năm 2017. Ngoài ra, tin vui cho các bạn học sinh có dự định du học Anh trong vài tháng tới nhưng chưa kịp thi lấy chứng chỉ IELTS, một số trường đại học tại Anh Quốc có thể chấp nhận cho học sinh làm bài test trực tuyến (nội dung bài test tương đương với bài IELTS) và kết quả sẽ được gửi lên đại sứ quán sử dụng cho quá trình xét visa, điều này giúp các bạn học sinh tiết kiệm được 1 khoản phí thi IELTS và thời gian ôn luyện tối thiểu là 3 tháng. Trường hợp học sinh muốn tham gia khóa học luyện thi IELTS sẽ được EduTrust hỗ trợ về chi phí khi đăng ký khóa học IELTS cam kết đầu ra 100% tại công ty.

Thông tin về buổi hội thảo

XEM NỘI DUNG CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO VÀ ĐĂNG KÍ THAM DỰ

Thời gian: 9h00 thứ 7 ngày 23/07/2016.

Địa điểm: Phòng Hội thảo – CTCP Đào tạo và Tư vấn Du học EduTrust – Tầng 3 – Tòa nhà SHB – số 34 – Giang Văn Minh – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.

Telephone: 04 37 37 92 92

Hotline: 0968 80 86 87 (Ms.Nhiên)

Email: Nhienbio@gmail.com

Info@edutrust.edu.vn

Website: edutrust.edu.vn

Nguồn edutrust.edu.vn

MỚI NHẤT
Hai nữ sinh gốc Việt xuất sắc trong đội tuyển bơi nghệ thuật Hungary
Hai nữ sinh gốc Việt xuất sắc trong đội tuyển bơi nghệ thuật Hungary

Thuróczy Viktoria Ly Anh (15 tuổi) và Thuróczy Karolina My Lan (17 tuổi) là hai vận động viên người Hungary gốc Việt đã góp phần đem lại những thành công lớn cho đội tuyển quốc gia Hungary tại hai cuộc thi bơi nghệ thuật thế giới trong tháng 7 vừa qua.

Thứ sáu, 29/07/2016 - 03:00

Chọn SAT hay bạn gái?!
Chọn SAT hay bạn gái?!

(Dân trí) - Câu hỏi thú vị của nam sinh 17 tuổi đang vô cùng… hoang mang vì được một bạn nữ đáng yêu tỏ tình vào đúng thời điểm “nước sôi lửa bỏng” chuẩn bị thi SAT được các diễn giả của Hội thảo du học VietAbroader giải đáp.

Thứ năm, 28/07/2016 - 02:45

Triển lãm Du học Anh Úc Mỹ New Zealand và Singapore
Triển lãm Du học Anh Úc Mỹ New Zealand và Singapore

Đầu tháng 8/2016 này sẽ diễn ra Triển lãm Du học các nước Anh, Úc, Mỹ, New Zealand và Singapore. Mục đích chính của triển lãm nhằm cung cấp thông tin du học cho năm 2017 và cũng là đợt cấp học bổng và thư mời nhập học cuối cùng cho kỳ nhập học tháng 9/2016.

Thứ tư, 27/07/2016 - 04:00

Chuyện giáo dục Bồ Đào Nha "lột xác" nhờ STEM qua con mắt GS. John Vũ
Chuyện giáo dục Bồ Đào Nha "lột xác" nhờ STEM qua con mắt GS. John Vũ

(Dân trí) - Câu chuyện “chuyển mình” đất nước của Bồ Đào Nha bằng chiến lược giáo dục STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học) được Giáo sư gốc Việt John Vũ, Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học Đại học Carnegie Mellon - Hoa kỳ chia sẻ.

Thứ tư, 27/07/2016 - 02:00

Du học ngành kỹ thuật, dược và điều dưỡng tại Canada theo chương trình CES
Du học ngành kỹ thuật, dược và điều dưỡng tại Canada theo chương trình CES

Chính sách Du học Canada không cần chứng minh tài chính (CES) chính là một giải pháp để bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao, có tay nghề phát triển đất nước Canada và là cơ hội cho các bạn học sinh thực hiện ước mơ của mình tại đất nước xinh đẹp Canada...

Thứ ba, 26/07/2016 - 07:37

Nữ sinh Việt kiều thông thạo 5 thứ tiếng
Nữ sinh Việt kiều thông thạo 5 thứ tiếng

Sinh ra và lớn lên ở Hungary nhưng Lưu Hoàng Kim Ngân, Huy chương Bạc cuộc thi Olympic Sinh học quốc tế lần thứ 27, không chỉ nói tốt tiếng Việt mà cô còn thông thạo tiếng Hungary, Anh, Đức và Pháp.

Thứ ba, 26/07/2016 - 07:27

Tiếp lửa du học cho học sinh Nghệ Tĩnh
Tiếp lửa du học cho học sinh Nghệ Tĩnh

(Dân trí) - Ngày 24/7 tại TP Vinh, tiếp nối 7 chương trình thường niên trước, hội du học sinh Nghệ Tĩnh tổ chức Hội thảo Truyền lửa lần thứ VIII. Hơn 800 phụ huynh, học sinh của 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh tham gia tìm hiểu các cơ hội du học từ những nền giáo dục hiện đại của thế giới.

Thứ hai, 25/07/2016 - 02:10

Cách giảm bớt yêu cầu đầu vào các đại học hàng đầu Anh - Mỹ
Cách giảm bớt yêu cầu đầu vào các đại học hàng đầu Anh - Mỹ

Ngày 28/7 tới, tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới Kaplan sẽ tổ chức hội thảo Cách giảm bớt yêu cầu đầu vào các đại học hàng đầu Anh - Mỹ tại ISC-UKEAS.

Thứ hai, 25/07/2016 - 06:00

4 năm liên tiếp xếp hạng ưu, nữ sinh Việt được ĐH UPenn chào đón
4 năm liên tiếp xếp hạng ưu, nữ sinh Việt được ĐH UPenn chào đón

(Dân trí) - Tốt nghiệp hạng ưu trường Trung học Loomis Chaffee tại Connecticut (Mỹ), Hoàng Kiều Anh xuất sắc chinh phục ĐH Pennsylvania (UPenn) - ngôi trường thuộc khối Ivy League trong kỳ Quyết định sớm để theo học vào tháng 8 tới.

Chủ nhật, 24/07/2016 - 08:02

Xã hội xem trọng thời gian
Xã hội xem trọng thời gian

(Dân trí) - Hiếm có đất nước nào ầm ĩ vì chuyện đúng giờ như nước Nhật. Việc đúng giờ thì ở quốc gia nào cũng quan trọng, nhưng Nhật Bản là một nước đặc biệt. Người nước ngoài sang Nhật ai cũng phải trầm trồ vì tàu điện, xe buýt ở Nhật lúc nào cũng đến đúng giờ.

Chủ nhật, 24/07/2016 - 07:00

Cuối tuần thư giãn của hot girl Vũ Quỳnh Anh bên chú mèo cưng
Cuối tuần thư giãn của hot girl Vũ Quỳnh Anh bên chú mèo cưng

(Dân trí) - Hot girl có biệt danh là "vitamin vui vẻ" Vũ Quỳnh Anh và chú mèo có cùng biểu cảm hết sức đáng yêu.

Thứ bảy, 23/07/2016 - 09:23

Chàng trai nghèo Bình Định chia sẻ kinh nghiệm “săn” học bổng ĐH Paris 7
Chàng trai nghèo Bình Định chia sẻ kinh nghiệm “săn” học bổng ĐH Paris 7

(Dân trí) - “Khi còn học phổ thông, rồi vào đại học tôi chỉ hi vọng ra trường về quê xin đi dạy học. Nhưng một câu nói ví von rất hay của cô giáo “các em nên thoát ra lũy tre làng” là động lực để tôi theo đuổi đam mê”, Lê Ngọc Trẫm chia sẻ.

Thứ sáu, 22/07/2016 - 08:30

ĐÁNG QUAN TÂM
“Gia đình thứ hai” của DHS Việt trên đất nước mặt trời mọc
“Gia đình thứ hai” của DHS Việt trên đất nước mặt trời mọc

(Dân trí) - Tháng 6 năm nay, nhiều niềm vui của Hội Sinh Viên Việt Nam ở trường Đại học Kanazawa (gọi tắt là Hội Việt Kindai) dường như được nhân lên gấp bội. Đầu tiên là thông tin Cụ Abe và bác Mi Tetsuo được trường Đại học Kanazawa trao tặng Thư cảm ơn vì tấm lòng mà hai Người đã dành cho lưu học sinh Việt Nam...

Thứ tư, 20/07/2016 - 02:02

Hội thảo: Du học nước nào dễ định cư nhất?
Hội thảo: Du học nước nào dễ định cư nhất?

Vào thứ 7 ngày 23/7/2016 này, sẽ có một hội thảo du học chuyên nghiệp hội tụ các chuyên gia du học Anh, Úc, Mỹ, Canada và New Zealand với chủ đề chính được tập trung vào khả năng định cư khi du học.

Thứ ba, 19/07/2016 - 02:36

Chuyên gia và SV Việt tại Mỹ chung tay tìm “Sáng kiến phát triển Việt Nam”
Chuyên gia và SV Việt tại Mỹ chung tay tìm “Sáng kiến phát triển Việt Nam”

(Dân trí) - Hội thảo “Sáng kiến phát triển Việt Nam” là dịp quy tụ những chuyên gia, học giả, doanh nghiệp hàng đầu đến từ nhiều ngành khác nhau, cùng bàn luận và trao đổi với thanh niên, sinh viên tại Mỹ về những sáng kiến giúp Việt Nam phát triển.

Thứ ba, 19/07/2016 - 02:31

Tìm hiểu chính sách Visa du học Úc 2016 và cơ hội cho học sinh Việt Nam
Tìm hiểu chính sách Visa du học Úc 2016 và cơ hội cho học sinh Việt Nam

Chương trình xét duyệt visa du học Úc diện ưu tiên (Streamlined Visa Processing – SVP) đã kết thúc từ ngày 30/6/2016 và được thay thế bởi SSVF với tiêu chí đơn giản hơn, xác thực hơn, hiệu quả hơn và có hiệu lực từ ngày 1/7/2016

Thứ ba, 19/07/2016 - 07:28

Bộ đôi 9X tổ chức hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc
Bộ đôi 9X tổ chức hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc

(Dân trí) - Gần 150 bạn trẻ ở Sài Gòn vừa tham gia vào Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc - Model United Nations (MUN). Hội nghị được thực hiện bởi hai bạn trẻ 9X Linh Trang và Hoàng Đức với mong muốn nhiều học sinh được tiếp cận với mô hình giáo dục năng động này.

Thứ hai, 18/07/2016 - 05:00

Tài năng guitar 9X giành học bổng tiến sĩ âm nhạc 5,5 tỷ đồng
Tài năng guitar 9X giành học bổng tiến sĩ âm nhạc 5,5 tỷ đồng

(Dân trí) - Ít ai biết rằng, tài năng guitar trẻ Trần Tuấn An - giải Nhất cuộc thi guitar quốc tế Hamilton International Guitar Competition, vừa nhận được học bổng tiến sĩ 4 năm tại ĐH Northwestern (Mỹ) trị giá 240.000 USD.

Chủ nhật, 17/07/2016 - 03:00

“Lội ngược dòng” vào ĐH Mỹ khi hồ sơ có nhiều điểm “chết”
“Lội ngược dòng” vào ĐH Mỹ khi hồ sơ có nhiều điểm “chết”

(Dân trí) - Nếu bạn thuộc nhóm có hồ sơ toàn diện (điểm chuẩn hóa cao, nhiều thành tích và hoạt động ngoại khóa), giám khảo tuyển sinh ĐH ở Mỹ sẽ đặt câu hỏi “Có ai phản đối ứng viên không?” để tìm phiếu loại bỏ.

Thứ bảy, 16/07/2016 - 09:48

Du học sinh Việt tại Nice chọn “Safe mark”, chưa có báo thương vong
Du học sinh Việt tại Nice chọn “Safe mark”, chưa có báo thương vong

(Dân trí) - Ngay sau vụ tấn công khiến ít nhất 80 người thiệt mạng, hơn 100 người bị thương đúng vào ngày Quốc khánh Pháp, các du học sinh Việt tại thành phố Nice đã sử dụng tính năng xác nhận an toàn “Safety check” của Facebook, tạm thời chưa có báo thương vong.

Thứ sáu, 15/07/2016 - 11:08

Chuyện chàng trai đất đỏ Tây Nguyên giành học bổng toàn phần Hà Lan và Mỹ
Chuyện chàng trai đất đỏ Tây Nguyên giành học bổng toàn phần Hà Lan và Mỹ

(Dân trí) - Ngày Đỗ Liên Quang khoác áo cử nhân ĐH Duke danh tiếng của Mỹ, người cha nghèo của cậu lần đầu tiên được đi máy bay, lần đầu tiên sang Mỹ...

Thứ sáu, 15/07/2016 - 01:00

Hướng dẫn trước khi lên đường du học Anh Quốc tại ISC-UKEAS
Hướng dẫn trước khi lên đường du học Anh Quốc tại ISC-UKEAS

Vào sáng thứ 7 ngày 16/7/2016 này, tại tất cả các văn phòng của ISC-UKEAS trên toàn quốc sẽ có buổi hướng dẫn trước khi lên đường cho những du học sinh sẽ du học kỳ tháng 9/2016. Mọi du học sinh dù không đi kỳ tháng 9/2016 đều được khuyến khích tham gia.

Thứ năm, 14/07/2016 - 07:38

“Host family” không chỉ là nơi ăn, chốn ở giữa xứ người
“Host family” không chỉ là nơi ăn, chốn ở giữa xứ người

(Dân trí) - Ở giai đoạn học trung học, con trẻ đang phát triển nhanh về thể lực, sinh lý, áp lực bài vở lớn nên rất cần sự hỗ trợ và tiếp cận tổng hợp từ gia đình người bản xứ chứ không đơn thuần chỉ là có chỗ ăn, chỗ ngủ ở xứ người.

Thứ năm, 14/07/2016 - 05:00

Phát động cuộc thi viết "Thanh niên, SVVN  ở nước ngoài với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo VN"
Phát động cuộc thi viết "Thanh niên, SVVN ở nước ngoài với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo VN"

(Dân trí) - Chiều 13/7 tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức Lễ phát động cuộc thi viết "Thanh niên, sinh viên Việt Nam ở nước ngoài với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam".

Thứ tư, 13/07/2016 - 09:00