Thứ năm, 01/03/2018 - 08:05

Ngày hội du học Úc - Khởi đầu sự nghiệp toàn cầu

Úc luôn tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo, phát minh những công nghệ mới cùng với nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới, môi trường sống lý tưởng chính là nơi hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển tuyệt vời cho các bạn trẻ Việt Nam.

Ngày hội du học Úc - Khởi đầu sự nghiệp toàn cầu - 1

Tìm hiểu thông tin về các khóa học, ngành học có cơ hội việc làm cao tại Úc và nộp hồ sơ trực tiếp tại Ngày hội du học Úc – Khởi đầu sự nghiệp toàn cầu với hơn 60 trường đại học, cao đẳng, trung học hàng đầu của Úc.

Thời gian và địa điểm:

TP.HCM: 8h30 – 13h00 Thứ Bảy, ngày 10/3/2018 tại Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1.

Hà Nội: 8h30 – 13h00 Chủ Nhật, ngày 11/3/2018 tại Khách sạn Lotte 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình.

Đà Nẵng: 15h30 – 18h30 Thứ Ba, ngày 13/3/2018 tại Khách sạn Novotel, 36 Bạch Đằng, Q.Hải Châu.

Xem thêm chi tiết và đăng ký tham dự tại đây

Ưu đãi hấp dẫn cho các bạn nộp hồ sơ tại chỗ gồm: Ưu tiên xét hồ sơ ngay tại sự kiện, tư vấn chuyên sâu cho từng cá nhân giúp lựa chọn chương trình học phù hợp, miễn phí nộp hồ sơ xin nhập học, dịch thuật, học bổng IDP Excellence Scholarship 7,5 triệu VNĐ cho hồ sơ có thành tích xuất sắc (điểm trung bình bậc trung học trên 85% hoặc Cao đẳng, Đại học trên 70% và đáp ứng yêu cầu tiếng Anh đầu vào. Số lượng có hạn), cơ hội học bổng du học với tổng trị giá trên 7 tỷ đồng và hỗ trợ cá nhân trong toàn bộ quy trình chuẩn bị hồ sơ.

Ngày hội du học Úc - Khởi đầu sự nghiệp toàn cầu - 2

Du học Úc giúp bạn khởi đầu sự nghiệp toàn cầu

Du học Úc mở ra cơ hội được ở lại làm việc từ 2-4 năm sau khi tốt nghiệp. Để tận dụng tốt cơ hội đó, bạn cần nắm bắt nhu cầu tuyển dụng và chọn khóa học phù hợp để thật sự phát triển kỹ năng cần thiết.

Sau khi tốt nghiệp, bạn có sẵn nhiều sự lựa chọn cho dù bạn ở Úc hay về nước. Bạn có thể tiếp tục việc học ở Úc để tiếp tục học một trình độ cao hơn hoặc theo học một lĩnh vực khác, bạn có thể làm việc sau tốt nghiệp để đưa kiến thức mới nhận được vào ứng dụng và thu được kinh nghiệm làm việc ở Úc, hoặc bạn có thể chọn về nước để thực hiện nghiên cứu cao hơn hay làm việc ở đó.

Với chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế, bằng cấp của Úc cũng có thể cho phép bạn phát triển nghề nghiệp ở bất cứ đâu trên thế giới.

Học sinh, sinh viên tốt nghiệp từ các trường của Úc luôn được đánh giá cao nhờ vào danh tiếng và chất lượng giáo dục được Chính phủ quản lý chặt chẽ. Bên cạnh đó là sự đa dạng của các khóa học và bằng cấp giúp sinh viên quốc tế có thể dễ dàng tìm được trường với lĩnh vực mình quan tâm.

Không chỉ được công nhận về đào tạo xuất sắc, các thành phố của Úc còn là địa điểm sống lý tưởng. Úc có 5 thành phố được bình chọn trong Top 30 thành phố tốt nhất thế giới dành cho HS–SV dựa trên đánh giá của họ về khả năng chi trả, chất lượng cuộc sống và hoạt động tuyển dụng.

Visa du học sinh Úc cho phép cho các du học sinh quốc tế làm việc đến 40 giờ mỗi hai tuần trong lúc có khóa học và dài hơn khi có kỳ nghỉ. Điều này giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc trong lúc học. Úc giúp sinh viên tốt nghiệp có cơ hội tìm việc làm với visa làm việc sau khi hoàn tất khóa học từ 2-4 năm.

Tuy chương trình visa du học Úc có vai trò quan trọng mang lại cơ hội việc làm, nhưng chính chất lượng của các chương trình đào tạo Úc là nền tảng cho một sự nghiệp thành công. Bằng cấp Úc được công nhận trên toàn cầu và các trường của chúng tôi đang phối hợp với các công ty để đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng phù hợp và khả năng tham gia nhanh chóng vào lực lượng lao động.

Bậc Giáo Dục và Đào Tạo Nghề Úc có liên kết chặt chẽ với các công ty để xây dựng chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao, bao gồm các thỏa thuận thực tập, mô hình vừa học vừa làm và đội ngũ giảng viên đến từ các công ty trong ngành. Điều này giúp sinh viên tiếp cận người thật, việc thật và có thể sẵn sàng làm việc.

Ngoài ra, chính phủ, doanh nghiệp, các trường và cộng đồng luôn làm việc với nhau để không ngừng nâng cao chất lượng, năng lực và khả năng cạnh tranh của ngành giáo dục quốc tế Úc.

IDP có thể giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất trong số với hơn 600 trường và hàng chục ngàn khóa học tại Úc. Hãy đặt cuộc hẹn để được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ du học hoàn toàn miễn phí tại đây hoặc liên hệ các văn phòng IDP gần nhất.

Ngày hội du học Úc - Khởi đầu sự nghiệp toàn cầu - 3

TP.HCM:

GIC Tower, 36 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (028) 3910 4205

223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (028) 3835 0133

Hà Nội:

30 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (024) 3943 9739

15-17 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, ĐT: (024) 7308 7888

Đà Nẵng:

96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (0236) 388 9828

Cần Thơ:

131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0292) 373 3667

Website: https://www.idp.com/vietnam/