Luyện phỏng vấn du học Mỹ 2017: Giao lưu & Chia sẻ cùng chuyên gia giáo dục ELS

Số lượng du học sinh quốc tế theo học tại Mỹ đã vượt hơn 1 triệu người chỉ trong năm 2016 và tiếp tục có thêm nhiều tin dự báo số lượng du học sinh Mỹ sẽ tăng liên tục trong giai đoạn tới với mức tăng trưởng trung bình 9%/ năm.

Nắm bắt được xu hướng đó, New World Education cùng phối hợp với Tập đoàn giáo dục ELS sẽ chính thức tổ chức buổi Hội thảo định hướng du học Mỹ tại Văn phòng Đại diện TP HCM nhằm giúp học sinh – sinh viên có thể xác định hướng đi trong tương lai dễ dàng và thành công nhất.

Luyện phỏng vấn du học Mỹ 2017: Giao lưu & Chia sẻ cùng chuyên gia giáo dục ELS - 1

Chương trình định hướng du học Mỹ 2017 sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích nhằm hỗ trợ cho tất cả Quý phụ huynh cùng các em học sinh, sinh viên du học Mỹ thời gian tới. Đến với buổi hội thảo này, các bạn sẽ được chia sẻ và giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề định hướng chọn ngành học, trường học, học phí, chương trình Co-op, cơ hội việc làm khi tốt nghiệp…

Khách mời đặc biệt sẽ xuất hiện đó chính là Mr. Drew Taylor - Giám đốc tuyển sinh tập đoàn giáo dục ELS khu vực châu Á

Thời gian: 14:00 ngày 23/12/2016

Chương trình miễn phí cho 15 người đầu tiên. Vui lòng đăng ký “Tại Đây”.

Luyện phỏng du học Mỹ 2017

Luyện phỏng vấn du học Mỹ 2017: Giao lưu & Chia sẻ cùng chuyên gia giáo dục ELS - 2

Sơ nét về Tập đoàn giáo dục ELS

Tập đoàn giáo dục ELS được thành lập vào năm 1961, hiện là một trong những tập đoàn Anh ngữ có hệ thống cơ sở lớn nhất thế giới với hàng triệu học viên từ hơn 140 quốc gia. Trong đó, ELS cung cấp chương trình Anh ngữ toàn diện về các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp cho sinh viên có thể theo học tại các trường cao đẳng, đại học tại Mỹ. Tại Mỹ có đến 600 trường cao đẳng công nhận chỉ tiếng Anh của ELS. Vì vậy học sinh theo học đại học mà chưa phải nộp TOEFL và được nợ GMAT/GRE khi đăng ký nhập học.

Bên cạnh đó, ELS cũng cấp thư mời học cho khóa tiếng Anh, cao đẳng và đại học hoặc thạc sĩ của 600 trường đáp ứng yêu cầu của Đại sứ quán về kế hoạch học tập của học sinh tại Mỹ. Hiện tại, ELS có trên 70 trung tâm Anh ngữ đặt ngay trong các trường cao đẳng, đại học ở nhiều bang tại Mỹ. Các chương trình Anh ngữ học thuật hỗ trợ và chuẩn bị cho học sinh kiến thức học các chương trình như trung học, cao đẳng, đại học.

Việt Nam – Quốc gia xếp hạng Top 6 lượng du học sinh tại Mỹ


Top 10 quốc gia đứng đầu số lượng du học sinh tại Mỹ (Nguồn: http://www.iie.org/)

Top 10 quốc gia đứng đầu số lượng du học sinh tại Mỹ (Nguồn: http://www.iie.org/)

Theo thống kê trong năm 2016 số lượng du học sinh quốc tế theo học tại Mỹ đã vượt hơn 1 triệu người và có mức tăng liên tục trong thời gian sắp tới với mức tăng trưởng trung bình 9%/ năm. Cụ thể, trong đó số lượng du học sinh Việt Nam đứng thứ 6 trong “Top 10 quốc gia đứng đầu số lượng du học sinh tại Mỹ”. Và nếu xét theo mức độ tăng trưởng du học sinh trong năm 2016, Việt Nam là quốc gia đứng thứ 2 trong top 10 quốc gia có tỷ lệ tăng trưởng du học sinh tại Mỹ cao nhất chỉ sau Ấn Độ.


Mức tăng trưởng số lượng du học sinh Việt Nam tại Mỹ trong giai đoạn 2009 đến 2016 (Nguồn: http://www.iie.org/)

Mức tăng trưởng số lượng du học sinh Việt Nam tại Mỹ trong giai đoạn 2009 đến 2016 (Nguồn: http://www.iie.org/)

Nếu như so với số liệu của năm 2005 vừa qua, Việt Nam là nước có số lượng du học sinh Việt Nam tăng trưởng vượt bậc nhất từ vị trí đứng thứ 26 với hơn 3,000 du học sinh tại Mỹ thì đến năm 2009 có hơn 12,000 du học sinh. Và cho đến năm 2016, Việt Nam đánh dấu mốc có hơn 21,400 sinh viên được xếp bảng ở vị trí thứ 6 sau Canada. Sau khi điểm qua một số bảng thống kê số liệu du học sinh quốc tế và du học sinh Việt Nam đang có mặt tại Mỹ cho thấy ngày nay đã có rất nhiều gia đình yêu thích và chọn lựa đất nước cờ hoa chính là địa điểm học tập và nghiên cứu phát triển sự nghiệp cho con em của họ.

Định hướng TOP những ngành phù hợp – Tiếp bước cho du học sinh tại Mỹ 2017

Có thể nói rằng việc học không hề khó như ta thường hay nghĩ nhưng ngược lại việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân mà có thể mang đến con đường sự nghiệp rộng mở luôn là một vấn đề khó khăn đối với các sinh viên, nhất là đối với các du học sinh bởi việc này có tác động trực tiếp đến cuộc sống nơi đất khách và tương lai. Vì thế đừng bao giờ coi nhẹ mà hãy lựa chọn và đưa ra những quyết định sáng suốt nhất. Đến với buổi hội thảo này, Mr. Drew Taylor sẽ chia sẻ tận tình quan điểm của ông về định hướng chọn ngành học phù hợp giúp sinh viên vững tin trên con đường mình đã chọn.

Du học Mỹ - Bạn nên hay không nên chọn khối ngành STEM

- Định nghĩa về STEM

Đầu tiên cần tìm hiểu STEM là ngành liên quan đến những lĩnh vực nào? Nhóm ngành STEM hay còn được gọi là nhóm ngành Science Technology Engineering Mathematics bao gồm các ngành liên quan chủ yếu đến Khoa học (Science) – Công nghệ (Technology) – Kỹ thuật (Engineering) – Toán học (Mathematics).

- Vì sao sinh viên yêu thích ngành STEM tại Mỹ

Thứ hai, những lý do nào khiến sinh viên quốc tế yêu thích nhóm ngành này và quyết định theo học STEM tại Mỹ? Lời giải đáp chính là vì Mỹ là quốc gia phát triển mạnh mẽ về ngành công nghệ, khoa học, kỹ thuật do đó Mỹ sẽ tạo vô số điều kiện cho sinh viên học tập trong một trường chất lượng với cơ hội được tiếp xúc với những ứng dụng công nghệ cao, nâng cao tính thực tiễn trong việc đào tạo. Không chỉ vậy, sinh viên sẽ được học tập với các chuyên gia hàng đầu trong ngành cũng là cơ hội để nâng cao kiến thức của mình.

Một lý do quan trọng khác chính là từ ngày 10 tháng 5 năm 2016, theo điều luật mới của Bộ An Ninh Nội Địa Hoa Kỳ, tất cả du học sinh thị thực dạng F-1 đăng ký ngành học STEM sẽ được phép làm việc trong thời gian 36 tháng theo chương trình OPT (Optional Practical Training) tại Mỹ.

Hơn nữa đến năm 2020, U.S Department of Labor dự báo tốc độ tăng trưởng việc làm trong khối ngành STEM sẽ tăng rất cao do những nhu cầu việc làm về toán học, máy tính, phần mềm, kỹ sư tăng lần lượt 16%, 22%, 32% và 62%. Và các chuyên gia dự đoán rằng tất cả việc làm ngành STEM trong 10 năm tới sẽ thiếu hụt nghiêm trọng và chắc chắn cần khoảng 10 triệu người lao động.

- Mức thu nhập trung bình của sinh viên sau khi ra trường

Ngành nghề

Mức lương trung bình

Công nghệ thông tin - Information Technology

$91,600

Toán - Mathematics

$104,350

Lập trình máy tính - Computer Programming

$82,690

Khoa học thông tin máy tính - Computer and Information Sciences

$136,280

Kỹ sư - Engineering

$102,000

Kỹ sư máy tính - Computer Engineerin

$110,650

Kỹ sư cơ khí - Mechanical Engineering

$87,140

Khoa học quản lý - Management Science

$82,940

Vật lý - Physics

$117,300

Du học Mỹ - Những ngành triển vọng gặt hái nhiều cơ hội việc làm thu nhập cao

Luyện phỏng vấn du học Mỹ 2017: Giao lưu & Chia sẻ cùng chuyên gia giáo dục ELS - 5

Theo xu hướng chung của thế giới hiện nay, khối ngành kỹ thuật, quản trị kinh doanh, kinh tế luôn là những lựa chọn phổ biến của sinh viên quốc tế. Và theo thống kê của Bộ Giáo dục và đào tạo Mỹ năm học 2015-2016 vừa qua, Mỹ thu hút hơn 1 triệu du học sinh quốc tế quyết định đăng ký học tại Mỹ, trong đó khối ngành kỹ sư chiếm 21%, quản trị kinh doanh và kinh tế chiếm 19%.

Thu nhập bình quân (USD/năm)

Ngành kỹ thuật

Kỹ thuật dầu khí

$96,700

Khoa học và kỹ thuật máy tính

$71,200

Kỹ sư cơ điện tử

$67.000

Kỹ thuật môi trường/ công nghệ môi trường

$69.800

Ngành kinh tế

Kế toán (Accounting).

$65,940

Tài chính (Finance).

$115,000

Kinh doanh quốc tế (International Business)

$100,671

Thương mại quốc tế (International Trade).

$84,524

Quảng cáo, tiếp thị (Marketing).

$61,253

Quản lý nhân sự (Human Resource).

$61,639

Nguồn: http://www.payscale.com/ và http://salary.com/

Luyện phỏng vấn du học Mỹ 2017: Giao lưu & Chia sẻ cùng chuyên gia giáo dục ELS - 6

Du học Mỹ - Siêu lợi ích với chương trình Co-operative Education Programs

- Định nghĩa về Co-operative Education Programs (Coop)

Chương trình Co-operative Education Programs (Co-op) là một trong những chương trình thúc đẩy phong trào vừa học vừa làm trong cộng đồng sinh viên Mỹ. Được biết, chương trình Co-op được kết hợp song song giữa việc học cao đẳng - đại học với làm việc có lương theo đúng lĩnh vực mà sinh viên đang theo học tại trường.

Chương trình này sẽ giúp cho tất cả sinh viên có thể nắm vững lý thuyết tổng quan mà còn được trải nghiệm áp dụng những kiến thức học được vào thực tiễn, ngày nay chương trình vừa học vừa làm như vậy rất phổ biến thu hút nhiều sinh viên quốc tế đăng ký tại các trường cao đẳng và đại học tại Mỹ.

- Vì sao sinh viên nên trải nghiệm thử chương trình Coop khi du học Mỹ

Nếu sinh viên Việt Nam có thể du học tại quốc gia phát triển hàng đầu thế giới như Mỹ với chương trình vừa học vừa làm (Co-op) thì giúp sinh viên có thể tự tin thuyết phục được những nhà tuyển dụng khó tính nhất. Trong quá trình thực tập, sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội được học hỏi và thể hiện năng lực làm việc của bản thân tại các tập đoàn lớn tại Mỹ.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được áp dụng các kiến thức học thuật từ trường Đại học vào quá trình làm việc thực tế, được trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp của các doanh nghiệp và tổ chức hàng đầu tại Mỹ. Đây là một trong những bước tiến đầu tiên trong việc xây dựng mối quan hệ với những đồng nghiệp trong doanh nghiệp và trong cùng ngành nghề. Đồng thời sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có cơ hội ở lại xin việc làm đặc biệt với những sinh viên xuất sắc sẽ có cơ hội được nhận vào làm việc tại những tập đoàn có danh tiếng tại Mỹ.

Những lợi ích trên là lợi ích dài hạn nhưng khi tham gia vào chương trình Co-op tại trường Đại học, sinh viên có thể thừa hưởng ngay những lợi ích trực tiếp như được trau dồi kỹ năng làm việc, kỹ năng tìm việc và kỹ năng chuyên môn cho bản thân, có thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống.

Thông thường những chương trình thực tập hành năm được phối hợp giữa trường và doanh nghiệp Mỹ sẽ có kết cấu cho phép sinh viên được luân phiên giữa học kỳ đi học với học kỳ làm việc toàn thời gian. Theo đó, tất cả chương trình Co-op sẽ được sắp xếp trên một lịch trình cụ thể để cân bằng kinh nghiệm làm việc với kiến thức chuyên ngành mà sinh viên tiếp thu được.

- Cơ hội vàng kiếm thu nhập cao khi sinh viên tham gia chương trình Coop tại Mỹ

Được biết theo sơ đồ thống kê thu nhập từ trang salary.com, mức lương trung bình của sinh viên tham gia chương trình Co-op tại Mỹ dao động khoảng $42,855-$56,506 tùy thuộc vào từng ngành nghề và danh tiếng của từng cơ sở giáo dục theo học.

Nguồn: http://www1.salary.com/Cooperative-Program-Coordinator-Salaries.html
Nguồn: http://www1.salary.com/Cooperative-Program-Coordinator-Salaries.html

Trong quy trình học Co-op tại Mỹ thường là chương trình năm năm sẽ cho phép sinh viên có được nhiều kinh nghiệm làm việc hơn trong một khoảng thời gian dài hơn so với một chương trình thực tập điển hình như chương trình đào tạo Đại học tại Việt Nam. Trong cơ cấu Coop, nếu sinh viên có thị thực F-1 sẽ có hai lựa chọn đào tạo thực hành như Curricular Practical Training và Optional Practical Training.

New World Education đại diện tuyển sinh chính thức cùng Hệ thống Giáo dục ELS tại Việt Nam. Sinh viên quan tâm chương trình học cùng học bổng 2016, vui lòng đăng ký theo các cách sau, chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

• Cách 1: Đăng ký tư vấn trực tuyến: http://newworldedu.vn/dang-ky-tu-van-du-hoc

• Cách 2: Gửi email: info@newworldedu.vn

• Cách 3: Gửi hồ sơ online http://newworldedu.vn/nop-ho-so-online

Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, Đội ngũ nhân viên New World Education sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.

Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

Hỗ trợ cam kết từ New World Education:

• Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.

• Miễn phí dịch thuật

• Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh

• Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa

• Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL

• Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí

• Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân

• Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà SCB ( Ngân hàng TMCP Sài Gòn)
Lầu 7, 242 Đường Cống Quỳnh,Phường Phạm Ngũ Lão
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 – 0839 256 917
0839 252 916 – 0839 252 918 – 0839 252 909 – 0839 252 957
0839 252 919 – 0839 252 922 – 0839 252 926 – 0839 252 928
Fax: 0839 252 957
Hotline: 091 858 3012 - 094 490 4477

Email: info@newworldedu.vn
Website: http://www.newworldedu.vn/

Facebook: https://facebook.com/newworldstudyabroad

MỚI NHẤT
Học bổng Thạc sĩ Fulbright năm học 2018 - 2019
Học bổng Thạc sĩ Fulbright năm học 2018 - 2019

(Dân trí) - Ngày 28/12/2016, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam thông báo Chương trình học bổng Fulbright lấy bằng thạc sĩ tại Hoa Kỳ năm học 2018- 2019. Học bổng bao gồm toàn bộ học phí, trợ cấp hàng tháng, vé máy bay khứ hồi đến Hoa Kỳ và bảo hiểm y tế.

Thứ tư, 28/12/2016 - 10:27

Tiến sĩ thực phẩm 8X và những đề xuất cho sức khỏe người Việt
Tiến sĩ thực phẩm 8X và những đề xuất cho sức khỏe người Việt

(Dân trí) - Cách đây 6 năm, khi bắt đầu làm nghiên cứu sinh tại Pháp Lê Đoàn Thanh Lâm tự mang một lời hứa trở về. Và giờ đây, khi đã có trong tay bằng tiến sĩ Sinh học - Thực phẩm tại đất nước hình lục lăng, anh quay về quê hương với ước muốn nâng cao nhận thức dinh dưỡng cho người Việt.

Thứ tư, 28/12/2016 - 08:15

Làm việc ở thung lũng Silicon danh tiếng dù “mù”... công nghệ thông tin
Làm việc ở thung lũng Silicon danh tiếng dù “mù”... công nghệ thông tin

(Dân trí) - Câu chuyện tìm đường qua thung lũng công nghệ số 1 thế giới của Phạm Tuyết Ngân, cô gái tốt nghiệp ngành tài chính và kế toán như một lời động viên bạn trẻ: đừng lo sợ và đừng tự giới hạn bản thân vào những con đường mòn.

Thứ ba, 27/12/2016 - 08:16

Đêm nhạc dưới gốc cây thông của sinh viên Việt ở “Làng Nho” Bordeaux
Đêm nhạc dưới gốc cây thông của sinh viên Việt ở “Làng Nho” Bordeaux

(Dân trí) - Gốc cây thông là nơi những món quà được đặt và Hội sinh viên Việt Nam tại Bordeaux, Pháp (UEVBx) cũng mong muốn rằng, âm nhạc của mình như là một món quà dành tặng đến tất cả sinh viên xa nhà.

Thứ hai, 26/12/2016 - 08:36

“Hot girl” dancesport 9X khoe ảnh Giáng sinh trên đất Nga
“Hot girl” dancesport 9X khoe ảnh Giáng sinh trên đất Nga

(Dân trí) - Phạm Phương Anh tham gia một giải đấu dancesport quốc tế và tập huấn tại Nga trong 1 tuần, cô nàng tranh thủ lưu lại những khoảnh khắc đẹp khi mọi góc phố ở Quảng trường Đỏ ngập tràn không khí giáng sinh.

Chủ nhật, 25/12/2016 - 08:04

Giáng sinh đa sắc màu của du học sinh Việt khắp thế giới
Giáng sinh đa sắc màu của du học sinh Việt khắp thế giới

(Dân trí) - Các bạn trẻ Việt đang học tập ở Mỹ, Đức, Nga, Pháp lựa chọn cho mình những hoạt động phong phú đón một mùa Giáng sinh an lành, đầy ý nghĩa.

Thứ bảy, 24/12/2016 - 01:24

Du học 2017 bậc THCS & THPT tại Bang Nam Úc - Được nhiều phụ huynh Việt Nam đầu tư cho con
Du học 2017 bậc THCS & THPT tại Bang Nam Úc - Được nhiều phụ huynh Việt Nam đầu tư cho con

Kể từ  tháng 07/2016 du học Úc đã dễ dàng hơn bao giờ hết đối với học sinh, sinh viên Việt Nam khi chính sách visa ưu tiên SSVF đã bắt đầu có hiệu lực. Là động lực chính thúc đẩy số lượng du học sinh Việt Nam bậc THPT tăng đáng từ tháng 7/ 2016, đặc biệt là bang Nam Úc.

Thứ sáu, 23/12/2016 - 07:58

Infographic: Mười điều lầm tưởng về du học và định cư Canada
Infographic: Mười điều lầm tưởng về du học và định cư Canada

Tổng hợp mười hiểu nhầm thường gặp khi tìm hiểu về du học, làm việc, định cư Canada của học sinh, sinh viên, phụ huynh, tư vấn viên du học và thực tế “đáng ngạc nhiên” tại Canada.

Thứ năm, 22/12/2016 - 07:09

16 ý tưởng xuất sắc lọt vòng Bán kết VietChallenge 2017
16 ý tưởng xuất sắc lọt vòng Bán kết VietChallenge 2017

(Dân trí) - Vòng sơ loại cuộc thi Khởi nghiệp Thử Thách Việt - VietChallenge 2017 đã khép lại với 176 hồ sơ được gửi về ở 23 quốc gia trên thế giới. Ở 4 hạng mục công nghệ, y tế, năng lượng sạch và nông nghiệp, BGK đã lựa chọn ra 16 đội xuất sắc nhất để đi tiếp vào vòng bán kết.

Thứ tư, 21/12/2016 - 01:02

“Hot girl trà sữa” Việt “lột xác” gợi cảm ngỡ ngàng
“Hot girl trà sữa” Việt “lột xác” gợi cảm ngỡ ngàng

(Dân trí) - Không dừng lại ở hình ảnh tinh khôi, hồn nhiên thuở mới nổi, “hot girl trà sữa” Vũ Phương Anh (Jun Vũ) ngày càng trở nên gợi cảm, quyến rũ đến ngỡ ngàng.

Thứ ba, 20/12/2016 - 01:00

Nữ du học sinh Việt bàng hoàng kể về phút thoát khỏi vụ khủng bố Berlin
Nữ du học sinh Việt bàng hoàng kể về phút thoát khỏi vụ khủng bố Berlin

(Dân trí) - Khi Khánh Huyền đặt chân đến cửa Nhà thờ Kaiser Wilhelm Gedächniskirche (Nhà thờ cụt), Berlin thì chiếc xe tải khủng bố vừa đâm vào khu chợ Giáng sinh ngay cạnh đó. Tiếng gào thét thất thanh, đám đông hỗn loạn, cô gái Việt cũng chỉ biết bỏ chạy thật nhanh.

Thứ ba, 20/12/2016 - 12:31

Nữ chủ tịch 9X Việt tài năng của Hội học sinh quốc tế và người Mỹ đa chủng tộc
Nữ chủ tịch 9X Việt tài năng của Hội học sinh quốc tế và người Mỹ đa chủng tộc

(Dân trí) - Xuất sắc giành học bổng Davis UWC Scholarship tài trợ trong 7 năm du học Mỹ (3 năm cấp ba và 4 năm đại học), cô gái Việt Ngọc Nguyễn hiện là Chủ tịch Hội học sinh quốc tế kiêm Đại sứ quốc tế của Đại học Simmons, Hoa Kỳ.

Thứ hai, 19/12/2016 - 10:10

ĐÁNG QUAN TÂM
Infographic: Vì sao học nghề tại trường Cao đẳng Canada hút du học sinh Việt Nam?
Infographic: Vì sao học nghề tại trường Cao đẳng Canada hút du học sinh Việt Nam?

Các chương trình đào tạo nghề tại hệ thống trường cao đẳng được xem là giải pháp nhanh nhất, tiết kiệm nhất và dễ dàng nhất đối với sinh viên quốc tế có mong muốn học tập, gia nhập thị trường lao động và định cư lâu dài tại Canada.

Thứ bảy, 17/12/2016 - 08:29

Thông tin đặc biệt từ GTN
Thông tin đặc biệt từ GTN

Hiện đã sắp đến hạn đăng kí nhập học kỳ tháng 7 năm 2017 rồi, các bạn có nhu cầu hãy nhanh tay ứng tuyển.

Thứ sáu, 16/12/2016 - 04:25

Hai sự kiện lớn hướng về miền Trung của sinh viên Việt tại California
Hai sự kiện lớn hướng về miền Trung của sinh viên Việt tại California

(Dân trí) - California Champions League 2016 và Talent Show for Vietnam Hurricane Relief 2016 là sự kiện lớn trong tháng 12 này của Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại California. Không chỉ vì mục đích kết nối cộng đồng sinh viên, kiều bào, hoạt động còn nhằm gây quỹ hướng về miền Trung bị lũ lụt.

Thứ sáu, 16/12/2016 - 08:24

Cơ hội du học và học bổng hấp dẫn ngành Du lịch – Khách sạn tại trường BHMS, Thuỵ Sỹ
Cơ hội du học và học bổng hấp dẫn ngành Du lịch – Khách sạn tại trường BHMS, Thuỵ Sỹ

Nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm cơ hội để du học ngành Du lịch - Khách sạn. Tuy nhiên, lượng thông tin tràn lan trên mạng internet gây hoang mang, liệu đâu là điểm đến lý tưởng? Lựa chọn trường nào là tốt nhất?

Thứ năm, 15/12/2016 - 10:40

Du lịch – Khách sạn ngành Hot cơ hội việc làm và đinh cư tại Canada 2017
Du lịch – Khách sạn ngành Hot cơ hội việc làm và đinh cư tại Canada 2017

Ai cũng biết rằng Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới và luôn được người mẹ thiên nhiên ưu ái dành tặng cho vô vàn cảnh đẹp như bức tranh, Vancouver vào mùa xuân hoa anh đào, Quebec ngọt ngào với siro cây phong danh tiếng, Ontario rực rỡ sắc hoa, Công viên quốc gia Jasper thác nước ầm ầm và nước hồ trong như gương.

Thứ tư, 14/12/2016 - 07:29

Nam sinh gốc Việt được 10 ĐH hàng đầu thế giới ngành Toán mời học
Nam sinh gốc Việt được 10 ĐH hàng đầu thế giới ngành Toán mời học

(Dân trí) - Sinh ra và lớn lên tại Ukraina, cậu bé Nguyễn Trung Cường sớm bộc lộ khả năng ở khối môn Khoa học tự nhiên. Tốt nghiệp phổ thông, nam sinh gốc Việt được 10 trường ĐH chào đón, trong đó có nhiều cái tên hàng đầu về ngành Toán như Đại học Princeton, Brown, UCLA, Berkeley, Michigan…

Thứ tư, 14/12/2016 - 06:31

Huyền Chip nói về “góc khuất” ở ngôi trường Stanford bậc nhất thế giới
Huyền Chip nói về “góc khuất” ở ngôi trường Stanford bậc nhất thế giới

(Dân trí) - Phía sau cánh cửa của “trường đại học trong mơ” Stanford là mảng khuất mà theo như Huyền Chip “mọi người mặc định là ai cũng phải tỏ ra mình vui vẻ hạnh phúc, cho dù bên trong lòng có mệt mỏi chán chường đến đâu”. Cái này được gọi là "hội chứng con vịt".

Thứ ba, 13/12/2016 - 08:38

Định cư hợp pháp tại Canada bằng con đường du học
Định cư hợp pháp tại Canada bằng con đường du học

Theo xếp hạng của Cục giáo dục Quốc tế Canada (CBIE) năm 2014, Việt Nam đứng thứ 11 trong Top 30 quốc gia có du học sinh quốc tế đông nhất tại Canada, với 4848 du học sinh. Và thật đáng ngạc nhiên là 79% du học sinh có kế hoạch ở lại làm việc lâu dài và tìm kiếm cơ hội định cư tại Canada.

Thứ hai, 12/12/2016 - 08:17

“Sinh viên Harvard không phải thần đồng nhưng giàu đam mê”
“Sinh viên Harvard không phải thần đồng nhưng giàu đam mê”

(Dân trí) - Theo Diệp Quốc Thắng (sinh viên năm nhất đại học Harvard), sinh viên Harvard không phải thần đồng, họ thực chất là những người có nhiều đam mê khác nhau và đôi khi “muốn làm nhiều thứ quá”.

Chủ nhật, 11/12/2016 - 02:00

Cuộc sống xa hoa, lạc thú trong ngôi trường đẹp như mơ ở Anh
Cuộc sống xa hoa, lạc thú trong ngôi trường đẹp như mơ ở Anh

Những sự thật thú vị về Đại học Cambridge (Anh) sẽ khiến bạn muốn tới đây ít nhất một lần trong đời.

Thứ bảy, 10/12/2016 - 11:14

Tặng 2 ngày 1 đêm nghỉ tại biệt thự Flamingo cho du học sinh đi Anh 2017
Tặng 2 ngày 1 đêm nghỉ tại biệt thự Flamingo cho du học sinh đi Anh 2017

Mỗi dịp Giáng sinh, ISC-UKEAS, đơn vị đại diện tất cả các trường Anh Quốc tại Việt Nam đều có quà cho du học sinh. Theo thông tin nhận được từ trung tâm này, học sinh làm hồ sơ du học trước 20/1/2017 sẽ được tặng kỳ nghỉ 2 ngày 1 đêm trị giá 10 triệu tại biệt thự Flamingo Đại Lải.

Thứ sáu, 09/12/2016 - 07:58

Tranh cãi "Harvard, bốn rưỡi sáng": Sinh viên ĐH ở Bắc Mỹ có học "chết bỏ" không?
Tranh cãi "Harvard, bốn rưỡi sáng": Sinh viên ĐH ở Bắc Mỹ có học "chết bỏ" không?

(Dân trí) - Chuyện học hành ở Mỹ lại xôn xao ở Việt Nam. Câu hỏi đặt ra là (1) sinh viên Bắc Mỹ có chăm học không? (2) Và họ học thế nào để hiệu quả?

Thứ năm, 08/12/2016 - 10:00