Thứ tư, 20/04/2016 - 08:40

Hướng dẫn chuẩn bị & sửa SOP miễn phí giúp học sinh giành lợi thế học bổng

Thông tin từ các trường Anh Quốc đổ về đại diện của mình tại Việt Nam – ISC-UKEAS cho thấy những suất học bổng cuối cùng dành cho kỳ nhập học tháng 9/2016 vẫn đang đợi hồ sơ của du học sinh. Tuy nhiên, hầu hết số học bổng này sẽ hết hạn vào cuối tháng 5, học sinh chưa làm hồ sơ cần gấp rút chuẩn bị ngay.

ISC-UKEAS với tư cách đại diện tất cả các trường Anh Quốc, có nhiệm vụ giúp học sinh làm hồ sơ du học miễn phí sẽ mở chiến dịch hướng dẫn và sửa SOP (Statement of Purpose) hòng giúp học sinh giành lợi thế cho những suất học bổng từ 50% trở lên. Tất cả học sinh có ý định du học Anh Quốc đều có thể tham gia mà không phải đóng bất kỳ khoản phí nào.

Độc giả quan tâm cần đăng kí tham gia tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=fd2278eefcfa6b9a

Làm hồ sơ học bổng miễn phí tới tất cả các trường Anh Quốc

Trưởng bộ phận Truyền thông của ISC-UKEAS, cơ quan đại diện của tất cả các trường Anh Quốc, ông Nguyễn Chí Long cho biết: “Du học sinh cần phải làm việc trực tiếp với cơ quan đại diện của các trường Anh Quốc tại Việt Nam, nếu không có thể sẽ bị thu những loại phí thoạt nghe tưởng rất hợp lý nhưng thực chất gây rất nhiều thiệt thòi cho học sinh”.

ISC-UKEAS với tư cách là đại diện của tất cả các trường Anh Quốc tại Việt Nam không thu bất cứ một loại phí dịch vụ nào của học sinh: “Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp học sinh hoàn thiện một bộ hồ sơ du học đẹp để học sinh đạt được học bổng cao nhất”, ông Long cho biết.

Ông khuyến khích học sinh nên vào website của từng trường để xem thông tin về đại diện của họ tại Việt Nam để được tư vấn, làm hồ sơ, xin học bổng từ 10 – 100% miễn phí: “Chúng tôi thường giúp học sinh nộp hồ sơ học bổng đến nhiều trường cùng một lúc để học sinh có nhiều cơ hội và lựa chọn hơn”.

Hướng dẫn chuẩn bị & sửa SOP miễn phí giúp học sinh giành lợi thế học bổng - 1

Hướng dẫn chuẩn bị và sửa SOP miễn phí giúp giành học bổng trên 50%

Hiện tại đang là thời điểm nước rút để học sinh giành nốt những suất học bổng cuối cùng cho kỳ tháng 9/2016. ISC-UKEAS đang mở chiến dịch hướng dẫn và sửa SOP miễn phí nhằm giúp học sinh giành lợi thế hồ sơ học bổng.

SOP (Statement of Purpose) là bài tiểu luận quan trọng bậc nhất trong tập hồ sơ du học, giúp học sinh giới thiệu bản thân đến hội đồng tuyển sinh, hội đồng chấm học bổng… cơ hội để học sinh thể hiện sự vượt trội của bản thân so với những ứng cử viên khác… Vì thế đây một trong những giấy tờ nên được đầu tư sâu sắc khi làm hồ sơ du học hoặc hồ sơ học bổng.

Độc giả quan tâm có thể chọn các học bổng đã được ISC-UKEAS tổng kết trong đường link sau: http://www.isc-ukeas.com/ukstudy-scholarship.php

ISC-UKEAS là đơn vị đại diện của tất cả các trường Anh Quốc tại Việt Nam, vì thế số lượng học bổng gửi về từ các trường cho mọi chương trình học nhiều nhất, lượng học bổng xin được cho học sinh nhiều nhất. Tính riêng kỳ tháng 1/2015, ISC-UKEAS đã giúp 189 bạn học sinh đạt các suất học bổng từ 10 – 100% học phí (chưa tính số học bổng kép học sinh xin được của nhiều trường cùng một lúc).

Tặng vé máy bay cho du học sinh Anh Quốc

Các nhà tài trợ của ISC-UKEAS sẽ giúp học sinh giảm gánh nặng du học bằng cách tài trợ vé máy bay cho những học sinh nộp hồ sơ giai đoạn nước rút kỳ học 9/2016. Cụ thể, học sinh nộp hồ sơ trước 30/4/2016 sẽ được 100% giá vé máy bay, trước 5/5/2016 được 50%, trước 10/5/2016 được 30%, trước 15/5/2016 được 20%.

Đây cũng là cách để các trường Anh Quốc khuyến khích học sinh nộp hồ sơ sớm nhất có thể để tránh việc học sinh nộp hồ sơ quá muộn, gây khó khăn và cập rập cho trường trong việc xét duyệt.

Độc giả quan tâm cần liên hệ đến các văn phòng của ISC-UKEAS trên toàn quốc để được biết chi tiết.

Hướng dẫn chuẩn bị & sửa SOP miễn phí giúp học sinh giành lợi thế học bổng - 2

Mới nhất