Thứ hai, 05/06/2017 - 08:10

Hội thảo Trung học nội trú Anh - Úc cùng ông Bushell, Mentor

Vào ngày 10 và 11/6/2017 tới, ông Bushell từ Mentor sẽ có cuộc hội thảo về hệ thống trường nội trú Anh và Úc tại ISC-UKEAS. Ông sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của phụ huynh và các em học sinh về học phí, điều kiện đầu vào, học bổng và các thông tin liên quan.

Mời độc giả quan tâm đăng kí tham gia tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=de386ec4cb08142b

Thời gian & địa điểm:

• 9h – 11h ngày 10/6/2017 tại ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

• 9h – 11h ngày 11/6/2017 tại ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Trung học nội trú - hệ thống giáo dục kinh điển của quý tộc

Trong khi phụ huynh nào cũng ao ước và ki cóp để con có tiền du học, không phải ai cũng biết cách tối ưu hóa đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình cũng như tìm con đường an toàn nhất khi gửi con sang nơi đất khách quê người.

Hội thảo Trung học nội trú Anh - Úc cùng ông Bushell, Mentor - 1

Vậy con đường an toàn và hiệu quả nhất cho con nhỏ đi du học là con đường nào? Câu trả lời khả dĩ nhất là du học nội trú, nhất là du học nội trú, nơi mà con em không chỉ được hưởng nền giáo dục ưu việt nhất, mà còn được chăm sóc như trong một gia đình, cùng lúc đó vẫn được trải nghiệm sự độc lập mới mẻ để giúp hình thành nhân cách.


Quang cảnh trường trung học Bromsgrove

Quang cảnh trường trung học Bromsgrove

Sự hướng đến của giáo dục nội trú không chỉ dừng lại ở việc phát triển kiến thức và hình thành kĩ năng cho học sinh mà đặc biệt chú trọng vào sự phát triển và hoàn thiện nhân cách con người cũng như lối sống cao quý và đẳng cấp.


Học sinh nội trú Anh Quốc hưởng nền giáo dục tiên tiến nhất

Học sinh nội trú Anh Quốc hưởng nền giáo dục tiên tiến nhất

Học phí trung bình theo học tại các trường này có thể được mô tả “đắt xắt ra miếng” với tổng chi phí khoảng 30.000 bảng/năm. Tuy nhiên học tại các trường này đồng nghĩa với việc học sinh gần như cầm chắc tấm vé vào được các trường đại học danh tiếng nhất thế giới.

Hội thảo Trung học nội trú Anh - Úc cùng ông Bushell, Mentor - 4

Hơn thế nữa, học sinh còn được phát triển tối đa năng lực nghệ thuật, làm giàu đời sống tâm hồn để ra đời sống được thương yêu quý trọng.

Sức cạnh tranh ngang ngửa người bản địa – cơ hội công việc từ bạn học

Những phụ huynh thông thái khi tìm hiểu sâu sắc về du học hiểu quá rõ rằng chỉ học vài năm ở nước ngoài không thể khiến con họ có đủ sức cạnh tranh với sinh viên bản địa khi ra trường để kiếm được công việc tốt. Khắt khe hơn cả, luật pháp Anh quy định 4 tháng sau tốt nghiệp, nếu không tìm được việc, du học sinh buộc phải rời khỏi Anh.


Phát triển tối đa năng lực nghệ thuật của học sinh

Phát triển tối đa năng lực nghệ thuật của học sinh

Hơn nữa, hầu hết học sinh học nội trú tại Anh Quốc đều xuất thân từ các gia đình có nền tảng kinh tế và chính trị vào bậc nhất nhì trong xã hội ở Anh Quốc và khắp nơi trên thế giới. Các trường đã tận dụng điều này để giúp các em học sinh xây dựng mạng lưới networking với các bạn bè cùng trường lớp một cách bền vững sâu sắc để cộng đồng này có thể hỗ trợ cho nhau tích cực nhất sau khi ra đời làm việc. Rất nhiều học sinh sau khi ra trường đã xin được việc nhờ vào sự giới thiệu từ các bạn học khi còn nội trú.


Học sinh trường Millfield, Anh Quốc trong hoạt động ngoại khóa

Học sinh trường Millfield, Anh Quốc trong hoạt động ngoại khóa

Phụ huynh muốn gặp ông Bushell vui lòng đăng kí hoặc liên hệ trực tiếp đến đại diện các trường Nội trú tại Việt Nam ISC-UKEAS để được hướng dẫn:

Hội thảo Trung học nội trú Anh - Úc cùng ông Bushell, Mentor - 7

Mới nhất