Thứ ba, 19/04/2016 - 13:49

Học bổng 100% tại Hà Lan - Thênh thang lựa chọn công việc

Những năm gần đây, nhiều bậc phụ huynh ở Việt Nam thường lựa chọn cho con đi du học với mong muốn con mình có cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, làm nền tảng tốt đẹp cho tương lai sau này. Tuy nhiên, vấn đề chi phí cũng là một trong những trở ngại khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng. Điều này sẽ hoàn toàn được gỡ bỏ nếu bạn lựa chọn du học tại Hà Lan.

Học bổng 100% tại Hà Lan - Thênh thang lựa chọn công việc - 1

Hà Lan hiện nay là điểm đến yêu thích của sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Chi phí một năm học ở Hà Lan tiết kiệm đến 70% so với mặt bằng chung - chỉ từ 10,000-13,000 euro/năm bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt – chỉ tương đương một năm học phí tại trường Đại Học Quốc tế ở Việt Nam. Hơn thế nữa, sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại Hà Lan 12 tháng tìm việc làm theo chương trình Orientation Year của chính phủ có hiệu lực từ 01/03/2016.

Ngay trong khối EU, các sinh viên đến từ Anh và Đức rất ưa chuộng các trường Đại học Khoa học Ứng dụng của Hà Lan do chi phí thấp, chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và bằng cấp được công nhận toàn cầu. Thay vì tập trung vào nghiên cứu, các chương trình học của trường hướng vào trang bị cho sinh viên sự độc lập, tự tin và kinh nghiệm làm việc thực tế để làm chủ sự nghiệp. Đơn cử như trường Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Saxion - tỉ lệ sinh viên Saxion ra trường có việc làm luôn đạt ở mức cao, đặc biệt đối với sinh viên Việt Nam.

Học bổng 100% tại Hà Lan - Thênh thang lựa chọn công việc - 2

Mô hình Buckminsterfullerene chế tạo bởi sinh viên Saxion - lấy cảm hứng từ công nghệ nano & nghệ thuật ánh sáng

Có những ngành học 50% sĩ số sinh viên là người Đức, chứng tỏ chất lượng đào tạo và hiệu quả đầu ra của trường Saxion. Các bài tập thực hành đưa nghiên cứu khoa học ứng dụng vào cuộc sống từ trên ghế nhà trường trang bị cho sinh viên khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động.

Học bổng 100% tại Hà Lan - Thênh thang lựa chọn công việc - 3

"Sàn nhà thông minh - ứng dụng công nghệ cảm biến vào theo dõi sức khoẻ của người cao tuổi" – Dự án của sinh viên Saxion

Cơ hội giành học bổng 100% khi học tại Saxion

Với chương trình Cử nhân Quản trị Khách Sạn (Bachelor in Hotel Management) danh tiếng, để đảm bảo chất lượng đào tạo, mỗi kỳ trường chỉ nhận một số lượng sinh viên mới nhất định, và tỷ lệ chọi đầu vào là rất cao giữa cả sinh viên bản địa & quốc tế. Bạn sẽ trải qua 6 vòng xét duyệt bao gồm phỏng vấn để quyết định xem một sinh viên có phù hợp với ngành và với trường hay không. Sau đó trong 4 năm học, các sinh viên sẽ phải liên tục thực hành & bắt buộc đi thực tập ít nhất 2 học kỳ, trong đó có 1 học kỳ ở nước ngoài.

Học bổng 100% tại Hà Lan - Thênh thang lựa chọn công việc - 4

Sinh viên ngành Du lịch Saxion đi thực tập ở Paris ngay trong năm đầu tiên

Tuy Saxion thắt chặt đầu vào nhưng khi sinh viên được nhận vào thì sẽ được hưởng chính sách học bổng rất rộng rãi lên đến 100% học phí và hỗ trợ thêm về sinh hoạt phí.

Du học Hà Lan - thỏa sức tham quan 26 nước trong khối Châu Âu

Không chỉ nhận được tấm bằng quốc tế và được trang bị kỹ năng làm việc ở môi trường toàn cầu, sinh viên có VISA du học Hà Lan sẽ được thăm quan 26 nước trong khối châu Âu, được phép đi làm thêm 20 giờ/tuần, được ở lại 12 tháng sau tốt nghiệp và sẽ nhận được hỗ trợ tài chính rất nhiều từ phía nhà trường. Đặc biệt hiện nay chi phí du học Hà Lan rất thấp do đồng euro mất giá.

Để giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh có cơ hội được tìm hiểu những thông tin chính thống về du học Hà Lan và cơ hội gặp gỡ Đại diện tuyển sinh của một trong những trường Đại Học lớn nhất quốc gia này, Phòng Du Học GLN sẽ tổ chức buổi hội thảo "Đón đầu thị trường lao động Quốc tế cùng Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Saxion".

Học bổng 100% tại Hà Lan - Thênh thang lựa chọn công việc - 5

• Thời gian: 14h30 – 17h00 ngày Chủ Nhật, 24/04/2016

• Địa điểm: Trung tâm Anh Ngữ GLN, tầng 8, tòa nhà Coalimex, số 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

• Hotline: 0963 285 686

• ĐĂNG KÍ giữ chỗ tại link: http://goo.gl/ge0etb

• Tham khảo thêm thông tin tại: www.gln.edu.vn

Mới nhất