Thứ bảy, 28/09/2019 - 08:00

Gặp gỡ 5 trường công lập Úc & du học tiết kiệm 80% chi phí

Dân trí

Đoàn Bộ giáo dục Nam Úc gồm hiệu trưởng 5 trường công lập hàng đầu Nam Úc sẽ có mặt tại Hà Nội ngày 3/10/2019 chia sẻ về cơ hội du học bậc THPT cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 tại Adelaide, Nam Úc.

Các chuyên gia giáo dục hàng đầu của SACE Việt Nam đồng thời sẽ chia sẻ về lộ trình du học tiết kiệm đến 80% tổng chi phí để nhận bằng THPT bang Nam Úc có giá trị chuyển tiếp đi tất cả các trường Đại học trên thế giới.

Hiện nay, xu hướng các bạn trẻ đi du học từ sớm đang ngày càng tăng – nhất là đất nước có nền giáo dục chất lượng và dịch vụ chăm sóc sinh viên tốt như Úc.

Du học sớm sẽ giúp các bạn học sinh có được nền tảng tiếng Anh vững chắc để “giành vé Vip” vào các trường đại học lớn trên thế giới cũng như sớm làm quen và tự tin hơn với môi trường đại học so với những bạn cùng trang lứa nhưng chuẩn bị du học muộn hơn. Độ tuổi từ 16 – 18 chính là giai đoạn vàng để các bạn học sinh tiếp thu tri thức, phát huy tối đa tiềm năng và chuẩn bị du học thành công!!!

Gặp gỡ 5 trường công lập Úc  du học tiết kiệm 80% chi phí - 1

Những lợi thế khi du học THPT tại Úc

Thay vì Anh, Mĩ, Canada hay New Zealand, Úc đang là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và học sinh khi muốn đi du học từ bậc THPT với những lợi thế rõ rệt:

- Bằng THPT Úc được công nhận toàn cầu

- Thay vì phải xoay sở hoặc tự “bơi” như du học tại Anh hoặc Mĩ, các trường THPT và Đại học Úc có đội ngũ giáo viên tư vấn, chăm sóc và hỗ trợ học sinh quốc tế: Từ việc đưa đón ở sân bay, tìm nhà homestay, tuần lễ định hướng, cố vấn học tập, chăm sóc sức khỏe, tư vấn tâm lí cho đến các câu lạc bộ, đoàn hội sinh viên sinh viên sẽ được hỗ trợ tối đa để hoàn toàn hòa nhập với cuộc sống du học.

- Úc được nhận xét là có chi phí du học hợp lí, chất lượng cuộc sống tốt, khí hậu hài hòa và ít khi xảy ra xung đột hoặc khủng bố. Không lạnh như New Zealand hay Canada, Úc có khí hậu khá tương đồng với Việt Nam – học sinh dễ dàng thích nghi ngay từ tuần đầu khi đặt chân đến xứ sở Kangaru. Đặc biệt với 2 thành phố lớn là Melbourne và Adelaide – được bầu chọn là thành phố đáng sống nhất trên thế giới, bạn sẽ có cuộc sống sinh viên đáng mơ ước và những trải nghiệm tuyệt vời.

Nhằm giúp quý phụ huynh và học sinh có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu về hệ thống giáo dục, giá trị bằng cấp của Úc, SACE Việt Nam hân hạnh tổ chức buổi hội thảo “Buổi chia sẻ thông tin về giáo dục Úc và chương trình PHTH Nam Úc (SACE)” với đoàn Bộ Giáo dục Bang Nam Úc:

1. Jacqui van Ruiten, Hiệu trưởng trường trung học Norwood Morialta

2. Sandy Richardson, Hiệu trưởng trường trung học Roma Mitchell

3. Caroline Green, Hiệu trưởng trường trung học Roma Mitchell

4. Bronwyn Eglinton, Trợ lý Hiệu trưởng trường Trung học Quốc tế Banksia Park

5. Andrea Sarantaugas, Giám đốc quản lí học sinh quốc tế, trường trung học Norwood Morialta

6. Matthew Rawes, Quản lí bộ phận dịch vụ quốc tế, bộ giáo dục bang Nam Úc.

Tại buổi hội thào lúc 17.45 thứ Năm ngày 3.10.201 tại SACE Việt Nam, Phòng thư viện, B17 Lương Định Của, trường H.A.S, Đống Đa, Hà Nội, quý phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu về:

- Du học giáo dục tại Úc bậc Trung học phổ thông từ lớp 7 đến lớp 12.

- Gặp gỡ Hiệu trưởng 5 trường THPT công lập hàng đầu bang Nam Úc

- Lộ trình lấy bằng THPT Nam Úc chính thống giảng dạy tại Việt Nam – SACE International – tiết kiệm đến 80% chi phí. Bước đệm chuyển tiếp vào đại học Úc dành cho những bạn học sinh muốn tiếp thu nền giáo dục Úc nhưng chưa đủ tự tin hoặc cần chuẩn bị thêm về tài chính, ngôn ngữ.

Gặp gỡ 5 trường công lập Úc  du học tiết kiệm 80% chi phí - 2

Tìm hiểu thêm về bằng cấp 3 của Úc đào tạo tại Việt Nam: http://sace.edu.vn/tuyen-sinh-sace-2020/

- Phỏng vấn ngay Học Bổng từ 10 – 50% với chương trình nhận bằng THPT Nam Úc dành cho học sinh có điểm IELTS xuất sắc.

Với đoàn Bộ giáo dục Úc cùng đội ngũ tư vấn của SACE Việt Nam giàu kinh nghiệm và trải nghiệm, tất cả những thông tin quý phụ huynh quan tâm về giáo dục Úc và du học Úc sẽ được cung cấp toàn diện và giải đáp chi tiết.

Gặp gỡ 5 trường công lập Úc  du học tiết kiệm 80% chi phí - 3

Thời gian: 17.45 thứ Năm ngày 3.10.2019

Địa điểm: Phòng thư viện, B17 Lương Định Của, trường H.A.S, Đống Đa, Hà Nội

Do số lượng khách mời có hạn, nhanh tay đăng kí tham gia để được đón tiếp chu đáo nhất: https://bit.ly/2mZyrMo

SACE Vietnam

B17 Lương Định Của, trường H.A.S, Đống Đa, Hà Nội

Tel: +84 243 221 6289

Email: info@sace.edu.vn

Mới nhất

Đáng quan tâm