Thứ ba, 03/06/2014 - 17:50

Cơ hội việc làm tại Singapore cùng nỗ lực của trường MDIS

Nhằm mang lại môi trường học tập tốt nhất và con đường thuận lợi nhất cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, trường MDIS đang nổ lực liên kết với hơn 2.000 công ty và doanh nghiệp tại Singapore trong nhiều lĩnh vực khác nhau, với mục tiêu tạo ra“cơ hội việc làm cao nhất” cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Học viện phát triển quản lý Singapore, gọi tắt là MDIS được thành lập năm 1956, là một trong những tổ chức giáo dục phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore. Hiện nay trường đang có hơn 13.500 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 600 sinh viên đến từ Việt Nam. Học viện MDIS tự hào là trường được xếp hạng 3 trong top các trường tư tốt nhất tại Singapore.

 

 

Học viện


Học viện MDIS có chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm trên 80 chương trình đào tạo chuyên ngành trong nhiều lĩnh vực: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Khoa học cuộc sống, Thời trang, Kỹ thuật, Tâm lý… giúp sinh viên có thêm nhiều lựa chọn cho con đường tương lai của mình.

 

Học viện MDIS còn đầu tư xây dựng khu ký túc xá, cung cấp chỗ ở cho 1.700 sinh viên, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và tiện nghi. Trong khuôn viên trường còn có các sân bóng đá, bóng rổ, phòng gym, căng tin,… giúp sinh viên cảm thấy thoải mái khi sinh hoạt tại đây. Ngoài ra các bậc phụ huynh sẽ cảm thấy an tâm hơn vì các sinh viên sẽ sinh hoạt và học tập tại đây với sự giám sát của nhà trường.

 

Hiệp hội sinh viên tại MDIS rất phát triển, với hơn 2.000 thành viên tham gia và sinh hoạt thường xuyên, hiệp hội sinh viên đã tạo nên một cộng đồng, giúp đỡ các bạn sinh viên trong mọi vấn đề học tập cũng như trong cuộc sống. Hiệp hội luôn tổ chức nhiều hoạt động, giúp các sinh viên tự tin hơn trong giao tiếp, làm quen với các hoạt động xã hội và cộng đồng. Các sinh viên tham gia nhiều hoạt động xã hội và cộng đồng sẽ cảm thấy tự tin hơn trong các cuộc phỏng vấn xin việc tại các công ty.
 

 

Học viện


 

Học viện MDIS đang nổ lực thúc đẩy sự quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa học viện với hơn 2.000 công ty và doanh nghiệp tại Singapore, các sinh viên sẽ có thêm nhiều cơ hội tham gia các khóa thực tập tại Singapore với đúng chuyên ngành học, các chuyến tham quan, học hỏi tại các tập đoàn liên quan đến lĩnh vực học tập như du lịch, ngân hàng, nhà in, các trung tâm, sự kiện thời trang… Rất nhiều các sinh viên tại học viện đã tìm được việc làm chính thức tại chính các công ty mà sinh viên tham gia chương trình thực tập và tham quan.

 

Để hỗ trợ tối đa cho các bạn sinh viên, học viện MDIS còn tổ chức bộ phận hỗ trợ việc làm giúp các sinh viên trong việc tìm kiếm công việc thực tập và xin việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường cũng tổ chức ngày hội việc làm mỗi năm 2 lần để sinh viên có cơ hội tiếp xúc với các công ty có nhu cầu tuyển dụng. Các sinh viên cũng sẽ được tham gia rất nhiều các khoá đào tạo ngắn hạn trang bị kỹ năng xin việc, làm việc và đạo đức nghề nghiệp. Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp trường MDIS đã ở lại làm việc tại Singapore.
 

Học viện


Cùng tìm hiểu thêm về môi trường học tập, làm việc và cuộc sống tại học viên MDIS, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tham dự buổi hội thảo chuyên đề của học viện MDIS.

Thời gian: 10h – 12h sáng ngày 7/6/2014

Địa điểm: Lầu 2 số 68B Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Để đăng ký tham dự hội thảo, vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0906.99.1213 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.


Mới nhất