Thứ hai, 25/02/2019 - 09:00

Cơ hội học bổng - làm việc - định cư tại Canada với chi phí hợp lý

Dân trí

Là đất nước được mệnh danh là thiên đường của Bắc Mỹ, Canada là điểm đến trong mơ của nhiều người cũng như sở hữu nền giáo dục tiên tiến và hiện đại bậc nhất. Đặc biệt, hiện tại Canada có chính sách giúp cho học sinh quốc tế có cơ hội làm việc và định cư tại đất nước này.

Capstone Việt Nam kính mời các bậc phụ huynh, các em học sinh và sinh viên tìm hiểu về ngôi trường Lakeland College - môi trường học nổi trội với nhiều cơ hội hấp dẫn cho sinh viên mong muốn sau khi tốt nghiệp được làm việc và định cư tại Canada.

Trường có cơ sở tọa lạc tại thành phố Vermilion và Lloydminster, bang Alberta. Lloydminster là thành phố sát biên giới duy nhất của Canada, vì vậy cả hai cơ sở đều được công nhận bởi các bộ giáo dục của tỉnh Alberta và Saskatchewan, nơi cung cấp lợi thế duy nhất cho việc tiếp cận hai tỉnh cho sinh viên tìm kiếm và đáp ứng các yêu cầu định cư sau tốt nghiệp.

Cơ hội học bổng - làm việc - định cư tại Canada với chi phí hợp lý - 1

NHỮNG ĐIỂM SIÊU HẤP DẪN VỀ LAKELAND COLLEGE:

Lakeland College với bề dày lịch sử hơn 100 tuổi đã liên tục chứng tỏ và được công nhận là môi trường học giúp học sinh phát triển toàn diện với các hoạt động và chất lượng giảng dạy vượt trội.

Những ưu thế vượt trội của Lakeland College:

1. Trường cao đẳng hai tỉnh duy nhất của Canada

2. Nhiều chương trình học tuyệt vời đem lại cơ hội việc làm cao: Kinh doanh, khoa học nông nghiệp, khoa học môi trường, thiết kế nội thất...

3. Quy mô lớp học nhỏ và sự quan tâm lớn từ giảng viên: Lakeland đã và đang khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế bằng việc tập trung đẩy mạnh các hoạt động nhằm củng cố chất lượng giáo dục. Trường đầu tư hiện đại hóa cơ sở vật chất và các trang thiết bị giảng dạy hiện đại, cải tiến chương trình giảng dạy.

4. Cơ hội học bổng lên tới $1,000, dành cho SV đã hoàn thành ít nhất 1 học kỳ tại trường.

5. Cơ hội việc làm tốt cho sinh viên: Sau khi tốt nghiệp từ Lakeland, sinh viên có thể làm việc tại Canada từ 1 đến 3 năm tùy thuộc vào chứng chỉ học tập của họ theo chương trình làm việc sau đại học.

6. Cơ hội định cư: Sau khi kết thúc chương trình học và chương trình chứng chỉ kéo dài từ 1 tới 2 năm của trường, học sinh dễ dàng tham gia chương trình định cư tại Alberta hoặc Saskatchewan.

Các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên quan tâm tới trường Lakeland College cũng như mong muốn tìm hiểu về cơ hội HỌC TẬP - HỌC BỔNG - LÀM VIỆC - ĐỊNH CƯ tại Mỹ và Canada, Capstone Việt Nam trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và các bạn học sinh/sinh viên tham dự sự kiện triển lãm du học các trường Đại học & Cao đẳng Mỹ&Canada để có cơ hội trực tiếp gặp gỡ đại diện các trường, lắng nghe những chia sẻ hữu ích, từ những điều nhỏ nhất như chọn trường Đại học nào phù hợp, làm thế nào để xin học bổng cho đến cách làm sao để có những năm tháng đại học một cách ý nghĩa nhất.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

 • Hà Nội: 14:30 - 18:30 Thứ Bảy 23/02 KS Hilton 1 Lê Thánh Tông
 • Hải Phòng: 14:30 - 18:30 Chủ nhật 24/02 KS Mercure 12 Lạch Tray, Ngô Quyền
 • Đà Nẵng: 15:00 - 19:00 Thứ Tư 27/02 - KS Novotel - 36 Bạch Đằng, Q.Hải Châu
 • Nha Trang: 15:00 - 19:00 Thứ Sáu 01/03 - KS Novotel - 50 Trần Phú
 • TP.HCM: 14:30 - 18:30 Chủ nhật 03/03 - KS Rex - 141 Nguyễn Huệ, Q.1

Đăng ký tham dự MIỄN PHÍ: http://bit.ly/lakelandcollege319

Ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua dành cho khách tham dự

Không chỉ mang tới cho phụ huynh và các bạn học sinh cơ hội tiếp cận thông tin khách quan về du học Mỹ, sự kiện triển lãm du học mùa xuân 2/2019 của Capstone Việt Nam còn mang đến nhiều quà tặng hấp dẫn:

 • Học bổng lên đến 100%
 • Gặp gỡ trực tiếp đại diện các trường Đại học & Cao đẳng Mỹ - Canada.
 • Miễn phí tư vấn hồ sơ, nộp học bổng
 • Tặng 2.000.000đ phí dịch thuật & 3.500.000đ phí dịch vụ tư vấn visa
 • Voucher vé máy bay trị giá 500.000đ của hãng American Airlines/miễn phí dịch vụ đặt vé máy bay
 • Cơ hội nhận vé máy bay 1 chiều đến Mỹ của hãng AA

(*) áp dụng có điều kiện

Với những lợi ích giá trị như vậy, các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh hãy tham dự Triển lãm du học các trường Đại học và cao đẳng Mỹ và Canada 3/2019 do Capstone tổ chức để được tư vấn chuẩn bị một hành trang tốt nhất cho việc du học nhé!

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học tận tâm, các triển lãm du học quốc tế của Capstone thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Website: https://capstonevietnam.com/

Facebook: fb.me/CapstoneVN

Địa chỉ:

Hà Nội: 8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm; ĐT: 094 2244 186

TP HCM: 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, quận 1; ĐT: 0918 215 445

Mới nhất

Đáng quan tâm