Thứ hai, 06/05/2019 - 14:00

Annie Wright School - Top 3 trường Trung học tại bang Washington

Dân trí

Thành lập năm 1884, hệ thống trường Annie Wright cung cấp chương trình học nội và bán trú, từ lớp 9 đến 12 tại hai trường cho nam, nữ tách biệt. 100% học sinh sau khi tốt nghiệp đều nhập học tại các trường đại học danh tiếng.

Annie Wright School - Top 3 trường Trung học tại bang Washington - 1

Trường Annie Wright tọa lạc tại thành phố Tacoma, bang Washington. Khuôn viên trường cổ kính nhưng cơ sở vật chất hiện đại: một hồ bơi trong nhà, hai phòng tập gym, các phòng thí nghiệm khoa học và công nghệ, các studio âm nhạc và mỹ thuật, một nhà hát, những khu vườn ngoài trời, khu vui chơi, sân thể thao và nhiều khoảng không gian mở.

Trường cung cấp chất lượng đào tạo giáo dục hàng đầu:

Trường có chương trình tiếng Anh ESL dành cho các học sinh quốc tế, để giúp các em nâng cao các kỹ năng tiếng Anh. Đây là điều cần thiết để thành công trong học tập cũng như các hoạt động xã hội của các em tại trường Annie Wright. Bên cạnh việc học ngôn ngữ, các em còn được học về văn hóa Mỹ, giúp các em hiểu rõ hơn về môi trường các em đang sống.

Annie Wright School là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên đỗ điểm SAT cao nhất (1800). Điểm nổi bật khác của Annie Wright School là kích thước lớp tương đối nhỏ, trung bình là 10 sinh viên mỗi lớp.

Tất cả các học sinh lớp 11 và 12 đều theo học những khóa IB, và khoảng 50% số học sinh theo học IB tại trường để lấy bằng Diploma. Các môn học phổ biến gồm: tiếng Anh, âm nhạc, điện ảnh, toán, vật lý, sinh học, lịch sử thế giới, chính trị thế giới, … Theo nghiên cứu của trường đại học Chicago, những học sinh có bằng tú tài quốc tế có nhiều cơ hội được nhận vào những trường đại học hàng đầu.

100% học sinh của Anni Wright School đều được chấp nhận vào các trường đại học danh tiếng như: American University, Arizona State University, Seattle Pacific University, San Jose State University, San Jose State University, California Institute of Technology, State University of New York, University of California, Berkeley…

Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Phòng gym thứ ba sẽ mở cửa vào mùa thu năm 2019 với hồ bơi rộng hơn để phục vụ chương trình huấn luyện thể thao - vốn là thế mạnh của trường, và sẽ có thêm một tòa giảng đường mới cho trường trung học nam sinh.

Annie Wright School - Top 3 trường Trung học tại bang Washington - 2

Chương trình học tại Annie Wright Schools đa dạng với thiết kế chi tiết, đặt ra nhiều thử thách cho học sinh để các em có thể phát huy tiềm năng trí tuệ, chuẩn bị hành trang bước vào các bậc giáo dục cao hơn. Với sĩ số lớp học nhỏ, sự hướng dẫn tận tình và tương tác từ các giáo viên xuất sắc, mỗi học sinh tại Annie Wright đều được quan tâm chu đáo. 

Ngoài ra, chương trình học mang tính thử thách cao (5 cấp bậc học đối với chương trình ESL) thu hút học sinh ham học bằng các phương pháp học tập phong phú, bộ phận hỗ trợ học tập của trường luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của từng cá nhân. Đặc biệt, trường chào đón học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Ngay từ lớp 9, học sinh đã được tham gia vào các hoạt động định hướng cao đẳng, đại học tổ chức hàng năm để chuẩn bị cho sau này. Những cố vấn giáo dục cao đẳng, đại học giàu kinh nghiệm của Annie Wright sẽ giúp học sinh lựa chọn ngôi trường phù hợp và hỗ trợ các em trong suốt quá trình nộp hồ sơ.

Annie Wright School - Top 3 trường Trung học tại bang Washington - 3

Học sinh nội trú sẽ có những trải nghiệm thú vị với cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng với tám nhân viên quản lý nội trú luôn chăm sóc cho việc học tập và đời sống của các em. Khu ký túc xá mới được sửa chữa với phòng ốc rộng rãi, nhiều ánh sáng. Học sinh sẽ có bếp chung cùng với các phòng sinh hoạt và không gian học tập trong ký túc xá. 

Phòng ăn, các phòng học, thư viện và nhiều khu vực khác đều nằm tại tòa nhà trung tâm nên rất dễ tìm. Đời sống nội trú tại trường còn có các hoạt động vui chơi đa dạng bao gồm cả hoạt động trong nhà và ngoài trời, các buổi tối dành cho chơi trò chơi, xem phim, hoạt động nướng bánh, tiệc tùng...

Annie Wright School - Top 3 trường Trung học tại bang Washington - 4
Trường có lượng học bổng giới hạn dành cho học sinh đủ điều kiện. Đăng ký  tại đây để tìm hiểu thông tin chi tiết thêm về trường.

Liên hệ: Capstone Việt Nam

Website: www.capstonevietnam.com

Hà Nội: 8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, ĐT: 094 2244 186

TP HCM: 22 Trần Quý Khoách, Tân Định, quận 1, ĐT: 0918 215 445

Mới nhất